Sornthu Povathillai Naan – சோர்ந்து போவதில்லை நான்

Tamil Gospel Songs

Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Vol 6
Released on: 14 Oct 2020

Sornthu Povathillai Naan Lyrics In Tamil

சோர்ந்து போவதில்லை
நான் தோற்றுப்போவதில்லை – 2
என்னை பெலப்படுத்தும் இயேசுவினாலே
எல்லாம் நான் செய்திடுவேன்
எல்லாம் நான் செய்திடுவேன் – 2

1. சீறி பாய்ந்திடும் சிங்கங்களோ
பற்றி எரிந்திடும் அக்கினியோ – 2
சர்வ வல்ல தேவன்
என்னை சேதமின்றி காப்பார் – 2

2. எனக்கு குறித்ததை நிறைவேற்றுவார்
எனது பாதைகள் அவர் அறிவார் – 2
அவர் தரும் வெளிச்சத்தினால்
எந்த இருளையும் கடந்திடுவேன் – 2

3. அசைக்க முடியாத நம்பிக்கையை
ஆண்டவர் எனக்குள் வைத்துவிட்டார் – 2
அகிலமே அசைந்தாலும்
என்னை பயமின்றி வாழ செய்வார் – 2

Sornthu Povathillai Nan Lyrics In English

Sornthu Povathillai Naan
Thotru Povathillai – 2
Ennai Belappaduththum Yesuvinalae
Ellam Naan Seithiduvaen
Ellam Naan Seithiduvaen – 2

1. Seeri Paainthidum Singangalo
Patri Erinthidum Akkiniyo – 2
Sarva Valla Devan
Ennai Sethamindri kaappaar – 2

2. Enakku Kuriththathai Niraivetruvaar
Enathu Paathaigalai avar Arivaar – 2
Avar Tharum Velichaththinaal
Entha Irulayum Kadanthiduvaen – 2

3. Asaikka Mudiyatha Nambikkayai
Aandavar Enakkul Vaiththuvittar – 2
Akilamae Asainthaalum
Ennai Bayamindri Vaazha Seivaar – 2

Watch Online

Sornthu Povathillai Naan MP3 Song

Technician Information

Sung By Rev. Vijay Aaron Elangovan
Lyrics, Tune & Composed : Pas. Reegan Gomez
Featuring : Rev. Vijay Aaron Elangovan, Vinny Allegro, Marshal, Joel, Kalai, Aksarah, Jelssy, Sneha
Backing Vocals : Vasanthi, Shoba, Aksarah

Music : Vinny Allegro
Label : Go Ye Missions Media
Channel: Vijay Aaron Official
Electric Guitar: Pharez Merwin Edwards
Bass Guitar : Jackson Williams
Drum Programming : Jared Shandy
Poster Design : Sujai
Recorded & Vocals Processed : Br Studios By Ben Jacob
Mixed & Mastered By Jerome Allan Ebenezar
Video : Naveen Nair
Edits & Colouring : Paramesh A.p
Executive Producer : Rev. Vijay Aaron Elangovan

Sornthu Povathillai Naan Thotru Lyrics In Tamil & English

சோர்ந்து போவதில்லை
நான் தோற்றுப்போவதில்லை – 2
என்னை பெலப்படுத்தும் இயேசுவினாலே
எல்லாம் நான் செய்திடுவேன்
எல்லாம் நான் செய்திடுவேன் – 2 – சோர்ந்து

Sornthu Povathillai
Naan Thotru Povathillai – 2
Ennai Belappaduththum Yesuvinalae
Ellam Naan Seithiduvaen
Ellam Naan Seithiduvaen – 2 – Sornthu

1. சீறி பாய்ந்திடும் சிங்கங்களோ
பற்றி எரிந்திடும் அக்கினியோ – 2
சர்வ வல்ல தேவன்
என்னை சேதமின்றி காப்பார் – 2 – சோர்ந்து

Seeri Paainthidum Singangalo
Patri Erinthidum Akkiniyo – 2
Sarva Valla Devan
Ennai Sethamindri kaappaar – 2 – Sornthu

2. எனக்கு குறித்ததை நிறைவேற்றுவார்
எனது பாதைகள் அவர் அறிவார் – 2
அவர் தரும் வெளிச்சத்தினால்
எந்த இருளையும் கடந்திடுவேன் – 2 – சோர்ந்து

Enakku Kuriththathai Niraivetruvaar
Enathu Paathaigalai avar Arivaar – 2
Avar Tharum Velichaththinaal
Entha Irulayum Kadanthiduvaen – 2 – Sornthu

3. அசைக்க முடியாத நம்பிக்கையை
ஆண்டவர் எனக்குள் வைத்துவிட்டார் – 2
அகிலமே அசைந்தாலும்
என்னை பயமின்றி வாழ செய்வார் – 2 – சோர்ந்து

Asaikka Mudiyatha Nambikkayai
Aandavar Enakkul Vaiththuvittar – 2
Akilamae Asainthaalum
Ennai Bayamindri Vaazha Seivaar – 2 – Sornthu

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Vijay Aaron Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + 8 =