Aetra Kaalathil Uyarthum – ஏற்ற காலத்தில் உயர்த்தும்

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Aetra Kaalathil Uyarthum Lyrics In Tamil

ஏற்ற காலத்தில் உயர்த்தும்
உந்தன் கர்த்தர் கரத்தில் அடங்கு – 2
நீதிமானை தள்ளாட வொட்டார்
காக்கும் தேவன் உறங்கமாட்டார் – 2

1. வாலக்காமல் தலையாக்குவார் – உன்னை
கீழாக்காமல் மேலாக்குவார் – 2
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு
உன் நம்பிக்கை வீண் போகாது – 2

2. தேவரீர் சர்வ வல்லவர் – நீர்
செய்ய நினைத்தது தடைபடாது – 2
உன்னோடு கூட இருந்து – உன்னை
கன்மலையின் மேல் உயர்த்துவார் – 2

3. தூதர்கள் முன் சென்று – உன்
பாதைகளை செவ்வையாக்குவார் – 2
உன் வாஞ்சைகளை நிறைவேற்றுவார்
உன்னை தலை நிமிர்ந்து நடக்க செய்வார் – 2

Aetra Kaalathil Uyarthum Lyrics In English

Aerra Kaalaththil Uyarththum
Unthan Karththar Karaththil Adangku – 2
Neethimaanai Thallaada Votdaar
Kaakkum Thaevan Urangkamaatdaar – 2

1. Vaalakkaamal Thalaiyaakkuvaar – Unnai
Keezhaakkaamal Maelaakkuvaar – 2
Nichchayamaay Mutivu Untu
Un Nambikkai Viin Poakaathu – 2

2. Thaevariir Charva Vallavar – Neer
Cheyya Ninaiththathu Thataipadaathu – 2
Unnoatu Kuda Irunthu – Unnai
Kanmalaiyin Mael Uyarththuvaar – 2

3. Thutharkal Mun Chenru – Un
Paathaikalai Chevvaiyaakkuvaar – 2
Un Vaagnchaikalai Niraivaerruvaar
Unnai Thalai Nimirnthu Nadakka Cheyvaar – 2

Aetra Kaalathil Uyarthum MP3 Song

Yetra Kaalathil Uyarthum Lyrics In Tamil & English

ஏற்ற காலத்தில் உயர்த்தும்
உந்தன் கர்த்தர் கரத்தில் அடங்கு – 2
நீதிமானை தள்ளாட வொட்டார்
காக்கும் தேவன் உறங்கமாட்டார் – 2

Aerra Kaalaththil Uyarththum
Unthan Karththar Karaththil Adangku – 2
Neethimaanai Thallaada Votdaar
Kaakkum Thaevan Urangkamaatdaar – 2

1. வாலக்காமல் தலையாக்குவார் – உன்னை
கீழாக்காமல் மேலாக்குவார் – 2
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு
உன் நம்பிக்கை வீண் போகாது – 2

Vaalakkaamal Thalaiyaakkuvaar – Unnai
Keezhaakkaamal Maelaakkuvaar – 2
Nichchayamaay Mutivu Untu
Un Nambikkai Viin Poakaathu – 2

2. தேவரீர் சர்வ வல்லவர் – நீர்
செய்ய நினைத்தது தடைபடாது – 2
உன்னோடு கூட இருந்து – உன்னை
கன்மலையின் மேல் உயர்த்துவார் – 2

Thaevariir Charva Vallavar – Neer
Cheyya Ninaiththathu Thataipadaathu – 2
Unnoatu Kuda Irunthu – Unnai
Kanmalaiyin Mael Uyarththuvaar – 2

3. தூதர்கள் முன் சென்று – உன்
பாதைகளை செவ்வையாக்குவார் – 2
உன் வாஞ்சைகளை நிறைவேற்றுவார்
உன்னை தலை நிமிர்ந்து நடக்க செய்வார் – 2

Thutharkal Mun Chenru – Un
Paathaikalai Chevvaiyaakkuvaar – 2
Un Vaagnchaikalai Niraivaerruvaar
Unnai Thalai Nimirnthu Nadakka Cheyvaar – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 − four =