Magimai Deva Magimai – மகிமை தேவ மகிமை

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 36

Magimai Deva Magimai Velipadum Lyrics In Tamil

மகிமை தேவ மகிமை
வெளிப்படும் நாட்கள் இது
மானிடர் யாவரும் காண்பார்கள்
ஏகமாய் காண்பார்கள்

மகிமை மகிமை
வெளிப்படும் நாட்கள் இது

1. தேசங்கள் பெருங்கூட்டமாய்
கர்த்தரைத் தேடிவரும்
ராஜாக்கள் அதிகாரிகள்
ஆர்வமாய் வருவார்கள்

2. பெரும் பெரும் செல்வந்தர்கள்
வருவார்கள் சபை தேடி
தொழில் செய்யும் அதிபதிகள்
மெய் தெய்வம் காண்பார்கள்

3. ஐந்து வகை ஊழியங்கள்
சபையெங்கும் காணப்படும்
அப்போஸ்தலர் இறைவாக்கினர்
ஆயிரமாய் எழும்புவார்கள்

4. சின்னவன் ஆயிரமாவான்
சிறியவன் தேசமாவான்
கர்த்தர் தாமே அவர் காலத்தில்
துரிதமாய் செய்திடுவார்

5. கடற்கரையின் திரள் கூட்டம்
கர்த்தருக்குச் சொந்தமாகும்
கத்தோலிக்க சபையெங்கும்
அபிஷேக நதி பாயும்

6. அரபு தேசமெங்கும்
அபிஷேக மழை இறங்கும்
இஸ்லாமியர் பெருங்குகூட்டமாய்
இரட்சகரை அறிந்து கொள்வார்கள்

7. பாரதம் மீட்படையும்
துதியால் நிரம்பிவிடும்
நாசம் அழிவு கொடுமை எல்லாம்
தேசத்தில் இருப்பதில்லை

Magimai Deva Magimai Lyrics In English

Magimai Deva Magimai
Velippadum Naatkal Ithu
Maanidar Yaavarum Kaannpaarkal
Aekamaay Kaannpaarkal

Makimai Makimai
Velippadum Naatkal Ithu

1. Thaesangal Perungattamaay
Karththaraith Thaetivarum
Raajaakkal Athikaarikal
Aarvamaay Varuvaarkal

2. Perum Perum Selvantharkal
Varuvaarkal Sapai Thaeti
Tholil Seyyum Athipathikal
Mey Theyvam Kaannpaarkal

3. Ainthu Vakai Ooliyangal
Sapaiyengum Kaanappadum
Apposthalar Iraivaakkinar
Aayiramaay Elumpuvaarkal

4. Sinnavan Aayiramaavaan
Siriyavan Thaesamaavaan
Karththar Thaamae Avar Kaalaththil
Thurithamaay Seythiduvaar

5. Kadarkaraiyin Thiral Koottam
Karththarukkuch Sonthamaakum
Kaththolikka Sapaiyengum
Apishaeka Nathi Paayum

6. Arapu Thaesamengum
Apishaeka Malai Irangum
Islaamiyar Perungukoottamaay
Iratchakarai Arinthu Kolvaarkal

7. Paaratham Meetpataiyum
Thuthiyaal Nirampividum
Naasam Alivu Kodumai Ellaam
Thaesaththil Iruppathillai

Watch Online

Magimai Deva Magimai MP3 Song

Magimai Deva Magimai Lyrics In Tamil & English

மகிமை தேவ மகிமை
வெளிப்படும் நாட்கள் இது
மானிடர் யாவரும் காண்பார்கள்
ஏகமாய் காண்பார்கள்

Makimai Thaeva Makimai
Velippadum Naatkal Ithu
Maanidar Yaavarum Kaannpaarkal
Aekamaay Kaannpaarkal

மகிமை மகிமை
வெளிப்படும் நாட்கள் இது

Makimai Makimai
Velippadum Naatkal Ithu

1. தேசங்கள் பெருங்கூட்டமாய்
கர்த்தரைத் தேடிவரும்
ராஜாக்கள் அதிகாரிகள்
ஆர்வமாய் வருவார்கள்

Thaesangal Perungattamaay
Karththaraith Thaetivarum
Raajaakkal Athikaarikal
Aarvamaay Varuvaarkal

2. பெரும் பெரும் செல்வந்தர்கள்
வருவார்கள் சபை தேடி
தொழில் செய்யும் அதிபதிகள்
மெய் தெய்வம் காண்பார்கள்

Perum Perum Selvantharkal
Varuvaarkal Sapai Thaeti
Tholil Seyyum Athipathikal
Mey Theyvam Kaannpaarkal

3. ஐந்து வகை ஊழியங்கள்
சபையெங்கும் காணப்படும்
அப்போஸ்தலர் இறைவாக்கினர்
ஆயிரமாய் எழும்புவார்கள்

Ainthu Vakai Ooliyangal
Sapaiyengum Kaanappadum
Apposthalar Iraivaakkinar
Aayiramaay Elumpuvaarkal

4. சின்னவன் ஆயிரமாவான்
சிறியவன் தேசமாவான்
கர்த்தர் தாமே அவர் காலத்தில்
துரிதமாய் செய்திடுவார்

Sinnavan Aayiramaavaan
Siriyavan Thaesamaavaan
Karththar Thaamae Avar Kaalaththil
Thurithamaay Seythiduvaar

5. கடற்கரையின் திரள் கூட்டம்
கர்த்தருக்குச் சொந்தமாகும்
கத்தோலிக்க சபையெங்கும்
அபிஷேக நதி பாயும்

Kadarkaraiyin Thiral Koottam
Karththarukkuch Sonthamaakum
Kaththolikka Sapaiyengum
Apishaeka Nathi Paayum

6. அரபு தேசமெங்கும்
அபிஷேக மழை இறங்கும்
இஸ்லாமியர் பெருங்குகூட்டமாய்
இரட்சகரை அறிந்து கொள்வார்கள்

Arapu Thaesamengum
Apishaeka Malai Irangum
Islaamiyar Perungukoottamaay
Iratchakarai Arinthu Kolvaarkal

7. பாரதம் மீட்படையும்
துதியால் நிரம்பிவிடும்
நாசம் அழிவு கொடுமை எல்லாம்
தேசத்தில் இருப்பதில்லை

Paaratham Meetpataiyum
Thuthiyaal Nirampividum
Naasam Alivu Kodumai Ellaam
Thaesaththil Iruppathillai

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 − one =