Ella Neramum Neer Ennai – எல்லா நேரமும் நீர்

Tamil Gospel Songs

Artist: Jeswin Samuel
Album: Yesuvukaaga Vol 2

Ella Neramum Neer Ennai Lyrics In Tamil

எல்லா நேரமும் நீர் என்னை
காத்துக் கொண்டீரே
பெலவீனத்தில் நீர் என்னோடுடிருந்தீரே
பெலன் கொடுத்து என்னை நீர் வாழ வைத்தீரே
என் வியாதிமாற்றி என்னை சுகப்படுத்தினீரே

நம்புவேன் உம்மையே உம்மையே
நான் நம்புவேன் – 2

சுகம் தருபவர் என்று நம்புவேன்
பெலன் தருபவர் என்று நம்புவேன்
ஜெயம் தருபவர் என்று நம்புவேன்
என் வாழ்வை மாற்றுவீர் என்று நம்புவேன்

என் இயேசுவே நீர் மட்டுமே
போதுமே என் இயேசுவே

Ella Neramum Neer Ennai Lyrics In English

Yella Neramum Neer Ennai Kathukondirae
Belaveenathil Neer Ennodirundhirae
Belan Koduthu Ennai Neer Vazha Veithirae
En Vyadhi Maattri Ennai Sugapaduthinirae

Nambuvaen Ummaiyae Ummaiyae
Nan Nambuvaen – 2

Sugam Tharubavar Endru Nambuvaen
Belan Tharubavar Endru Nambuvaen
Jeyam Tharubavar Endru Nambuvaen
En Vazhvai Mattruveer Endru Nambuvaen

En Yesuvae Neer Mattumae
Podhumae En Yessuvae

Watch Online

Ella Neramum Neer MP3 Song

Ella Neramum Neer Lyrics In Tamil & English

எல்லா நேரமும் நீர் என்னை
காத்துக் கொண்டீரே
பெலவீனத்தில் நீர் என்னோடுடிருந்தீரே
பெலன் கொடுத்து என்னை நீர் வாழ வைத்தீரே
என் வியாதிமாற்றி என்னை சுகப்படுத்தினீரே

Yella Neramum Neer Ennai Kathukondirae
Belaveenathil Neer Ennodirundhirae
Belan Koduthu Ennai Neer Vazha Veithirae
En Vyadhi Maattri Ennai Sugapaduthinirae

நம்புவேன் உம்மையே உம்மையே
நான் நம்புவேன் – 2

Nambuvaen Ummaiyae Ummaiyae
Nan Nambuvaen – 2

சுகம் தருபவர் என்று நம்புவேன்
பெலன் தருபவர் என்று நம்புவேன்
ஜெயம் தருபவர் என்று நம்புவேன்
என் வாழ்வை மாற்றுவீர் என்று நம்புவேன்

Sugam Tharubavar Endru Nambuvaen
Belan Tharubavar Endru Nambuvaen
Jeyam Tharubavar Endru Nambuvaen
En Vazhvai Mattruveer Endru Nambuvaen

என் இயேசுவே நீர் மட்டுமே
போதுமே என் இயேசுவே

En Yesuvae Neer Mattumae
Podhumae En Yessuvae

Ella Neramum Neer Ennai MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=-N87dNpTl5A

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + sixteen =