Karthanae Em Thunaiyaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்

Tamil Gospel Songs

Artist: Theophilus William
Album: Theophilus William Titus Songs
Released: 6 Aug 2018

Karthanae Em Thunaiyaneer Lyrics in Tamil

கர்த்தனே எம் துணையானீர்
நித்தமும் எம் நிழலானீர் – 2
கர்த்தனே எம் துணையானீர்

1. எத்தனை இடர் வந்து சேர்ந்தாலும்
கர்த்தனே அடைக்கல மாயினார் – 2
மனுமக்களில் இவர் போலுண்டோ
விண் உலகிலும் இவர் சிறந்தவர்
– கர்த்தனே

2. பாவி என்றென்னைப் பலர் தள்ளினார்
ஆவி இல்லை என்றிகழ்ந்தும் விட்டார் – 2
ராஜா உம் அன்பு எனைக் கண்டது
உம்மைப்போல் ஐயா,
எங்கும் கண்டதில்லை

3. சுற்றத்தாரும் காலத்தில் குளிர்ந்திட்டார்
நம்பினோரும் எதிராக வந்திட்டார் – 2
கொள்கை கூறியே பலர் பிரிந்திட்டார்
ஐயா, உம்மைப்போல் நான்
எங்கும் கண்டதில்லை

4. ஆயிரம் நாவுகள் நீர் தந்தாலும்
ராஜனே, உம்மைப் பாடக்கூடுமோ – 2
ஜீவனே உமக்களிக்கின்றேனே
உம்மைப் போல் ஐயா,
எங்கும் கண்டதில்லை

Karthane Em Thunaiyaneer Lyrics in English

Karthanae Em Thunaiyaneer
Nithamum Em Nilalaaneer – 2
Karthanae Em Thunaiyaaneer

1.Ethanai Idar Vanthu Sernthaalum
Karthanae Adaikala Maayinaar – 2
Manumakalil Ivar Polundoo
Vin Ulakillum Ivar Siranthavar
Karthanae

2.Paavi Endennai Palar Thallinaar
Aavi Illai Endikalthum Vittar – 2
Raajaa Um Anbu Ennai Kandathu
Ummaipool Aiyaa Engum Kandathillai

3.Sutrathaarum Kaalathil Kulirnthitaar
Nambinorum Ethiraaga Vanthitaar – 2
Kolkai Kooriyae Palar Pirinthitaar
Aiyaa Ummaipool Naan Engum Kandathillai

4.Aayiram Naavukal Neer Thanthaalum
Rajanae, Ummai Paadakoodumo – 2
Jeevanae Umakalikindrenae
Ummai Pool Aiyaa, Engum Kandathillai

Watch Online

Karthanae Em Thunaiyaneer MP3 Song

Technician Information

Vocals : Theophilus William
Guitar : Paul Vicc
Drums : Blessan Sabu
Video : Joseph Premkumar
Production : Ms. Praise-ye
Mix & Mastered By Anish Yuvani
Keys & Arrangements : Sam Jebastin
Original Song : Late Dr. Emil Jebasingh
Recorded At 20db Sound Studios By Avinash Satish

Karthanae Em Thunaiyaaneer Lyrics in Tamil & English

கர்த்தனே எம் துணையானீர்
நித்தமும் எம் நிழலானீர் – 2
கர்த்தனே எம் துணையானீர்

Karthane Em Thunaiyaaneer
Nithamum Em Nilalaaneer – 2
Karthanae Em Thunaiyaaneer

1. எத்தனை இடர் வந்து சேர்ந்தாலும்
கர்த்தனே அடைக்கல மாயினார் – 2
மனுமக்களில் இவர் போலுண்டோ
விண் உலகிலும் இவர் சிறந்தவர்
– கர்த்தனே

Ethanai Idar Vanthu Sernthaalum
Karthanae Adaikala Maayinaar – 2
Manumakalil Ivar Polundoo
Vin Ulakillum Ivar Siranthavar

2. பாவி என்றென்னைப் பலர் தள்ளினார்
ஆவி இல்லை என்றிகழ்ந்தும் விட்டார் – 2
ராஜா உம் அன்பு எனைக் கண்டது
உம்மைப்போல் ஐயா,
எங்கும் கண்டதில்லை

Paavi Endennai Palar Thallinaar
Aavi Illai Endikalthum Vittar – 2
Raajaa Um Anbu Ennai Kandathu
Ummaipool Aiyaa Engum Kandathillai

3. சுற்றத்தாரும் காலத்தில் குளிர்ந்திட்டார்
நம்பினோரும் எதிராக வந்திட்டார் – 2
கொள்கை கூறியே பலர் பிரிந்திட்டார்
ஐயா, உம்மைப்போல் நான்
எங்கும் கண்டதில்லை

Sutrathaarum Kaalathil Kulirnthitaar
Nambinorum Ethiraaga Vanthitaar – 2
Kolkai Kooriyae Palar Pirinthitaar
Aiyaa Ummaipool Naan Engum Kandathillai

4. ஆயிரம் நாவுகள் நீர் தந்தாலும்
ராஜனே, உம்மைப் பாடக்கூடுமோ – 2
ஜீவனே உமக்களிக்கின்றேனே
உம்மைப் போல் ஐயா,
எங்கும் கண்டதில்லை

Aayiram Naavukal Neer Thanthaalum
Rajanae, Ummai Paadakoodumo – 2
Jeevanae Umakalikindrenae
Ummai Pool Aiyaa, Engum Kandathillai

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 + eight =