Narcheidhi – Siriyor Paeriyor – சிறியோர் பெரியோர்

Tamil Gospel Songs

Artist: Stella Ramola
Album: Solo Songs
Released on: 3 Dec 2021

Narcheidhi – Siriyor Paeriyor Lyrics In Tamil

சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் நற்செய்தி
வானோர் பூலோர் யாவருக்கும் நற்செய்தி – 2

நம்மை மீட்க இப்புவியில் வந்தார்
நம் பாவம் போக்க தன்னை தந்தார்
நம்மை மீட்க இப்புவியில் வந்தார்
நம் பாவம் போக்க தன்னை தந்தார்

வானத்திலே தேவ தூதர் தோன்றினர்
பார்த்த ஜனம் அதை கண்டு பயந்தனர்
நல்ல செய்தி சொல்ல வந்தோம் என்றாரே
ஆமென் ஆமென்

பிறந்தார் இயேசு
இம்மாந்தர்க்காகவே
இம்மண்ணில் உதித்தார்
நாம் யாவரும் பிரகாசிக்க

பாவத்தில் மரித்த நம்மை உயிர்ப்பிக்க
சாபத்தில் இருந்து நம்மை விடுவிக்க
அடிமைகளான நம்மை தம்
பிள்ளையாய் ஏற்றுக்கொள்ள – 2

பிறந்தார் இயேசு
இம்மாந்தர்க்காகவே
இம்மண்ணில் உதித்தார்
நாம் யாவரும் பிரகாசிக்க

இருளினில் வாழ்ந்த நம்மை மீட்கவே
வெளிச்சத்தில் கொண்டு வந்து சேர்க்கவே
இம்மானுவேலனாக இருப்பீரே எனக்குள்ளாக

பிறந்தார் இயேசு
இம்மாந்தர்க்காகவே
இம்மண்ணில் உதித்தார்
நாம் யாவரும் பிரகாசிக்க

சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் நற்செய்தி

Narcheidhi – Siriyor Paeriyor Lyrics In English

Siriyor Periyor Yavarukum Narcheidhi
Vaanor Bulor Yavarukum Narcheidhi

Nammai Meetka Ippoovil Vandhaar
Nam Paavam Pokka Thannai Thandhar
Nammai Meetka Ippoovil Vandhaar
Nam Paavam Pokka Thannai Thandhar

Vaanathile Dheva Thoodhar Thondrinar
Paartha Janam Adhai Kandu Bayanthanar
Nalla Seithi Solla Vandhom Endrarae
Amen Amen

Pirandhaar Yesu
Immaandharkaagavae
Immannil Udhithar
Naam Yaavarum Pragasika

Paavathil Vizhindha Nammai Uyirpikka
Saabathil Irundhu Nammai Viduvikka
Adimaigalaana Nammai Tham Pillaiyaai Yetrukolla

Pirandhaar Yesu
Immaandharkaagavae
Immannil Udhithar
Naam Yaavarum Pragasika

Irulinil Vazhndha Nammai Meetkave
Velichathil Kondo Vandhu Serkavae
Immanuvelanaaga Irupeerae Ennakulaga

Pirandhaar Yesu
Immaandharkaagavae
Immannil Udhithar
Naam Yaavarum Pragasika
Naam Yaavarum Pragasika

Watch Online

Narcheidhi – Siriyor Paeriyor MP3 Song

Technician Information

Song writers : Jacob Daniel, Daniel Davidson & Stella Ramola
Background Vocals : Joel Thomasraj & Stella Ramola
Cast: Daniel Davidson, Franklin Simon, Amos Raj, Prithivi Samuel, Blessen Sabu, Sandra Jacinth, Gabriala John, Juliat Zakster, Stacy, Lianna, Sharon Christeena, Samuel Moses, Madesh

Producer & Arranger : Daniel Davidson
Keys, Drum Programming : Daniel Davidson
Guitar : Franklin Simon
Bass : Prithivi Samuel
Percussion : Amos Raj
Mix & Master : Rupendar Venkatesh
Creative Director : Stella Ramola
Director : Caleb Andrew
Camera : Sam Oswald
Editor : Sam Oswald
Art Director : Frank
Lighting – Rajkumar
Production Assistant : Venu Gopal, Ganesh
DI : Nidhin Prem
Designs : Anto Jackson

Siriyor Periyor Yavarukum Lyrics In Tamil & English

சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் நற்செய்தி
வானோர் பூலோர் யாவருக்கும் நற்செய்தி – 2

Siriyor Periyor Yavarukum Narcheidhi
Vaanor Bulor Yavarukum Narcheidhi

நம்மை மீட்க இப்புவியில் வந்தார்
நம் பாவம் போக்க தன்னை தந்தார்
நம்மை மீட்க இப்புவியில் வந்தார்
நம் பாவம் போக்க தன்னை தந்தார்

Nammai Meetka Ippoovil Vandhaar
Nam Paavam Pokka Thannai Thandhar
Nammai Meetka Ippoovil Vandhaar
Nam Paavam Pokka Thannai Thandhar

வானத்திலே தேவ தூதர் தோன்றினர்
பார்த்த ஜனம் அதை கண்டு பயந்தனர்
நல்ல செய்தி சொல்ல வந்தோம் என்றாரே
ஆமென் ஆமென்

Vaanathile Dheva Thoodhar Thondrinar
Paartha Janam Adhai Kandu Bayanthanar
Nalla Seithi Solla Vandhom Endrarae
Amen Amen

பிறந்தார் இயேசு
இம்மாந்தர்க்காகவே
இம்மண்ணில் உதித்தார்
நாம் யாவரும் பிரகாசிக்க

Pirandhaar Yesu
Immaandharkaagavae
Immannil Udhithar
Naam Yaavarum Pragasika

பாவத்தில் மரித்த நம்மை உயிர்ப்பிக்க
சாபத்தில் இருந்து நம்மை விடுவிக்க
அடிமைகளான நம்மை தம்
பிள்ளையாய் ஏற்றுக்கொள்ள – 2

Paavathil Vizhindha Nammai Uyirpikka
Saabathil Irundhu Nammai Viduvikka
Adimaigalaana Nammai Tham Pillaiyaai Yetrukolla

பிறந்தார் இயேசு
இம்மாந்தர்க்காகவே
இம்மண்ணில் உதித்தார்
நாம் யாவரும் பிரகாசிக்க

Pirandhaar Yesu
Immaandharkaagavae
Immannil Udhithar
Naam Yaavarum Pragasika

இருளினில் வாழ்ந்த நம்மை மீட்கவே
வெளிச்சத்தில் கொண்டு வந்து சேர்க்கவே
இம்மானுவேலனாக இருப்பீரே எனக்குள்ளாக

Irulinil Vazhndha Nammai Meetkave
Velichathil Kondo Vandhu Serkavae
Immanuvelanaaga Irupeerae Ennakulaga

பிறந்தார் இயேசு
இம்மாந்தர்க்காகவே
இம்மண்ணில் உதித்தார்
நாம் யாவரும் பிரகாசிக்க

Pirandhaar Yesu
Immaandharkaagavae
Immannil Udhithar
Naam Yaavarum Pragasika
Naam Yaavarum Pragasika

சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் நற்செய்தி

Siriyor Periyor Yavarukum Narcheidhi

Song Description:
Tamil Worship Songs, Narcheidhi – Siriyor Paeriyor Lyrics, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, Siriyor Periyor Yavarukum Lyrics, Christian worship songs, Karunaiyin Pravaagam Album

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + seven =