Amarikkai Nambikai Enadhu – அமரிக்கை நம்பிக்கை எனது

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Sangeetha Sevai Oivathillai Vol 3
Released on: 10 Sep 2021

Amarikkai Nambikai Enadhu Lyrics In Tamil

அமரிக்கை நம்பிக்கை எனது பெலனே
அமைதி என்னுள்ளம் தங்குதே

1. மலைகள் விலகினாலும் – பர்வதங்கள்
நிலை பெயர்ந்தாலும் நான் அஞ்சிட்டேன்
என்னை விட்டு விலகாதே தேவ கிருபை
என்னோடிருக்கும் தேவ சமாதானம்

2. நாசியில் சுவாசமுள்ள – மாந்தரை
நம்புவதற்கு அவனோ எம்மாத்திரம்
பொல்லா உலகம் அழியும் நிலை நிற்காதே
எல்லாம் ஏசுவே எனக்கென்றும் போதுமே

3. இளைத்து களைத்தபோது – ஒடிவந்தேன்
இயேசுவின் சிலுவை நிழல் என் தஞ்சமே
பாவ, சாப, ரோகம் நீக்கியே என்னை இரட்சித்தார்
பரிசுத்தமாய் தேவ சேவை செய்வேன்

4. சூரியனின் கீழே சகலமும்
சஞ்சலம் மாயை என்று என்னைவெறுத்தேன்
உலகம் என்னைப் பகைத்தும் – ஏசுபோதும்
உண்மையோடு ஊழியம் செய்து முடிப்பேன்

5. பாவமோ, மரணமோ இல்லாத
பொன் அம்பர ஸ்தலம் மோட்ச வீடே
பயணம் வெகு விரைவாய் முடிந்திடுமே
பரம பிதா வீட்டில் இளைப்பாறுவேன்

6. இயேசு சீக்கிரமாய் வருகிறார்
இரகசிய வருகை நெருங்குதே
மறுரூபமாக்கி நம்மை எடுத்துக் கொள்வார்
மத்திய ஆகாயத்தில் பறந்து செல்வோம்

Amarikkai Nambikai Enadhu Lyrics In English

Amarikai Nambikai Enathu Belanae
Amaithu Ennullam Thanguthae

1. Malaigal Vilaginalum – Parvathangal
Nilai Peyarnthalum Naan Anjiden
Ennai Vittu Vilagathae Deva Kirubai
Ennodirukum Deva Samathanam

2. Naasiyil Suvasamulla – Maantharai
Nambuvatharku Avano Emmathiram
Polla Ulagam Azhiyum Nilai Nirkathae
Ellam Yesuvae Enakentrum Pothumae

3. Ellaithu Kalaithapothu – Odivanthean
Yesuvin Siluvai Nizhal En Thanjamae
Paava,Saba.Rogam Nikkiyae Ennai Ratchithar
Parisuthamai Deva Sevai Seiven

4. Suriyanin Kizhae Sagalamum
Sanjalam Maayai Entrum Ennai Veruthaen
Ullagam Ennai Pagathum – Yesupothum
Unnmaiyodu Oozhiyam Seithu Mudipean

5. Paavamo, Maranamo Illatha
Ponn Ambara Sthalam Mottcha Veedae
Payanam Vegu Viravai Mudinthidumae
Parama Pitha Veetil Ilaiparuven

6. Yesu Seekiramai Varukiraar
Ragasiya Varugai Nerunguthae
Marurupamakki Nammai Eduthu Kolvar
Mathiya Aagayathil Paranthu Soluven

Watch Online

Amarikkai Nambikai Enathu MP3 Song

Technician Information

Singer by Eva Sis Sarah Navaroji
Music : D. Augustine
Lyrics : Eva Sis Sarah Navaroji
Music Label: Music Mindss

Amarikai Nambikai Enathu Lyrics In Tamil & English

அமரிக்கை நம்பிக்கை எனது பெலனே
அமைதி என்னுள்ளம் தங்குதே

Amarikkai Nambikai Enadhu Belanae
Amaithu Ennullam Thanguthae

1. மலைகள் விலகினாலும் – பர்வதங்கள்
நிலை பெயர்ந்தாலும் நான் அஞ்சிட்டேன்
என்னை விட்டு விலகாதே தேவ கிருபை
என்னோடிருக்கும் தேவ சமாதானம்

Malaigal Vilaginalum – Parvathangal
Nilai Peyarnthalum Naan Anjiden
Ennai Vittu Vilagathae Deva Kirubai
Ennodirukum Deva Samathanam

2. நாசியில் சுவாசமுள்ள – மாந்தரை
நம்புவதற்கு அவனோ எம்மாத்திரம்
பொல்லா உலகம் அழியும் நிலை நிற்காதே
எல்லாம் ஏசுவே எனக்கென்றும் போதுமே

Naasiyil Suvasamulla – Maantharai
Nambuvatharku Avano Emmathiram
Polla Ulagam Azhiyum Nilai Nirkathae
Ellam Yesuvae Enakentrum Pothumae

3. இளைத்து களைத்தபோது – ஒடிவந்தேன்
இயேசுவின் சிலுவை நிழல் என் தஞ்சமே
பாவ, சாப, ரோகம் நீக்கியே என்னை இரட்சித்தார்
பரிசுத்தமாய் தேவ சேவை செய்வேன்

Ellaithu Kalaithapothu – Odivanthean
Yesuvin Siluvai Nizhal En Thanjamae
Paava,Saba.Rogam Nikkiyae Ennai Ratchithar
Parisuthamai Deva Sevai Seiven

4. சூரியனின் கீழே சகலமும்
சஞ்சலம் மாயை என்று என்னைவெறுத்தேன்
உலகம் என்னைப் பகைத்தும் – ஏசுபோதும்
உண்மையோடு ஊழியம் செய்து முடிப்பேன்

Suriyanin Kizhae Sagalamum
Sanjalam Maayai Entrum Ennai Veruthaen
Ullagam Ennai Pagathum – Yesupothum
Unnmaiyodu Oozhiyam Seithu Mudipean

5. பாவமோ, மரணமோ இல்லாத
பொன் அம்பர ஸ்தலம் மோட்ச வீடே
பயணம் வெகு விரைவாய் முடிந்திடுமே
பரம பிதா வீட்டில் இளைப்பாறுவேன்

Paavamo, Maranamo Illatha
Ponn Ambara Sthalam Mottcha Veedae
Payanam Vegu Viravai Mudinthidumae
Parama Pitha Veetil Ilaiparuven

6. இயேசு சீக்கிரமாய் வருகிறார்
இரகசிய வருகை நெருங்குதே
மறுரூபமாக்கி நம்மை எடுத்துக் கொள்வார்
மத்திய ஆகாயத்தில் பறந்து செல்வோம்

Yesu Seekiramai Varukiraar
Ragasiya Varugai Nerunguthae
Marurupamakki Nammai Eduthu Kolvar
Mathiya Aagayathil Paranthu Soluven

Amarikkai Nambikai Enathu MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 2 =