Nam Yesu Nallavar Oru – நம் இயேசு நல்லவர் ஒரு

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 11

Nam Yesu Nallavar Oru Lyrics In Tamil

நம் இயேசு நல்லவர்
ஒரு போதும் கைவிடார்
ஒரு நாளும் விலகிடார்

ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதிப்போம்
சாத்தானை மிதிப்போம்
தேசத்தை சுதந்திரிப்போம்

1. அதிசயமானவர்
ஆறுதல் தருகிறார்
சர்வ வல்லவர்
சமாதானம் தருகிறார் – உனக்கு

2. கண்ணீரைக் காண்கிறார்
கதறலைக் கேட்கிறார்
வேதனை அறிகிறார்
விடுதலை தருகிறார் – இன்று

3. எதிர்காலம் நமக்குண்டு
எதற்கும் பயமில்லை
அதிகாரம் கையிலே
ஆளுவோம் நேசத்தை – நாம்

4. நொறுங்குண்ட நெஞ்சமே
நோக்கிடு இயேசுவை
கூப்பிடு உண்மையாய் – இன்று
குறையெல்லாம் நீக்குவார் – உன்

5. நண்பனே கலங்காதே
நம்பிக்கை இழக்காதே
கண்ணீரைத் துடைப்பவர்
கதவண்டை நிற்கிறார்

6. எத்தனை இழப்புகள்
ஏமாற்றம் தோல்விகள்
கர்த்தரோ மாற்றுவார்
கரம் நீட்டித் தேற்றுவார்

7. என் இயேசு வருகிறார்
மேகங்கள் நடுவிலே
மகிமையில் சேர்த்திட
மறுரூபமாக்குவார்

Nam Yesu Nallavar Oru Lyrics In English

Nam Yesu Nallavar
Oru Pothum Kaividaar
Oru Naalum Vilakidaar

Ontu Sernthu Naam Thuthippom
Saaththaanai Mithippom
Thaesaththai Suthanthirippom

1. Athisayamaanavar
Aaruthal Tharukiraar
Sarva Vallavar
Samaathaanam Tharukiraar – Unakku

2. Kanneeraik Kaannkiraar
Katharalaik Kaetkiraar
Vaethanai Arikiraar
Viduthalai Tharukiraar – Intru

3. Ethirkaalam Namakkunndu
Etharkum Payamillai
Athikaaram Kaiyilae
Aaluvom Naesaththai – Naam

4. Norungunda Nenjamae
Nokkidu Yesuvai
Kooppidu Unnmaiyaay – Intru
Kuraiyellaam Neekkuvaar – Un

5. Nanpanae Kalangaathae
Nampikkai Ilakkaathae
Kanneeraith Thutaippavar
Kathavanntai Nirkiraar

6. Eththanai Ilappukal
Aemaattam Tholvikal
Karththaro Maattuvaar
Karam Neettith Thaettuvaar

7. En Yesu Varukiraar
Maekangal Naduvilae
Makimaiyil Serththida
Maruroopamaakkuvaar

Watch Online

Nam Yesu Nallavar Oru Podhum MP3 Song

Nam Yesu Nallavar Oru Lyrics In Tamil & English

நம் இயேசு நல்லவர்
ஒரு போதும் கைவிடார்
ஒரு நாளும் விலகிடார்

Nam Yesu Nallavar
Oru Pothum Kaividaar
Oru Naalum Vilakidaar

ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதிப்போம்
சாத்தானை மிதிப்போம்
தேசத்தை சுதந்திரிப்போம்

Ontu Sernthu Naam Thuthippom
Saaththaanai Mithippom
Thaesaththai Suthanthirippom

1. அதிசயமானவர்
ஆறுதல் தருகிறார்
சர்வ வல்லவர்
சமாதானம் தருகிறார் – உனக்கு

Athisayamaanavar
Aaruthal Tharukiraar
Sarva Vallavar
Samaathaanam Tharukiraar – Unakku

2. கண்ணீரைக் காண்கிறார்
கதறலைக் கேட்கிறார்
வேதனை அறிகிறார்
விடுதலை தருகிறார் – இன்று

Kanneeraik Kaannkiraar
Katharalaik Kaetkiraar
Vaethanai Arikiraar
Viduthalai Tharukiraar – Intru

3. எதிர்காலம் நமக்குண்டு
எதற்கும் பயமில்லை
அதிகாரம் கையிலே
ஆளுவோம் நேசத்தை – நாம்

Ethirkaalam Namakkunndu
Etharkum Payamillai
Athikaaram Kaiyilae
Aaluvom Naesaththai – Naam

4. நொறுங்குண்ட நெஞ்சமே
நோக்கிடு இயேசுவை
கூப்பிடு உண்மையாய் – இன்று
குறையெல்லாம் நீக்குவார் – உன்

Norungunda Nenjamae
Nokkidu Yesuvai
Kooppidu Unnmaiyaay – Intru
Kuraiyellaam Neekkuvaar – Un

5. நண்பனே கலங்காதே
நம்பிக்கை இழக்காதே
கண்ணீரைத் துடைப்பவர்
கதவண்டை நிற்கிறார்

Nanpanae Kalangaathae
Nampikkai Ilakkaathae
Kanneeraith Thutaippavar
Kathavanntai Nirkiraar

6. எத்தனை இழப்புகள்
ஏமாற்றம் தோல்விகள்
கர்த்தரோ மாற்றுவார்
கரம் நீட்டித் தேற்றுவார்

Eththanai Ilappukal
Aemaattam Tholvikal
Karththaro Maattuvaar
Karam Neettith Thaettuvaar

7. என் இயேசு வருகிறார்
மேகங்கள் நடுவிலே
மகிமையில் சேர்த்திட
மறுரூபமாக்குவார்

En Yesu Varukiraar
Maekangal Naduvilae
Makimaiyil Serththida
Maruroopamaakkuvaar

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List, Nam Yesu Nallavar Oru song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 − 4 =