Viduthalai Viduthalai Enaku – விடுதலை விடுதலை எனக்கு

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 9

Viduthalai Viduthalai Enaku Lyrics in Tamil

விடுதலை விடுதலை விடுதலை எனக்கு
விடுதலை விடுதலை விடுதலை

1. நோயிலிருந்து விடுதலை
பேயிலிருந்து விடுதலை – உனக்கு

2. பாவத்திலிருந்து விடுதலை
சாபத்திலிருந்து விடுதலை – நமக்கு

3. ஆவியினால் விடுதலை
இரத்தத்தினால் விடுதலை – எப்போதும்

4. வார்த்தையினால் விடுதலை
துதியினாலே விடுதலை – எப்போதும்

5. கவலையிலிருந்து விடுதலை
கண்ணீரிலிருந்து விடுதலை – உனக்கு

Viduthalai Viduthalai Enakku Lyrics in English

Vituthalai Vituthalai Viduthalai Enakku
Viduthalai Vituthalai Vituthalai

1. Noyilirunthu Viduthalai
Paeyilirunthu Viduthalai – Unakku

2. Paavaththilirunthu Viduthalai
Saapaththil Irunthu Viduthalai – Namakku

3. Aaviyinaal Viduthalai
Iraththaththinaal Viduthalai – Eppothum

4. Vaarththaiyinaal Viduthalai
Thuthiyinaalae Viduthalai – Eppothum

5. Kavalaiyilirunthu Viduthalai
Kanneerilirunthu Viduthalai – Unakku

Watch Online

Viduthalai Viduthalai Enaku MP3 Song

Viduthalai Viduthalai Lyrics in Tamil & English

விடுதலை விடுதலை விடுதலை எனக்கு
விடுதலை விடுதலை விடுதலை

Vituthalai Vituthalai Viduthalai Enakku
Viduthalai Vituthalai Vituthalai

1. நோயிலிருந்து விடுதலை
பேயிலிருந்து விடுதலை – உனக்கு

Noyilirunthu Viduthalai
Paeyilirunthu Viduthalai – Unakku

2. பாவத்திலிருந்து விடுதலை
சாபத்திலிருந்து விடுதலை – நமக்கு

Paavaththilirunthu Viduthalai
Saapaththil Irunthu Viduthalai – Namakku

3. ஆவியினால் விடுதலை
இரத்தத்தினால் விடுதலை – எப்போதும்

Aaviyinaal Viduthalai
Iraththaththinaal Viduthalai – Eppothum

4. வார்த்தையினால் விடுதலை
துதியினாலே விடுதலை – எப்போதும்

Vaarththaiyinaal Viduthalai
Thuthiyinaalae Viduthalai – Eppothum

5. கவலையிலிருந்து விடுதலை
கண்ணீரிலிருந்து விடுதலை – உனக்கு

Kavalaiyilirunthu Viduthalai
Kanneerilirunthu Viduthalai – Unakku

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − fifteen =