Eden Thotaththil Ulavidum – ஏதேன் தோட்டத்தில் உலவிடும்

Christava Padal

Artist: Paul Ureshkumar
Album: Solo Songs
Released on: 12 Feb 2023

Eden Thotaththil Ulavidum Lyrics In Tamil

ஏதேன் தோட்டத்தில் உலவிடும் தேவனே
பெந்தேகோஸ்தே நாளில் வந்த தேவனே

1. எந்தன் வாழ்க்கை மற்றும் வல்லமை தேவனே
உயர்த்தி உம்மை என்றும் பாடி மகிழுவேன்
உடன்படிக்கை செய்தவர் மாறாதவர்
நம்பிக்கை தேவனை உயர்த்திடுவோம்

2. நன்மை தந்து என்னை நிரப்பிடும் தேவனே
ஆசீர்வாத ஊற்றை தந்திடும் தேவனே
நன்மையின் தேவனை உயர்த்திடுவோம்
பரிசுத்த ராஜனை பாடிடுவோம்

Edhen Thotaththil Ulavidum Lyrics In English

Edhen Thotaththil Ulavidum Devane
Penthekosthe Naalil Vantha Devane

1. Enthan Vaalkkai Mattrum Vallamai Devane
Uyarthi Ummai Endrum Padi Magilnthiduven
Udapadikkai Seithavar Marathavar
Nambikkai Devanai Uyarthiduvom

2. Nanmai Thanthu Ennai Nirappidum Deavne
Aasirvatha Ottrai Thanthidum Devane
Nanmaiyin Devanai Uyarthiduvom
Parisuththa Rajanai Padiduvom

Watch Online

Eden Thotaththil Ulavidum MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Sung By Evg. Paul Ureshkumar, Amen Ministries

Special Thanks To
Prayers & Blessings : Prophetess Petrishya
Music Arranged : Bro Sam Dhinakaran
Keyboard : Bro John
Saxophone : Bro Sam
Guitar : Bro Solomon
Dop, Dron, Edit, Di : Joe Media
Produced By Amen Ministries

Eden Thotaththil Ulavidum Devane Lyrics In Tamil & English

ஏதேன் தோட்டத்தில் உலவிடும் தேவனே
பெந்தேகோஸ்தே நாளில் வந்த தேவனே

Eden Thotathdhil Ulavidum Devane
Penthekosthe Naalil Vantha Devane

1. எந்தன் வாழ்க்கை மற்றும் வல்லமை தேவனே
உயர்த்தி உம்மை என்றும் பாடி மகிழுவேன்
உடன்படிக்கை செய்தவர் மாறாதவர்
நம்பிக்கை தேவனை உயர்த்திடுவோம்

Enthan Vaalkkai Mattrum Vallamai Devane
Uyarthi Ummai Endrum Padi Magilnthiduven
Udapadikkai Seithavar Marathavar
Nambikkai Devanai Uyarthiduvom

2. நன்மை தந்து என்னை நிரப்பிடும் தேவனே
ஆசீர்வாத ஊற்றை தந்திடும் தேவனே
நன்மையின் தேவனை உயர்த்திடுவோம்
பரிசுத்த ராஜனை பாடிடுவோம்

Nanmai Thanthu Ennai Nirappidum Deavne
Aasirvatha Ottrai Thanthidum Devane
Nanmaiyin Devanai Uyarthiduvom
Parisuththa Rajanai Padiduvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two + seven =