Aalosanai Sollum Deva – ஆலோசனை சொல்லும் தேவா

Christava Padal

Artist: John & Vasanthy
Album: Belan Vol 5
Released on: 11 Nov 2018

Aalosanai Sollum Deva Lyrics In Tamil

ஆலோசனை சொல்லும் தேவா
அதிசயங்கள் செய்யும் ராஜா
வழி என்ன தெரியவில்லை
எது நன்மை புரியவில்லை – 2

1. கண்களின் பச்சை என்னை
இழுத்துச் செல்லும் அழிவுக்கு
மனிதனின் ஆலோசனை முடிந்து
விடும் மரணத்தில் – 2
வழி என்ன தெரியவில்லை
எது நன்மை புரியவில்லை – 2

2. காரிருள் சூழ்ந்ததினால்
கண்கள் மங்கிப் போனதே
பலவித யோசனையால்
தூக்கம் கலைந்து போகுதே – 2
விடிந்திடும் நாள் எதுவோ?
விடுதலை தான் வருமோ? – 2

3. என் ஆத்துமாவே கலங்குவதும் ஏனோ?
உனக்குள் தியங்கி உருகுவதும் ஏனோ?
கர்த்தரை நோக்கியே நான்
காத்திருப்பேன் காத்திருப்பேன்
இரட்சிப்பின் தேவனையே
இன்னமும் நான் துதிப்பேன் – 2

Aalosanai Sollum Deva Lyrics In English

Aalosanai Sollum Deva
Athisayangal Seium Raja
Vazhi Ennai Theriyavillai
Yethu Nanmai Puriyavillai – 2

1. Kangalin Patchai Ennai
Ezhuthu Sellum Azhivikku
Manithanin Aalosanai Mudinthu
Vidum Maranathil – 2
Vazhi Ennai Theriyavillai
Yethu Nanmai Puriyavillai – 2

2. Kaarirul Soozhnthathinaal
Kangal Mangi Ponathae
Palavitha Yosanaiyaal
Thookam Kalainthu Poguthae – 2
Vidinthidum Naal Yethuvo?
Viduthalai Thaan Varumo? – 2

3. En Aathumavae Nee Kalanguvathum Yaeno?
Unakul Thiyangi Urukuvathum Yaeno? – 2
Kartharai Nookiyae Naan
Kaathirupaen Kaathirupaen
Iratchipin Devanaiyae
Innamum Naan Thuthipaen – 2

Watch Online

Aalosanai Sollum Deva MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung by John & Vasanthy
Music: Gem Gabriel
Video: Joevin

Aalosanai Sollum Dheva Athisayangal Lyrics In Tamil & English

ஆலோசனை சொல்லும் தேவா
அதிசயங்கள் செய்யும் ராஜா
வழி என்ன தெரியவில்லை
எது நன்மை புரியவில்லை – 2

Aalosanai Sollum Deva
Athisayangal Seium Raja
Vazhi Ennai Theriyavillai
Yethu Nanmai Puriyavillai – 2

1. கண்களின் பச்சை என்னை
இழுத்துச் செல்லும் அழிவுக்கு
மனிதனின் ஆலோசனை முடிந்து
விடும் மரணத்தில் – 2
வழி என்ன தெரியவில்லை
எது நன்மை புரியவில்லை – 2

Kangalin Patchai Ennai
Ezhuthu Sellum Azhivikku
Manithanin Aalosanai Mudinthu
Vidum Maranathil – 2
Vazhi Ennai Theriyavillai
Yethu Nanmai Puriyavillai – 2

2. காரிருள் சூழ்ந்ததினால்
கண்கள் மங்கிப் போனதே
பலவித யோசனையால்
தூக்கம் கலைந்து போகுதே – 2
விடிந்திடும் நாள் எதுவோ?
விடுதலை தான் வருமோ? – 2

Kaarirul Soozhnthathinaal
Kangal Mangi Ponathae
Palavitha Yosanaiyaal
Thookam Kalainthu Poguthae – 2
Vidinthidum Naal Yethuvo?
Viduthalai Thaan Varumo? – 2

3. என் ஆத்துமாவே கலங்குவதும் ஏனோ?
உனக்குள் தியங்கி உருகுவதும் ஏனோ?
கர்த்தரை நோக்கியே நான்
காத்திருப்பேன் காத்திருப்பேன்
இரட்சிப்பின் தேவனையே
இன்னமும் நான் துதிப்பேன் – 2

En Aathumavae Nee Kalanguvathum Yaeno?
Unakul Thiyangi Urukuvathum Yaeno? – 2
Kartharai Nookiyae Naan
Kaathirupaen Kaathirupaen
Iratchipin Devanaiyae
Innamum Naan Thuthipaen – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 + twenty =