Ruah Kattraga Yesuvin – ரூவா காற்றாக இயேசுவின்

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 11
Released on: 18 Nov 2020

Ruah Kattraga Yesuvin Lyrics In Tamil

ரூவா காற்றாக இயேசுவின் சுவாசம்
எங்கள் மத்தியில் வீசுதே
அக்னி நெருப்பாக ஆவியின் வல்லமை
எங்கள் மேலே இறங்குதே

ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றும்
உங்க அபிஷேக அக்கினியை
நிரப்பும் நிரப்பும் நிரப்பும்
எங்கள் பாத்திரம் நிரம்பி வழிந்திட – 2

1. கறைகள் எல்லாம் நீங்கிடுதே
உம் வல்லமை எங்கள்மேல் இறங்குவதால்
குறைகள் எல்லாம் விலகிடுதே
நீர் அக்கினி காற்றாய் வீசுவதால் – 2
பாவத்தின் அழுக்கை கழுவியென்னை
கற்புள்ள கன்னிகையாய் மாற்றுகிறார் – 2

2. தடைகள் எல்லாம் விலகிடுதே
நீர் கீழ்காற்றாய் அசைவாடுவதால்
பாதைகள் எனக்காய் திறந்திடுதே
உம் அபிஷேக காற்றின் வல்லமையால் – 2
நுகத்தடிகளை முறித்து என்னை
விடுதலை அடைந்திட செய்கின்றார் – 2

Ruah Kattraga Yesuvin Lyrics In English

Ruah Kattraga Yaesuvin Suvasam
Engal Mathiyil Veesuthe
Akkini Neruppaga Aaviyin Vallamai
Engal Melae Iranguthae – 2

Ootrum Ootrum Ootrum
Unga Abishega Akkiniyai
Nirappum Nirappum Nirappum
Engal Paathiram Nirambi Vazhinthida – 2

1. Karaigal Ellam Neengiduthae
Um Vallamai Engal Mael Iranguvathal
Kuraigal Ellam Villagiduthae
Neer Akkini Kaatrai Veesuvathal – 2
Paavathin Azhukkai Kazhuviyennai
Karpulla Kannigaiyai Maatrukiraar – 2

2. Thadaigal Ellam Villagiduthae
Neer Keezhkaatrai Asaivaduvathal
Paathaigal Ennakai Thiranthiduthae
Um Abishega Kaatrin Vallamaiyal – 2
Nugathadikalai Murithu Ennai
Viduthalai Adainthida Seikintrar – 2

Watch Online

Ruah Kattraga Yesuvin MP3 Song

Ruah Kattraga Yesuvin Suvasam Lyrics In Tamil & English

ரூவா காற்றாக இயேசுவின் சுவாசம்
எங்கள் மத்தியில் வீசுதே
அக்னி நெருப்பாக ஆவியின் வல்லமை
எங்கள் மேலே இறங்குதே

Ruah Kattraga Yaesuvin Suvasam
Engal Mathiyil Veesuthe
Akkini Neruppaga Aaviyin Vallamai
Engal Melae Iranguthae – 2

ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றும்
உங்க அபிஷேக அக்கினியை
நிரப்பும் நிரப்பும் நிரப்பும்
எங்கள் பாத்திரம் நிரம்பி வழிந்திட – 2

Ootrum Ootrum Ootrum
Unga Abishega Akkiniyai
Nirappum Nirappum Nirappum
Engal Paathiram Nirambi Vazhinthida – 2

1. கறைகள் எல்லாம் நீங்கிடுதே
உம் வல்லமை எங்கள்மேல் இறங்குவதால்
குறைகள் எல்லாம் விலகிடுதே
நீர் அக்கினி காற்றாய் வீசுவதால் – 2
பாவத்தின் அழுக்கை கழுவியென்னை
கற்புள்ள கன்னிகையாய் மாற்றுகிறார் – 2

Karaigal Ellam Neengiduthae
Um Vallamai Engal Mael Iranguvathal
Kuraigal Ellam Villagiduthae
Neer Akkini Kaatrai Veesuvathal – 2
Paavathin Azhukkai Kazhuviyennai
Karpulla Kannigaiyai Maatrukiraar – 2

2. தடைகள் எல்லாம் விலகிடுதே
நீர் கீழ்காற்றாய் அசைவாடுவதால்
பாதைகள் எனக்காய் திறந்திடுதே
உம் அபிஷேக காற்றின் வல்லமையால் – 2
நுகத்தடிகளை முறித்து என்னை
விடுதலை அடைந்திட செய்கின்றார் – 2

Thadaigal Ellam Villagiduthae
Neer Keezhkaatrai Asaivaduvathal
Paathaigal Ennakai Thiranthiduthae
Um Abishega Kaatrin Vallamaiyal – 2
Nugathadikalai Murithu Ennai
Viduthalai Adainthida Seikintrar – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 + fourteen =