Purana Kirupaiyin Mayamae – பூரண கிருபையின் மயமே

Christian Songs Tamil

Album: Christian New Year Songs

Purana Kirupaiyin Mayamae Lyrics in Tamil

பூரண கிருபையின் மயமே தேவா
பொற்புச் செப்பத் தொப்பற்றதிசயமே
ஆரண சுப செப்ப சொரூபா யோவா
அடியனையே ரட்சித்தாள்

சீருச்சப் பட்சத்திருமுதலே
சிட்டோர்க்காதரவே யனுசாரி
தீமைக் கட்டற்றுப் பூமக்கட் கொத்துச்
சாமத்தில் பெத்தலேமில் புற்கொட்டில்
மேவுருவா, தேவரூபா – மூ வொருவா சீவவா

தேசருள் வாசநேச சீமா சுரர் பதியே
மாசதிலேசு ராச பூமா நரர் துதியே
தேவ ரெல்லாம் நீடியடி தொழு பரா காவா
தேடருமுன்னிரு சரண் மலர் இணைதுணையே
கா கமகம பதநிசபா மாகா
சக்க சக்க சக்கப்பமகமரீ

1. சாதிகளுட பரவசமே நேயா
சத்ய துத்ய சொற்கப்பதி நிசமே
ஆதிவினையற வருசுதா தீயோர்க்
கருமை யினோர் மத்திஸ்தா
மாதத்துவச் சுத்தப்பர வெளியே
வற்றா வாருதியே அசரீரி
வானத்துப் பொற்புக் கானத்திற் கொட்டில்
தானத்தில் புக்க தானுற்றுற் பித்த
காவலவா மாவலவா ஓநலவா மேலவா
மானுவேலாசை யேசையா மீசுரவடிவே
பானு வேநேச மேசியா வாசக முடிவே
மாசதில்லா மூவருமொரு தெய்வமே நாதா
மாயையற உனதருள்புரிதின துதியே

2. வானவர்களின் ரகசியமே யேகா
மட்டற்றுச்சப் பக்கிஷத்திரு தயமே
ஞானதிசய மிகுனதமே தூயா
நற்குருவே நற்கர்த்தா
மோனத்துப்பத்தர் கணிகலமே
முட்காடானதின் மோசை முன்மேவும்
மூலத்துச் சித்துச் சீலத்துச் சொக்குத்
தாலத்துட் பட்டுக் கோலத்துத் திட்டத்
தாடினவா நாடினவா தேடினவா ஓடினவா
மூவுலகா ளொரேக நாதா முடிவிலனே
சீவபிதா பிஷேக தாதா திடவலனே
மோசமிலா இயேசிசர வேலதிபா வாகா
மூட மகல உன்னருள் புரிதிருவுளமே

3. பாதகன் மன முழுவதுமே லோகா
சைக்குட் புக்கிச் சிக்கிப் பலவிதமே
சூது வினை கவடுகளுமே மேலாய்த்
துயருற வாதைப்பட்டே
மேன்மைச் சொற்றுப் பற்றனு தினமே
வெட்கா பேதையர் பாதையின் மேவி
வீண் லட்சைப்பட்டு வீடற்றுக் கெட்டு
நாணத்துக் குட்சி நாசக் கஸ்திக்குள்
போவதுவோ சாவதுவோ ஆவதுவோ சீவனே
வேதநாயகனோது பாவே பரிசனையே
சீவபிதா வொடாதி தேவே தெரிசனையே
வேறுபடா தேமுழு வருடமுமே நீயே
மேவியுற விலென் னுடனிரு சரணமையா

Purana Kirupaiyin Mayamae Lyrics in English

Purana Kirupaiyin Mayamae Thaevaa
Porpu Seppath Thopparrathisayamae
Aarana Supa Seppa Soruupaa Yoavaa
Atiyanaiyae Ratsiththaal

Siirusa Patsaththirumuthalae
Sittoarkkaatharavae Yanusaari
Thiimaik Katdarru Pumakkat Koththu
Saamaththil Peththalaemil Purkottil
Maevuruvaa, Thaevarupaa
Muu Voruvaa Siivavaa

Thaesarul Vaasanaesa Siimaa Surar Pathiyae
Maasathilaechu Raasa Puumaa Narar Thuthiyae
Thaeva Rellaam Niitiyati Thozhu Paraa Kaavaa
Thaedarumunniru Saran Malar Inaithunaiyae
Kaa Kamakama Pathanichapaa Maakaa
Sakka Sakka Sakkappamakamarii

1. Saathikaluda Paravasamae Naeyaa
Sathya Thuthya Sorkappathi Nisamae
Aathivinaiyara VaruSuthaa Thiiyoark
Karumai Yinoar Maththisthaa
Maathaththuvach Suththappara Veliyae
Varraa Vaaruthiyae Achariiri
Vaanaththu Porpuk Kaanaththir Kottil
Thaanaththil Pukka Thaanutrur Piththa
Kaavalavaa Maavalavaa Oanalavaa Maelavaa
Maanuvaelaasai Yaesaiyaa Miisuravativae
Paanu Vaenaecha Maesiyaa Vaachaka Mutivae
Maasathillaa Muvarumoru Theyvamae Naathaa
Maayaiyara Unatharulpurithina Thuthiyae

2. Vaanavarkalin Rakachiyamae Yaekaa
Matdatru Pakkishaththiru Thayamae
Gnaanathisaya Mikunathamae Thuyaa
Narkuruvae Narkarththaa
Moanaththuppaththar Kanikalamae
Mutkaadaanathin Moachai Munmaevum
Mulaththu Siththu Siilaththuch Sokkuth
Thaalaththut Pattuk Koalaththuth Thitdath
Thaatinavaa Naatinavaa Thaetinavaa Oatinavaa
Muvulakaa Loraeka Naathaa Mutivilanae
Siivapithaa Pishaeka Thaathaa Thidavalanae
Moachamilaa Iyaechichara Vaelathipaa Vaakaa
Muda Makala Unnarul Purithiruvulamae

3. Paathakan Mana Muzhuvathumae Loakaa
Saikkut Pukkich Sikki Palavithamae
Suthu Vinai Kavatukalumae Maelaayth
Thuyarura Vaathaippattae
Maenmai Sorrup Parranu Thinamae
Vetkaa Paethaiyar Paathaiyin Maevi
Viin Latchaippattu Viidarruk Kettu
Naanaththuk Kutchi Naasak Kasthikkul
Poavathuvoa Saavathuvoa Aavathuvoa Siivanae
Vaethanaayakanoathu Paavae Parisanaiyae
Siivapithaa Vodaathi Thaevae Therisanaiyae
Vaerupadaa Thaemuzhu Varudamumae Niiyae
Maeviyura Vilen Nudaniru Saranamaiyaa

Watch Online
Purana Kirupaiyin Mayamae Thaevaa

Purana Kirupaiyin Mayamae MP3 Song

Purana Kirupaiyin Mayamae Dhevaa Lyrics in Tamil & English

பூரண கிருபையின் மயமே தேவா
பொற்புச் செப்பத் தொப்பற்றதிசயமே
ஆரண சுப செப்ப சொரூபா யோவா
அடியனையே ரட்சித்தாள்

Purana Kirupaiyin Mayamae Thaevaa
Porpu Seppath Thopparrathisayamae
Aarana Supa Seppa Soruupaa Yoavaa
Atiyanaiyae Ratsiththaal

சீருச்சப் பட்சத்திருமுதலே
சிட்டோர்க்காதரவே யனுசாரி
தீமைக் கட்டற்றுப் பூமக்கட் கொத்துச்
சாமத்தில் பெத்தலேமில் புற்கொட்டில்
மேவுருவா, தேவரூபா – மூ வொருவா சீவவா

Siirusa Patsaththirumuthalae
Sittoarkkaatharavae Yanusaari
Thiimaik Katdarru Pumakkat Koththu
Saamaththil Peththalaemil Purkottil
Maevuruvaa, Thaevarupaa
Muu Voruvaa Siivavaa

தேசருள் வாசநேச சீமா சுரர் பதியே
மாசதிலேசு ராச பூமா நரர் துதியே
தேவ ரெல்லாம் நீடியடி தொழு பரா காவா
தேடருமுன்னிரு சரண் மலர் இணைதுணையே
கா கமகம பதநிசபா மாகா
சக்க சக்க சக்கப்பமகமரீ

Thaesarul Vaasanaesa Siimaa Surar Pathiyae
Maasathilaechu Raasa Puumaa Narar Thuthiyae
Thaeva Rellaam Niitiyati Thozhu Paraa Kaavaa
Thaedarumunniru Saran Malar Inaithunaiyae
Kaa Kamakama Pathanichapaa Maakaa
Sakka Sakka Sakkappamakamarii

1. சாதிகளுட பரவசமே நேயா
சத்ய துத்ய சொற்கப்பதி நிசமே
ஆதிவினையற வருசுதா தீயோர்க்
கருமை யினோர் மத்திஸ்தா
மாதத்துவச் சுத்தப்பர வெளியே
வற்றா வாருதியே அசரீரி
வானத்துப் பொற்புக் கானத்திற் கொட்டில்
தானத்தில் புக்க தானுற்றுற் பித்த
காவலவா மாவலவா ஓநலவா மேலவா
மானுவேலாசை யேசையா மீசுரவடிவே
பானு வேநேச மேசியா வாசக முடிவே
மாசதில்லா மூவருமொரு தெய்வமே நாதா
மாயையற உனதருள்புரிதின துதியே

Saathikaluda Paravasamae Naeyaa
Sathya Thuthya Sorkappathi Nisamae
Aathivinaiyara VaruSuthaa Thiiyoark
Karumai Yinoar Maththisthaa
Maathaththuvach Suththappara Veliyae
Varraa Vaaruthiyae Achariiri
Vaanaththu Porpuk Kaanaththir Kottil
Thaanaththil Pukka Thaanutrur Piththa
Kaavalavaa Maavalavaa Oanalavaa Maelavaa
Maanuvaelaasai Yaesaiyaa Miisuravativae
Paanu Vaenaecha Maesiyaa Vaachaka Mutivae
Maasathillaa Muvarumoru Theyvamae Naathaa
Maayaiyara Unatharulpurithina Thuthiyae

2. வானவர்களின் ரகசியமே யேகா
மட்டற்றுச்சப்பக்கிஷத்திரு தயமே
ஞானதிசய மிகுனதமே தூயா
நற்குருவே நற்கர்த்தா
மோனத்துப்பத்தர் கணிகலமே
முட்காடானதின் மோசை முன்மேவும்
மூலத்துச் சித்துச் சீலத்துச் சொக்குத்
தாலத்துட் பட்டுக் கோலத்துத் திட்டத்
தாடினவா நாடினவா தேடினவா ஓடினவா
மூவுலகா ளொரேக நாதா முடிவிலனே
சீவபிதா பிஷேக தாதா திடவலனே
மோசமிலா இயேசிசர வேலதிபா வாகா
மூட மகல உன்னருள்புரிதிருவுளமே

Vaanavarkalin Rakachiyamae Yaekaa
Matdatru Pakkishaththiru Thayamae
Gnaanathisaya Mikunathamae Thuyaa
Narkuruvae Narkarththaa
Moanaththuppaththar Kanikalamae
Mutkaadaanathin Moachai Munmaevum
Mulaththu Siththu Siilaththuch Sokkuth
Thaalaththut Pattuk Koalaththuth Thitdath
Thaatinavaa Naatinavaa Thaetinavaa Oatinavaa
Muvulakaa Loraeka Naathaa Mutivilanae
Siivapithaa Pishaeka Thaathaa Thidavalanae
Moachamilaa Iyaechichara Vaelathipaa Vaakaa
Muda Makala Unnarul Purithiruvulamae

3. பாதகன் மன முழுவதுமே லோகா
சைக்குட் புக்கிச் சிக்கிப் பலவிதமே
சூது வினை கவடுகளுமே மேலாய்த்
துயருற வாதைப்பட்டே
மேன்மைச் சொற்றுப் பற்றனு தினமே
வெட்கா பேதையர் பாதையின் மேவி
வீண் லட்சைப்பட்டு வீடற்றுக் கெட்டு
நாணத்துக் குட்சி நாசக் கஸ்திக்குள்
போவதுவோ சாவதுவோ ஆவதுவோ சீவனே
வேதநாயகனோது பாவே பரிசனையே
சீவபிதா வொடாதி தேவே தெரிசனையே
வேறுபடா தேமுழு வருடமுமே நீயே
மேவியுற விலென் னுடனிரு சரணமையா

Paathakan Mana Muzhuvathumae Loakaa
Saikkut Pukkich Sikki Palavithamae
Suthu Vinai Kavatukalumae Maelaayth
Thuyarura Vaathaippattae
Maenmai Sorrup Parranu Thinamae
Vetkaa Paethaiyar Paathaiyin Maevi
Viin Latchaippattu Viidarruk Kettu
Naanaththuk Kutchi Naasak Kasthikkul
Poavathuvoa Saavathuvoa Aavathuvoa Siivanae
Vaethanaayakanoathu Paavae Parisanaiyae
Siivapithaa Vodaathi Thaevae Therisanaiyae
Vaerupadaa Thaemuzhu Varudamumae Niiyae
Maeviyura Vilen Nudaniru Saranamaiyaa

Song Description:
Purana Kirupaiyin Mayamae Song, Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, Purana Kirupaiyin Mayamae Thaevaa, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × 4 =