Um Ullankaiyil Ennai – உம் உள்ளங்கையில் என்னை

Praise and Worship Songs

Artist: Fenicus Joel
Album: Solo Songs
Released on: 7 Jul 2023

Um Ullankaiyil Ennai Lyrics In Tamil

உம் உள்ளங்கையில்,
என்னை வரைந்து வைத்தீர்
ஒரு போதும் என்னை நீர் மறப்பதில்லை
என் தகப்பன் தாய் என்னை கைவிட்டாலும்
கர்த்தர் நீர் என்னை சேர்த்துக் கொள்வீர் – 2

1. என் கால்கள் சறுக்கும் நேரம் எல்லாம்
கிருபை என்னை தேற்றுமே
உள்ளத்தில் பெறுகும் விசாரங்கள்
உம் ஆறுதல் என்னைத் தேற்றுமே
என்னைத் தேற்றுமே, என்னை ஆற்றுமே – 2

உம் உள்ளங்கையில்,
என்னை வரைந்து வைத்தீர்
ஒரு போதும் என்னை நீர் மறப்பதில்லை
என் தகப்பன் தாய் என்னை கைவிட்டாலும்
கர்த்தர் நீர் என்னை சேர்த்துக் கொள்வீர் – 2

2. என் இரட்சிப்பும் நீர்,
நான் பயப்படாமல் என்றும்
நம்பிக்கையாய் இருப்பேன்
கர்த்தாவே நீர், என் பெலனும்,
என் கீதமும் ஆனவரே – 2

என் இருதயத்தை அவர் ஸ்திரப்படுத்தி
திடமானதாய் மாற்றிடுவார்
தாழ்ந்தவன் என்னை உயரத்தில் வைத்து
இரட்சித்து உயர்த்திடுவார்
என்னைத் தேற்றுமே, என்னை ஆற்றுமே – 3

உம் உள்ளங்கையில்,
என்னை வரைந்து வைத்தீர்
ஒரு போதும் என்னை நீர் மறப்பதில்லை
என் தகப்பன் தாய் என்னை கைவிட்டாலும்
கர்த்தர் நீர் என்னை சேர்த்துக் கொள்வீர் – 2

Um Ullankaiyil Ennai Lyrics In English

Um Ullangkaiyil,
Ennai Varainthu Vaiththiir
Oru Poathum Ennai Neer Marappathillai
En Thakappan Thaay Ennai Kaivitdaalum
Karththar Neer Ennai Saerththu Kolviir – 2

1. En Kaalkal Sarukkum Naeram Ellaam
Kirupai Ennai Thaetrumae
Ullaththil Perukum Vichaarangkal
Um Aaruthal Ennaith Thaerrumae
Ennaith Thaetrumae, Ennai Aatrumae – 2

Um Ullangkaiyil,
Ennai Varainthu Vaiththiir
Oru Poathum Ennai Neer Marappathillai
En Thakappan Thaay Ennai Kaivitdaalum
Karththar Neer Ennai Saerththu Kolviir – 2

2. En Iratchippum Neer,
Naan Payappadaamal Enrum
Nampikkaiyaay Iruppaen
Karththaavae Neer, En Pelanum,
En Kiithamum Aanavarae – 2

En Iruthayaththai Avar Sthirappatuththi
Thidamaanathaay Maarrituvaar
Thaazhnthavan Ennai Uyaraththil Vaiththu
Iratchiththu Uyarththituvaar
Ennaith Thaetrumae, Ennai Aatrumae – 3

Um Ullangkaiyil,
Ennai Varainthu Vaiththiir
Oru Poathum Ennai Neer Marappathillai
En Thakappan Thaay Ennai Kaivitdaalum
Karththar Neer Ennai Saerththu Kolviir – 2

Watch Online

Um Ullankaiyil Ennai MP3 Song

Technician Information

Sung By Fenicus Joel
Asst By Franklin
Violin : Embark Kannan
Second Camera : Karthik
Tabla And Kanjira : Kiran
Mix And Master : David Selvam
Music Production : John Rohith
Di : Karthikish & Jone Wellington
Cinematography & Editing : Jone Wellington
Recorded At 2bar Que Studio’s,
Berachah Studio’s, And Johns Bounce Studio

Um Ullankaiyil Ennai Varainthu Lyrics In Tamil & English

உம் உள்ளங்கையில்,
என்னை வரைந்து வைத்தீர்
ஒரு போதும் என்னை நீர் மறப்பதில்லை
என் தகப்பன் தாய் என்னை கைவிட்டாலும்
கர்த்தர் நீர் என்னை சேர்த்துக் கொள்வீர் – 2

Um Ullangkaiyil,
Ennai Varainthu Vaiththiir
Oru Poathum Ennai Neer Marappathillai
En Thakappan Thaay Ennai Kaivitdaalum
Karththar Neer Ennai Saerththu Kolviir – 2

1. என் கால்கள் சறுக்கும் நேரம் எல்லாம்
கிருபை என்னை தேற்றுமே
உள்ளத்தில் பெறுகும் விசாரங்கள்
உம் ஆறுதல் என்னைத் தேற்றுமே
என்னைத் தேற்றுமே, என்னை ஆற்றுமே – 2

En Kaalkal Sarukkum Naeram Ellaam
Kirupai Ennai Thaetrumae
Ullaththil Perukum Vichaarangkal
Um Aaruthal Ennaith Thaerrumae
Ennaith Thaetrumae, Ennai Aatrumae – 2

உம் உள்ளங்கையில்,
என்னை வரைந்து வைத்தீர்
ஒரு போதும் என்னை நீர் மறப்பதில்லை
என் தகப்பன் தாய் என்னை கைவிட்டாலும்
கர்த்தர் நீர் என்னை சேர்த்துக் கொள்வீர் – 2

Um Ullankaiyil Ennai
Varainthu Vaiththiir
Oru Poathum Ennai Neer Marappathillai
En Thakappan Thaay Ennai Kaivitdaalum
Karththar Neer Ennai Saerththu Kolviir – 2

2. என் இரட்சிப்பும் நீர்,
நான் பயப்படாமல் என்றும்
நம்பிக்கையாய் இருப்பேன்
கர்த்தாவே நீர், என் பெலனும்,
என் கீதமும் ஆனவரே – 2

En Iratchippum Neer,
Naan Payappadaamal Enrum
Nampikkaiyaay Iruppaen
Karththaavae Neer, En Pelanum,
En Kiithamum Aanavarae – 2

என் இருதயத்தை அவர் ஸ்திரப்படுத்தி
திடமானதாய் மாற்றிடுவார்
தாழ்ந்தவன் என்னை உயரத்தில் வைத்து
இரட்சித்து உயர்த்திடுவார்
என்னைத் தேற்றுமே, என்னை ஆற்றுமே – 3

En Iruthayaththai Avar Sthirappatuththi
Thidamaanathaay Maarrituvaar
Thaazhnthavan Ennai Uyaraththil Vaiththu
Iratchiththu Uyarththituvaar
Ennaith Thaetrumae, Ennai Aatrumae – 3

உம் உள்ளங்கையில்,
என்னை வரைந்து வைத்தீர்
ஒரு போதும் என்னை நீர் மறப்பதில்லை
என் தகப்பன் தாய் என்னை கைவிட்டாலும்
கர்த்தர் நீர் என்னை சேர்த்துக் கொள்வீர் – 2

Um Ullankaiyil Ennai
Varainthu Vaiththiir
Oru Poathum Ennai Neer Marappathillai
En Thakappan Thaay Ennai Kaivitdaalum
Karththar Neer Ennai Saerththu Kolviir – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven − three =