Theengil Neer En – தீங்கில் நீர் என்

Tamil Gospel Songs
Artist: Samuel Jeyaraj
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 11 Mar 2021

Theengil Neer En Lyrics In Tamil

தீங்கில் நீர் என் அடைக்கலம்
தீவிரமாய் என்னை காத்திடும்
தீயோர் அனுகாமல் அணைத்திடும்
தீமை தொடராமல் விலக்கிடும்

இயேசுவே அடைக்கலம்
இயேசுவே காத்திடும்
இயேசுவே அணைத்திடும்
இயேசுவே விலக்கிடும்

1. கூடாரத்தில் மறைத்து
மறைவினிலே வைத்து
எனக்காக இறங்கி
கன்மலை மேல் உயர்த்தும்

2. தீங்கின் காலத்திலும்
நெருக்கத்தின் வேளையிலும்
எனக்காக வந்து
சகாயம் செய்திடுமே

Theengil Neer En Lyrics In English

Thinkil Neer En Ataikkalam
Thiviramay Ennai Kathitum
Thiyor Anukamal Anaithitum
Thimai Thotaramal Vilakkitum

Yesuve Ataikkalam
Yesuve Kattitum
Yesuve Anaittitum
Yesuve Vilakkitum

1. Kutarathil Maraithu
Maraivinile Vaithu
Enakkaka Iranki
Kanmalai Mel Uyarthum

2. Thinkin Kalattilum
Nerukkathin Velaiyilum
Enakkaka Vanthu
Sakayam Seythitumae

Watch Online

Theengil Neer En MP3 Song

Theengil Neer En Ataikkalam Lyrics In Tamil & English

தீங்கில் நீர் என் அடைக்கலம்
தீவிரமாய் என்னை காத்திடும்
தீயோர் அனுகாமல் அணைத்திடும்
தீமை தொடராமல் விலக்கிடும்

Thinkil Neer En Ataikkalam
Thiviramay Ennai Kathitum
Thiyor Anukamal Anaithitum
Thimai Thotaramal Vilakkitum

இயேசுவே அடைக்கலம்
இயேசுவே காத்திடும்
இயேசுவே அணைத்திடும்
இயேசுவே விலக்கிடும்

Yesuve Ataikkalam
Yesuve Kattitum
Yesuve Anaittitum
Yesuve Vilakkitum

1. கூடாரத்தில் மறைத்து
மறைவினிலே வைத்து
எனக்காக இறங்கி
கன்மலை மேல் உயர்த்தும்

Kutarathil Maraithu
Maraivinile Vaithu
Enakkaka Iranki
Kanmalai Mel Uyarthum

2. தீங்கின் காலத்திலும்
நெருக்கத்தின் வேளையிலும்
எனக்காக வந்து
சகாயம் செய்திடுமே

Thinkin Kalattilum
Nerukkathin Velaiyilum
Enakkaka Vanthu
Sakayam Seythitumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 + 19 =