Enakai Karuthuvar Ennai – எனக்காய் கருதுவார் என்னை

Christian Songs Tamil

Artist: Issac William
Album: Christian New Year Songs
Released On: 3 Aug 2020

Enakai Karuthuvar Ennai Lyrics in Tamil

எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார்
எந்தன் தேவைகள் எல்லாம் சந்திப்பார்
துன்ப நாளில் கைவிடாமல்
தம் சிறகின் நிழலில் மறைப்பார்

நம்புவதற்கு எனக்கென்றும்
சர்வவல்லவர் கூட இருப்பார்
தளராமல் வனாந்திரத்தில்
பிரயாணம் செய்வேன் நம்பிக்கையோடு

1. பொல்லாப்புகள் நேரிடாது
வாதையோ உன்னை அணுகாது
பாதைகளில் தேவனுடைய
தூதர்கள் கரங்களில் தாங்குவார்
– நம்புவதற்கு

2. இரவினிலே பயங்கரமும்
பகலில் பறக்கும் அம்புகளுக்கும்
இருளதிலே நடமாடும்
கொள்ளை நோய்களுக்கும் நான் பயப்படேன்

3. சேருவேன் நான் இயேசுவுடன்
அவர் நாமத்தின் வல்லமை அறிவேன்
கஷ்ட நாட்களில் கூட இருப்பார்
தீர்க்காயுசாய் திருப்தியாக்குவார்

Enakai Karuthuvar Lyrics in English

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Enthan Thaevaikal Ellaam Santhippaar
Thunpa Naalil Kaividaamal
Tham Sirakin Nilalil Maraippaar

Nampuvatharku Enakkentrum
Sarva Vallavar Kooda Iruppaar
Thalaraamal Vanaanthiraththil
Pirayaanam Seyvaen Nampikkaiyodu

1. Pollaappukal Naeridaathu
Vaathaiyo Unnai Anukaathu
Paathaikalil Thaevanutaiya
Thootharkal Karangalil Thaanguvaar
– Nampuvatharku

2. Iravinilae Payangaramum
Pakalil Parakkum Ampukalukkum
Irulathilae Nadamaadum
Kollai Nnoykalukkum Naan Payappataen

3. Seruvaen Naan Yesuvudan
Avar Naamaththin Vallamai Arivaen
Kashda Naatkalil Kooda Iruppaar
Theerkkaayusaay Thirupthiyaakkuvaar

Watch Online

Enakai Karuthuvar Ennai MP3 Song

Enakai Karuthuvar Ennai Lyrics in Tamil & English

எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார்
எந்தன் தேவைகள் எல்லாம் சந்திப்பார்
துன்ப நாளில் கைவிடாமல்
தம் சிறகின் நிழலில் மறைப்பார்

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Enthan Thaevaikal Ellaam Santhippaar
Thunpa Naalil Kaividaamal
Tham Sirakin Nilalil Maraippaar

நம்புவதற்கு எனக்கென்றும்
சர்வ வல்லவர் கூட இருப்பார்
தளராமல் வனாந்திரத்தில்
பிரயாணம் செய்வேன் நம்பிக்கையோடு

Nampuvatharku Enakkentrum
Sarva Vallavar Kooda Iruppaar
Thalaraamal Vanaanthiraththil
Pirayaanam Seyvaen Nampikkaiyodu

1. பொல்லாப்புகள் நேரிடாது
வாதையோ உன்னை அணுகாது
பாதைகளில் தேவனுடைய
தூதர்கள் கரங்களில் தாங்குவார்
– நம்புவதற்கு

Pollaappukal Naeridaathu
Vaathaiyo Unnai Anukaathu
Paathaikalil Thaevanutaiya
Thootharkal Karangalil Thaanguvaar

2. இரவினிலே பயங்கரமும்
பகலில் பறக்கும் அம்புகளுக்கும்
இருளதிலே நடமாடும்
கொள்ளை நோய்களுக்கும் நான் பயப்படேன்

Iravinilae Payangaramum
Pakalil Parakkum Ampukalukkum
Irulathilae Nadamaadum
Kollai Nnoykalukkum Naan Payappataen

3. சேருவேன் நான் இயேசுவுடன்
அவர் நாமத்தின் வல்லமை அறிவேன்
கஷ்ட நாட்களில் கூட இருப்பார்
தீர்க்காயுசாய் திருப்தியாக்குவார்

Seruvaen Naan Yesuvudan
Avar Naamaththin Vallamai Arivaen
Kashda Naatkalil Kooda Iruppaar
Theerkkaayusaay Thirupthiyaakkuvaar

Enakai Karuthuvar Ennai MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=qY5hgCmtGqQ

Song Description:
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × five =