Puthiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண

Christian Songs Tamil

Artist: Joel Thomsraj
Album: Ennodu Iruppavarae
Released on: 16 Nov 2016

Puthiya Naalai Kaana Lyrics in Tamil

புதிய நாளை காண செய்தீரே
நன்றி ஏசைய்யா
புதிய நாளின் ஆசிர்வாதத்துக்கு
நன்றி ஏசைய்யா – 2

உமக்கு நன்றி நன்றி சொல்லுவேன்
உம்மை போற்றி போற்றி பாடுவேன் – 2
கடந்த காலம் செய்த நன்மையை
எண்ணி பாடுவேன் – 2

1. மலை போல் வந்த கஷ்டங்களை
பனி போல் நீக்கினாரே
அலை போல் வந்த துன்பங்கள் நீக்கி
அமைதி தந்தாரே – 2

2. கோலியாத்தை போல் எதிர் வந்தோரை
நிர்மூலமாக்கினாரே
பார்வோனை போல் பின் தொடர்ந்தவரை
மடிய செய்திட்டாரே – 2

3. ஆபிரகாமை போல விசுவாசம்
எனக்கு தாருமைய்யா
இழந்து போன சுகம் பெலன் ஜீவன்
மீண்டும் தாருமைய்யா – 2

Puthiya Naalai Kaana Lyrics in English

Puthiya Naalai Kaana Seytheerae
Nantri Iyaesaiyyaa
Puthiya Naalin Aaseervaathaththukku
Nantri Iyaesaiyyaa

Umakku Nantri Nantri Solluvaen
Ummai Potti Potti Paaduvaen
Kadantha Kaalam Seytha Nanmaiyai
Enni Paaduvaen

Malai Pol Vantha Kashdangalai
Pani Pola Neekkinaarae
Alai Pol Vantha Thunpangal Neekki
Amaithi Thanthaarae

Koliyaaththai Pol Ethir Vanthorai
Nirmoolamaakkinaarae
Paarvonai Pol Pin Thodarnthavarai
Matiya Seythittarae

Aapirakaamai Pola Visuvaasam
Enakku Thaarumaiyyaa
Ilanthu Pona Sukam Pelan Jeevan
Meendum Thaarumaiyyaa

Watch Online

Puthiya Naalai Kaana MP3 Song

Technician Information:

Album : Ennodu Iruppavarae | Tune & Lyrics : J. Sampath
Sung : Joel Thoms Raj | Music : Joel Thoms Raj
Keys : Joel Thoms Raj, Sathish, Naveen, Antony George
Guitars : Keba | Flute & Sax : Jotham | Violin : Balaji
Drum Programming : Joel Thoms Raj, Sathish, Naveen, Antony George
Vocal Processing : D Inesh | Conceptualized By : Vincent Robin
Recorded, Mixedand Mastered : Step 1 Digitals By Anish Yuvani
Produced By : Paul Neasen | Released By : Rejoice | Music On : Musicmindss
Digital Promtion: Vincent Sahayaraj | Project Owened By : Vincent George

Puthiya Naalai Kaana Seitherae Lyrics in Tamil & English

புதிய நாளை காண செய்தீரே
நன்றி ஏசைய்யா
புதிய நாளின் ஆசிர்வாதத்துக்கு
நன்றி ஏசைய்யா – 2

Puthiya Naalai Kaana Seytheerae
Nantri Iyaesaiyyaa
Puthiya Naalin Aaseervaathaththukku
Nantri Iyaesaiyyaa

உமக்கு நன்றி நன்றி சொல்லுவேன்
உம்மை போற்றி போற்றி பாடுவேன் – 2
கடந்த காலம் செய்த நன்மையை
எண்ணி பாடுவேன் – 2

Umakku Nantri Nantri Solluvaen
Ummai Potti Potti Paaduvaen
Kadantha Kaalam Seytha Nanmaiyai
Enni Paaduvaen

1. மலை போல் வந்த கஷ்டங்களை
பனி போல் நீக்கினாரே
அலை போல் வந்த துன்பங்கள் நீக்கி
அமைதி தந்தாரே – 2

Malai Pol Vantha Kashdangalai
Pani Pola Neekkinaarae
Alai Pol Vantha Thunpangal Neekki
Amaithi Thanthaarae

2. கோலியாத்தை போல் எதிர் வந்தோரை
நிர்மூலமாக்கினாரே
பார்வோனை போல் பின் தொடர்ந்தவரை
மடிய செய்திட்டாரே – 2

Koliyaaththai Pol Ethir Vanthorai
Nirmoolamaakkinaarae
Paarvonai Pol Pin Thodarnthavarai
Matiya Seythittarae

3. ஆபிரகாமை போல விசுவாசம்
எனக்கு தாருமைய்யா
இழந்து போன சுகம் பெலன் ஜீவன்
மீண்டும் தாருமைய்யா – 2

Aapirakaamai Pola Visuvaasam
Enakku Thaarumaiyyaa
Ilanthu Pona Sukam Pelan Jeevan
Meendum Thaarumaiyyaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + 7 =