Poorana Azhage – Vivarikka Mudiyaa Poorana Song Lyrics

Tamil Gospel Songs

Artist: Andrew Frank, Isaac D & Miracline Betty Isaac
Album: Panim
Released on: 16 Jun 2023

Vivarikka Mudiyaa Poorana Lyrics In Tamil

விவரிக்க முடியா, பூரண அழகை
வர்ணிக்க வார்த்தை இல்லை
ஆராய்ந்து முடியா, அளவில்லா அன்பை
புகழ்ந்தாலும் போதவில்லை – 2

அழகில் மிகவும் சிறந்தவரே
பழுதே இல்லா பூரணரே
உங்க அன்பிற்குள் துலைந்துபோனேன்
உங்க நினைப்பால உயிர் வாழ்கிறேன்

பூரண அழகே…

அன்பென்னும் கயிற்றினால் இழுத்துக்கொண்டு
உம் அழகால் என் அவமானங்கள் மாற்றினீர்
தீராத தயவினால் தழுவிக்கொண்டு
என் வாழ்க்கையின் ஆதாரமாய் மாறினீர்
என் அருகில் நீர் நெருங்க
உம் ரூபம் நான் பார்த்து
என் சாயலும் அழகானதே
என்னை உமதாக மாற்றினீரே

அழகில் மிகவும் சிறந்தவரே
பழுதே இல்லா பூரணரே
உங்க அன்பிற்குள் தொலைந்துபோனேன்
உங்க நினைப்பால உயிர் வாழ்கிறேன்

பூரண அழகே…

அன்பே என் இயேசுவே
அழகே என் இயேசுவே
உம் அழகில் நான்
மூழ்கி போகிறேன் போகிறேன் – 4

அழகில் மிகவும் சிறந்தவரே பழுதே இல்லா பூரணரே
உங்க அன்பிற்குள் தொலைந்துபோனேன்
உங்க நினைப்பால உயிர் வாழ்கிறேன்

பூரண அழகே…

Poorana Azhage Song Lyrics In English

Vivarikka Mudiyaa Poorana Azhagai
Varnikka Vaarthai Illai
Aaraainthu Mudiya, Alavilla Anbai
Pugazhndhaalum Pothavillai

Azhagil Migavum Sirandhavare
Pazhudhe Illaa Pooranare
Unga Anbirkkul Thulaindhuponen
Unga Ninaipaala Uyir Vaazhgiren

Poorana Azhage…

Anbennum Kayirinaal Izhuthukkondu
Um Azhgaal En Avamaanangal Maatrineer
Theeraadha Thayavinaal Thazhuvikkondu
En Vaazhkkaiyin Aadhaaramaai Maarineer
En Arugil Neer Nerunga
Um Roobam Naan Paarthu
En Saayalum Azhagaanathe
Ennai Umadhaaga Maatrineere

Azhagil Migavum Siranthavare
Pazhuthe Illaa Pooranare
Unga Anbirkkul Tholainthu Ponen
Unga Ninaippaala Uyir Vaazhgiren

Poorana Azhage…

Anbe En Yesuve
Azhage En Yesuve
Um Azhagil Naan,
Moozhgi Pogiren Pogiren – 4

Azhagil Migavum Siranthavare
Pazhuthe Illaa Pooranare
Unga Anbirkkul Tholainthuponen
Unga Ninaippaala Uyir Vaazhgiren

Poorana Azhage…

Watch Online

Vivarikka Mudiyaa Poorana MP3 Song

Technician Information

Poorana Azhage – Kingdom Community Ft. Giftson Durai & Isaac D
Writers : Andrew Frank, Isaac D & Miracline Betty Isaac
Album : Panim
Music Producer : Isaac D
Video Producer And Creative Head : Jebi Jonathan ( Christan Studios )

Worshipers : Giftson Durai & Isaac D
Keyboards – Alok Merwin
Guitars – Keba Jeremiah , John Benny
Bass – John Praveen
Drums – Jared Sandhy
Flute – Jotham
Kanjira – Livingston
Tabla – Sarath Dhamodaran

Studio Credits :
Keyboards And Synths – Isaac D
Guitars And Bass – Keba Jeremiah
Drums – Renan Martin
Tabla , Kanjira And Ghatam – Kiran
Flute – Nikhil Ram
Mixed And Mastered By Balu Thankachan At 20db Black Studio
Vocals Recorded At Gd Records And Room19 Studio
Guitar And Bass Recorded At Tapas Studio By Anish Aju
Indian Percussions Recorded At Oasis Recording Studio By Prabhu Immanuel
Vocal Processing By Godwin

Christan Studios:
Filmed By Jebi Jonathan, Jehu Christan & Sathya
Edit And Di – Jebi Jonathan
Crew – Jonas & Vineeth

Designs And Posters : Chandiliyan Ezra
Hair & Makeup : Salomi Diamond ( Diamond Artistry ) & Team
Hospitality Team : Pratap, Anbu, Benjamin, Getsy, Preethi David, & Princy

Vivarikka Mudiaa Poorana Lyrics In Tamil & English

விவரிக்க முடியா, பூரண அழகை
வர்ணிக்க வார்த்தை இல்லை
ஆராய்ந்து முடியா, அளவில்லா அன்பை
புகழ்ந்தாலும் போதவில்லை – 2

Vivarikka Mudiyaa Poorana Azhagai
Varnikka Vaarthai Illai
Aaraainthu Mudiya, Alavilla Anbai
Pugazhndhaalum Pothavillai

அழகில் மிகவும் சிறந்தவரே
பழுதே இல்லா பூரணரே
உங்க அன்பிற்குள் துலைந்துபோனேன்
உங்க நினைப்பால உயிர் வாழ்கிறேன்

Azhagil Migavum Sirandhavare
Pazhudhe Illaa Pooranare
Unga Anbirkkul Thulaindhuponen
Unga Ninaipaala Uyir Vaazhgiren

பூரண அழகே…

Poorana Azhage…

அன்பென்னும் கயிற்றினால் இழுத்துக்கொண்டு
உம் அழகால் என் அவமானங்கள் மாற்றினீர்
தீராத தயவினால் தழுவிக்கொண்டு
என் வாழ்க்கையின் ஆதாரமாய் மாறினீர்
என் அருகில் நீர் நெருங்க
உம் ரூபம் நான் பார்த்து
என் சாயலும் அழகானதே
என்னை உமதாக மாற்றினீரே

Anbennum Kayirinaal Izhuthukkondu
Um Azhgaal En Avamaanangal Maatrineer
Theeraadha Thayavinaal Thazhuvikkondu
En Vaazhkkaiyin Aadhaaramaai Maarineer
En Arugil Neer Nerunga
Um Roobam Naan Paarthu
En Saayalum Azhagaanathe
Ennai Umadhaaga Maatrineere

அழகில் மிகவும் சிறந்தவரே
பழுதே இல்லா பூரணரே
உங்க அன்பிற்குள் தொலைந்துபோனேன்
உங்க நினைப்பால உயிர் வாழ்கிறேன்

Azhagil Migavum Siranthavare
Pazhuthe Illaa Pooranare
Unga Anbirkkul Tholainthu Ponen
Unga Ninaippaala Uyir Vaazhgiren

பூரண அழகே…

Poorana Azhage…

அன்பே என் இயேசுவே
அழகே என் இயேசுவே
உம் அழகில் நான்
மூழ்கி போகிறேன் போகிறேன் – 4

Anbe En Yesuve
Azhage En Yesuve
Um Azhagil Naan,
Moozhgi Pogiren Pogiren – 4

அழகில் மிகவும் சிறந்தவரே பழுதே இல்லா பூரணரே
உங்க அன்பிற்குள் தொலைந்துபோனேன்
உங்க நினைப்பால உயிர் வாழ்கிறேன்

Azhagil Migavum Siranthavare
Pazhuthe Illaa Pooranare
Unga Anbirkkul Tholainthuponen
Unga Ninaippaala Uyir Vaazhgiren

பூரண அழகே…

Poorana Azhage…

Song Description:
Tamil Worship Songs, Poorana Azhage Song Lyrics, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 + 14 =