Vallamaiyil Umathu Naamam – வல்லமையில் உமது நாமம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal

Vallamaiyil Umathu Naamam Lyrics In Tamil

வல்லமையில் உமது நாமம் பெரியது
பூமியிலே உம் நாமம் உயர்ந்தது
உமக்கு ஒப்பானவர் யாருண்டு
உமக்கு நிகரானவர் உலகில் எவருண்டு

1. ராஜா ராஜா நீரே எங்கள் இயேசையா
என்னை தேடி வந்து மீட்டவரே மேசியா

2. அலங்கரித்தீர் எங்களை இரட்சிப்பினால்
அனுதினமும் காக்கின்றீர் கிருபையினால்

3. அரியணையில் வீற்றிருக்கும் அரசரே
அகிலத்தையே வார்த்தையால் ஆள்பவரே

4. கருவிலே எங்களை தாங்கினீர்
இறுதி வரை எங்களை சுமந்திடுவீர்

5. ஜீவனுள்ள தேவனே ஸ்தோத்திரம்
ஜீவன் தந்த மீட்பரே ஸ்தோத்திரம்

Vallamaiyil Umathu Naamam Lyrics In English

Vallamaiyil Umathu Namam Periyathu
Poomiyilae Um Naamam Uyarnthathu
Umakku Oppaanavar Yaarunndu
Umakku Nikaraanavar Ulakil Evarunndu

1. Raajaa Raajaa Neerae Engal Iyaesaiyaa
Ennai Thaeti Vanthu Meettavarae Maesiyaa

2. Alangariththeer Engalai Iratchippinaal
Anuthinamum Kaakkinteer Kirupaiyinaal

3. Ariyannaiyil Veettirukkum Arasarae
Akilaththaiyae Vaarththaiyaal Aalpavarae

4. Karuvilae Engalai Thaangineer
Iruthi Varai Engalai Sumanthiduveer

5. Jeevanulla Thaevanae Sthoththiram
Jeevan Thantha Meetparae Sthoththiram

Vallamaiyil Umathu Naamam MP3 Song

Vallamaiyil Umathu Lyrics In Tamil & English

வல்லமையில் உமது நாமம் பெரியது
பூமியிலே உம் நாமம் உயர்ந்தது
உமக்கு ஒப்பானவர் யாருண்டு
உமக்கு நிகரானவர் உலகில் எவருண்டு

Vallamaiyil Umathu Naamam Periyathu
Poomiyilae Um Naamam Uyarnthathu
Umakku Oppaanavar Yaarunndu
Umakku Nikaraanavar Ulakil Evarunndu

1. ராஜா ராஜா நீரே எங்கள் இயேசையா
என்னை தேடி வந்து மீட்டவரே மேசியா

Raajaa Raajaa Neerae Engal Iyaesaiyaa
Ennai Thaeti Vanthu Meettavarae Maesiyaa

2. அலங்கரித்தீர் எங்களை இரட்சிப்பினால்
அனுதினமும் காக்கின்றீர் கிருபையினால்

Alangariththeer Engalai Iratchippinaal
Anuthinamum Kaakkinteer Kirupaiyinaal

3. அரியணையில் வீற்றிருக்கும் அரசரே
அகிலத்தையே வார்த்தையால் ஆள்பவரே

Ariyannaiyil Veettirukkum Arasarae
Akilaththaiyae Vaarththaiyaal Aalpavarae

4. கருவிலே எங்களை தாங்கினீர்
இறுதி வரை எங்களை சுமந்திடுவீர்

Karuvilae Engalai Thaangineer
Iruthi Varai Engalai Sumanthiduveer

5. ஜீவனுள்ள தேவனே ஸ்தோத்திரம்
ஜீவன் தந்த மீட்பரே ஸ்தோத்திரம்

Jeevanulla Thaevanae Sthoththiram
Jeevan Thantha Meetparae Sthoththiram

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + 16 =