Nee Malai Mel Ulla Patdanam – நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Nee Malai Mel Ulla Patdanam Lyrics in Tamil

நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்
மறைந்து வாழாதே – நீ
மறைந்திருக்கும் காலமல்ல
எழுந்து பிரகாசி (ஒளி வீசு)- 2

உலகின் ஒளியாய் வாழ தேவன்
உன்னை அழைத்தார்
அவர்க்காய் சாட்சியாய் வாழ தேவன்
உன்னை அழைத்தார்
கர்த்தரே தேவன் என்று ஜாதிகள் அறிந்திட
சாட்சியாய் நீ வாழ்வாய்

அழிகின்ற ஜனங்களை மீட்க தேவன்
உன்னை அழைத்தார்
திறப்பின் வாசலில் நிற்க தேவன்
உன்னை அழைத்தார்
அறுவடை மிகுதி வேலையாள் குறைவு
தேவ ஊழியம் செவ்வாய்

இருளின் அதிகாரம் உடைக்க
வல்லமை உனக்களித்தார்
பூமியில் அக்கினியை இறக்க
வரங்களை உனக்களித்தார்
பாதாளத்தை வெறுமையாக்கிப்
பரலோகத்தை நிரப்ப
திறவுகோல் உனக்களித்தார்

Nee Malai Mel Ulla Lyrics in English

Nee Malaimael Ulla Patdanam
Marainthu Vaazhaathae – Nee
Marainthirukkum Kaalamalla
Ezhunthu Pirakaachi (oli Veesu)- 2

Ulakin Oliyaay Vaazha Thaevan
Unnai Azhaiththaar
Avarkkaay Saatsiyaai Vaazha Thaevan
Unnai Azhaiththaar
Karththarae Thaevan
Entru Jaathikal Arinthida
Satchiyaay Nee Vaazhvaay

Azhikinra Janangkalai Meetka Thaevan
Unnai Azhaiththaar
Thirappin Vaachalil Nirka Thaevan
Unnai Azhaiththaar
Aruvatai Mikuthi Vaelaiyaal Kuraivu
Thaeva Uuzhiyam Sevvaai

Irulin Athikaaram Utaikka
Vallamai Unakkaliththaar
Pumiyil Akkiniyai Irakka
Varangkalai Unakkaliththaar
Paathaalaththai Verumaiyaakki
Paraloakaththai Nirappa
Thiravukoal Unakkaliththaar

Watch Online

Nee Malai Mel Ulla Patdanam MP3 Song

Nee Malaimel Ulla Patdanam Lyrics in Tamil & English

நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்
மறைந்து வாழாதே – நீ
மறைந்திருக்கும் காலமல்ல
எழுந்து பிரகாசி (ஒளி வீசு)- 2

Nee Malaimael Ulla Patdanam
Marainthu Vaazhaathae – Nee
Marainthirukkum Kaalamalla
Ezhunthu Pirakaachi (oli Veesu)- 2

உலகின் ஒளியாய் வாழ தேவன்
உன்னை அழைத்தார்
அவர்க்காய் சாட்சியாய் வாழ தேவன்
உன்னை அழைத்தார்
கர்த்தரே தேவன் என்று ஜாதிகள் அறிந்திட
சாட்சியாய் நீ வாழ்வாய்

Ulakin Oliyaay Vaazha Thaevan
Unnai Azhaiththaar
Avarkkaay Saatsiyaai Vaazha Thaevan
Unnai Azhaiththaar
Karththarae Thaevan
Entru Jaathikal Arinthida
Satchiyaay Nee Vaazhvaay

அழிகின்ற ஜனங்களை மீட்க தேவன்
உன்னை அழைத்தார்
திறப்பின் வாசலில் நிற்க தேவன்
உன்னை அழைத்தார்
அறுவடை மிகுதி வேலையாள் குறைவு
தேவ ஊழியம் செவ்வாய்

Azhikinra Janangkalai Meetka Thaevan
Unnai Azhaiththaar
Thirappin Vaachalil Nirka Thaevan
Unnai Azhaiththaar
Aruvatai Mikuthi Vaelaiyaal Kuraivu
Thaeva Uuzhiyam Sevvaai

இருளின் அதிகாரம் உடைக்க
வல்லமை உனக்களித்தார்
பூமியில் அக்கினியை இறக்க
வரங்களை உனக்களித்தார்
பாதாளத்தை வெறுமையாக்கிப்
பரலோகத்தை நிரப்ப
திறவுகோல் உனக்களித்தார்

Irulin Athikaaram Utaikka
Vallamai Unakkaliththaar
Pumiyil Akkiniyai Irakka
Varangkalai Unakkaliththaar
Paathaalaththai Verumaiyaakki
Paraloakaththai Nirappa
Thiravukoal Unakkaliththaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + 2 =