Iraa Muzhuvathum Pirayaasapattaen – இரா முழுவதும் பிரயாசப்பட்டேன்

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yuthavin Sengol

Iraa Muzhuvathum Pirayaasapattaen Lyrics in Tamil

இராமுழுவதும் பிரயாசப்பட்டேன்
ஒன்று மகப் படவில்லை
ஆயினும் உந்தன் வார்த்தையின் படியே
வலையை விரிக்கின்றேன் நான்

இரவெல்லாம் கடலின் மேல்
சுயத்தால் போராடினேன்
ஓன்றும் அகப்படவில்லை
சோர்ந்து போனேன் நான் ஆயினும்

உமக்காய் ஊழியம் செய்ய
தினமும் வாஞ்சிக்கின்றேன்
சோதனைப் பாதையிலே
சோர்ந்து வாடுகின்றேன் ஆயினும்

என் தேச எல்லைகள் எங்கும்
உம் நாமம் உயரணுமே
ஆயிரமாயிர ஜனங்கள்
உம்பாதம் வர வேண்டுமே ஆயினும்

Iraamuzhuvathum Pirayaasapattaen Lyrics in English

Iraamuzhuvathum Pirayaasappattaen
Ontrumakap Padavillai
Aayinum Unthan Vaarththaiyin Patiyae
Valaiyai Virikkinraen Naan

Iravellaam Kadalin Mael
Suyaththaal Poaraatinaen
Oantrum Akappadavillai
Soarnthu Poanaen Naan Aayinum

Umakkaay Uvzhiyam Seiya
Thinamum Vaagnsikkinraen
Soathanaip Paathaiyilae
Soarnthu Vaatukinraen Aayinum

En Thaesa Ellaikal Engkum
Um Naamam Uyaranumae
Aayiramaayira Janangkal
Umpaatham Vara Vaentumae Aayinum

Iraa Muzhuvathum Pirayaasapattaen,
Iraa Muzhuvathum Pirayaasapattaen - இரா முழுவதும் பிரயாசப்பட்டேன் 2

Iraa Muzhuvathum Pirayasapattaen MP3 Song

Iraa Muzhuvathum Pirayaasapattaen Lyrics in Tamil & English

இராமுழுவதும் பிரயாசப்பட்டேன்
ஒன்று மகப் படவில்லை
ஆயினும் உந்தன் வார்த்தையின் படியே
வலையை விரிக்கின்றேன் நான்

Iraamuzhuvathum Pirayaasappattaen
Ontrumakap Padavillai
Aayinum Unthan Vaarththaiyin Patiyae
Valaiyai Virikkinraen Naan

இரவெல்லாம் கடலின் மேல்
சுயத்தால் போராடினேன்
ஓன்றும் அகப்படவில்லை
சோர்ந்து போனேன் நான் ஆயினும்

Iravellaam Kadalin Mael
Suyaththaal Poaraatinaen
Oantrum Akappadavillai
Soarnthu Poanaen Naan Aayinum

உமக்காய் ஊழியம் செய்ய
தினமும் வாஞ்சிக்கின்றேன்
சோதனைப் பாதையிலே
சோர்ந்து வாடுகின்றேன் ஆயினும்

Umakkaay Uvzhiyam Seiya
Thinamum Vaagnsikkinraen
Soathanaip Paathaiyilae
Soarnthu Vaatukinraen Aayinum

என் தேச எல்லைகள் எங்கும்
உம் நாமம் உயரணுமே
ஆயிரமாயிர ஜனங்கள்
உம்பாதம் வர வேண்டுமே ஆயினும்

En Thaesa Ellaikal Engkum
Um Naamam Uyaranumae
Aayiramaayira Janangkal
Umpaatham Vara Vaentumae Aayinum

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 − one =