Potru Potru Potru Naam – போற்று போற்று போற்று

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Potru Potru Potru Lyrics In Tamil

போற்று போற்று போற்று – நாம்
இயேசுவின் நாமத்தை போற்று
வாழ்த்து வாழ்த்து வாழ்த்து – நம்மை
வாழவைக்கும் தேவனை வாழ்த்து
திசை எங்கும் சுவிசேஷம் பரவட்டும்
இயேசு நாமமே

1. எங்க ராஜா இயேசு ராஜா
எங்க கொடிதான் சிலுவைக் கொடித்தான் – 2
நாங்க போடும் கோஷம் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஓசன்னா அல்லேலூயா ஓசன்னா

2. இந்தியா இரட்சிப்படைய வேண்டும்
இயேசுவே தெய்வம் என்று சொல்ல வேண்டும் – 2
பாவத்தின் இருளெல்லாம் அகன்று தேசம்
பரிசுத்த தேசமாய் வேண்டும் – திசையெங்கும்

3. மாம்சமான யாவர்மேலும்
தே ஆவியை ஊற்றப்பட வேண்டும் – 2
சாத்தானின் ராஜ்யம் அழிந்து
ஜீவ பரலோகம் நிரம்பிட வேண்டும்

Potru Potru Potru Lyrics In English

Potru Potru Potru – Naam
Iyaechuvin Naamaththai Poarru
Vaazhthu Vaazhthu Vaazhthu – Nammai
Vaazhavaikkum Thaevanai Vaazhththu
Thichai Engkum Chuvichaesham Paravattum
Iyaechu Naamamae

1. Engka Raajaa Iyaechu Raajaa
Engka Kotithaan Chiluvai kotiththaan – 2
Naangka Poatum Koasham Allaeluyaa
Allaeluyaa Oachanaa Allaeluyaa Oachanaa

2. Inthiyaa Iratchippataiya Vaentum
Iyaechuvae Theyvam Enru Cholla Vaentum – 2
Paavathin Irulellaam Akanru Thaecham
Parichuththa Thaechamaay Vaentum – Thichaiyengkum

3. Maamchamaana Yaavarmaelum
Thae Aaviyai Uurrappada Vaentum – 2
Chaaththaanin Raajyam Azhinthu
Jiiva Paraloakam Nirampida Vaentum

Potru Potru Potru MP3 Song

Potru Potru Potru Lyrics In Tamil & English

போற்று போற்று போற்று – நாம்
இயேசுவின் நாமத்தை போற்று
வாழ்த்து வாழ்த்து வாழ்த்து – நம்மை
வாழவைக்கும் தேவனை வாழ்த்து
திசை எங்கும் சுவிசேஷம் பரவட்டும்
இயேசு நாமமே

Potru Potru Potru – Naam
Iyaechuvin Naamaththai Poarru
Vaazhthu Vaazhthu Vaazhthu – Nammai
Vaazhavaikkum Thaevanai Vaazhththu
Thichai Engkum Chuvichaesham Paravattum
Iyaechu Naamamae

1. எங்க ராஜா இயேசு ராஜா
எங்க கொடிதான் சிலுவைக் கொடித்தான்
நாங்க போடும் கோஷம் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஓசன்னா அல்லேலூயா ஓசன்னா

Engka Raajaa Iyaechu Raajaa
Engka Kotithaan Chiluvai kotiththaan
Naangka Poatum Koasham Allaeluyaa
Allaeluyaa Oachanaa Allaeluyaa Oachanaa

2. இந்தியா இரட்சிப்படைய வேண்டும்
இயேசுவே தெய்வம் என்று சொல்ல வேண்டும்
பாவத்தின் இருளெல்லாம் அகன்று தேசம்
பரிசுத்த தேசமாய் வேண்டும் – திசையெங்கும்

Inthiyaa Iratchippataiya Vaentum
Iyaechuvae Theyvam Enru Cholla Vaentum
Paavathin Irulellaam Akanru Thaecham
Parichuththa Thaechamaay Vaentum – Thichaiyengkum

3. மாம்சமான யாவர்மேலும்
தே ஆவியை ஊற்றப்பட வேண்டும்
சாத்தானின் ராஜ்யம் அழிந்து
ஜீவ பரலோகம் நிரம்பிட வேண்டும்

Maamchamaana Yaavarmaelum
Thae Aaviyai Uurrappada Vaentum
Chaaththaanin Raajyam Azhinthu
Jiiva Paraloakam Nirampida Vaentum

Song Description:
Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − 5 =