Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதி செய்வாய்

Tamil Gospel Songs

Artist: Sam Joel
Album: Solo Songs
Released on: 26 Oct 2019

Enni Enni Thuthi Lyrics In Tamil

உன்னை நோக்கும் எதிரியின்
கன்னி முன்னே பதறாதே – 2
கண்மணி போல் காக்கும் கரங்களில்
உன்னை மூடி மறைத்தாரே – 2

எண்ணி எண்ணி துதி செய்வாய்
எண்ணிலடங்காத கிருபைகட்காய்
என்றும் தாங்கும் தம் புயமே
இன்ப இயேசுவின் நாமமே – 2

யோர்தான் புறண்டு வரும்போல்
எண்ணற்ற பாரங்களோ – 2
எலியாவின் தேவன் எங்கே
உந்தன் விசுவாச சோதனையில் – 2

உனக்கெதிராகவே
ஆயுதம் வாய்க்காதே – 2
உன்னை அழைத்தவர் உண்மை தேவன்
அவர் தாசர்க்கு நீதியவர் – 2

Enni Enni Thuthi Lyrics In English

Unnai Nokkum Yethiriyin
Kannin Munnil Patharathe – 2
Kanmani Pol Kakum Karangalil
Unnai Moodi Maraithaare – 2

Enni Enni Thuthi Seivaai
Enniladangatha Kirubaigatkai
Endrum Thaangum Tham Puyamae
Inba Yesuvin Namamae – 2

Yorthan Purandu Varumpol
Ennatra Barangalo – 2
Eliyaavin Devan Engae
Undhan Visuvasa Sodhanaiyil – 2

Unakedhiragavae
Aayudham Vaikadhae – 2
Unnai Azhaithavar Unmai Devan
Avar Dasarku Needhiyavar – 2

Watch Online
Enni Enni Thuthi,Enni Enni Thuthi seivai cover song,
Enni Enni Thuthi - எண்ணி எண்ணி துதி செய்வாய் 2

Enni Enni Thuthi MP3 Song

Technician Information

Original Song Credits: Eva. J. V. Peter
Vocal: Sam Joel
Music Production: John Rohith
Guitars: Joshua Satya
Flute: Aben Jotham
Mix And Master: Augustine Ponseelan ( Sling Studio, Canada)
Recorded At John’s Bounce Studio
Video And Edit By Don Paul ( Dsharpfactory)
Asst: Paul Demi ( Dsharpfactory)
Executive Producer: Rex Clement

Enni Enni Thuthi Seivaai Lyrics In Tamil & English

உன்னை நோக்கும் எதிரியின்
கன்னி முன்னே பதறாதே – 2
கண்மணி போல் காக்கும் கரங்களில்
உன்னை மூடி மறைத்தாரே – 2

Unnai Nokkum Yethiriyin
Kannin Munnil Patharathe – 2
Kanmani Pol Kakum Karangalil
Unnai Moodi Maraithaare – 2

எண்ணி எண்ணி துதி செய்வாய்
எண்ணிலடங்காத கிருபைகட்காய்
என்றும் தாங்கும் தம் புயமே
இன்ப இயேசுவின் நாமமே – 2

Enni Enni Thuthi Seivaai
Enniladangatha Kirubaigatkai
Endrum Thaangum Tham Puyamae
Inba Yesuvin Namamae – 2

யோர்தான் புறண்டு வரும்போல்
எண்ணற்ற பாரங்களோ – 2
எலியாவின் தேவன் எங்கே
உந்தன் விசுவாச சோதனையில் – 2

Yorthan Purandu Varumpol
Ennatra Barangalo – 2
Eliyaavin Devan Engae
Undhan Visuvasa Sodhanaiyil – 2

உனக்கெதிராகவே
ஆயுதம் வாய்க்காதே – 2
உன்னை அழைத்தவர் உண்மை தேவன்
அவர் தாசர்க்கு நீதியவர் – 2

Unakedhiragavae
Aayudham Vaikadhae – 2
Unnai Azhaithavar Unmai Devan
Avar Dasarku Needhiyavar – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Sam Joel Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs, Karunaiyin Pravaagam Album

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 + 5 =