Vazhthukirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 5

Vazhthukirom Vanangugirom Lyrics In Tamil

வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
போற்றுகிறோம் தேவா ஆ ஆ ஆ

1. இலவசமாய் கிருபையினால்
நீதிமானக்கிவிட்டீர் – இராஜா

2. ஆவியினால் வார்த்தையினால்
மறுபடி பிறக்கச் செய்தீர் – என்னை

3. உம் இரத்தத்தால் தெளிக்கப்பட்டோம்
ஒப்புரவாக்கப்பட்டோம் – ஐயா

4. உம்மை நோக்கிப் பார்க்கின்றோம்
பிரகாசம் அடைகின்றோம் – ஐயா

5. உம்மையன்றி யாரிடம் செல்வோம்
ஜீவனுள்ள வார்த்தை நீரே – ஐயா

6. அற்புதமே அதிசயமே
ஆலோசனைக் கர்த்தரே – என்றும்

Vazhthukirom Vanangugirom Lyrics In English

Vaalththukirom Vanangukirom
Pottukirom Thaevaa Aa Aa Aa

1. Ilavasamaay Kirupaiyinaal
Neethimaanakkivittir – Iraajaa

2. Aaviyinaal Vaarththaiyinaal
Marupati Pirakkach Seytheer – Ennai

3. Um Iraththaththaal Thelikkappattam
Oppuravaakkappattam – Aiyaa

4. Ummai Nokki Paarkkintom
Pirakaasam Ataikintom – Aiyaa

5. Ummaiyanti Yaaridam Selvom
Jeevanulla Vaarththai Neerae – Aiyaa

6. Arputhamae Athisayamae
Aalosanaik Karththarae – Entrum

Watch Online

Vazhthukirom Vanangugirom Potru MP3 Song

Vazhthukirom Vanangugirom Lyrics In Tamil & English

வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
போற்றுகிறோம் தேவா ஆ ஆ ஆ

Vaalththukirom Vanangukirom
Pottukirom Thaevaa Aa Aa Aa

1. இலவசமாய் கிருபையினால்
நீதிமானக்கிவிட்டீர் – இராஜா

Ilavasamaay Kirupaiyinaal
Neethimaanakkivittir – Iraajaa

2. ஆவியினால் வார்த்தையினால்
மறுபடி பிறக்கச் செய்தீர் – என்னை

Aaviyinaal Vaarththaiyinaal
Marupati Pirakkach Seytheer – Ennai

3. உம் இரத்தத்தால் தெளிக்கப்பட்டோம்
ஒப்புரவாக்கப்பட்டோம் – ஐயா

Um Iraththaththaal Thelikkappattam
Oppuravaakkappattam – Aiyaa

4. உம்மை நோக்கிப் பார்க்கின்றோம்
பிரகாசம் அடைகின்றோம் – ஐயா

Ummai Nokki Paarkkintom
Pirakaasam Ataikintom – Aiyaa

5. உம்மையன்றி யாரிடம் செல்வோம்
ஜீவனுள்ள வார்த்தை நீரே – ஐயா

Ummaiyanti Yaaridam Selvom
Jeevanulla Vaarththai Neerae – Aiyaa

6. அற்புதமே அதிசயமே
ஆலோசனைக் கர்த்தரே – என்றும்

Arputhamae Athisayamae
Aalosanaik Karththarae – Entrum

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 4 =