Varuthapattu Baaram Sumanthathu – வருத்தப்பட்டு பாரம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Samuel Melki
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 1 Dec 2023

Varuthapattu Baaram Sumanthathu Lyrics In Tamil

வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமந்தது போதும்
கட்டப்பட்ட வாழ்க்கையில் இருந்தது போதும்
துக்கங்கள் எல்லாம் சந்தோஷமாய் மாறும்
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கு களிப்பாக மாறும்

ஜீவனும் வந்ததே சுகமும் வந்ததே
பெலனும் வந்ததே ஆறுதல் வந்ததே

1. தாங்க முடியாத தவிப்பில் மூழ்கி
சோதனையின் சூலையில் பொசுங்கிடும் போது
சொந்தங்களெல்லாம் பகையாக நின்ற போது
அவமானப்படுத்தி பேசியபோது

2. செய்யாத குற்றத்தை என் மேலே சுமத்தி
சிறை பிடிக்க வைத்தானே பொல்லாத சாத்தன்
பெற்றவர் கூட தள்ளிவிட்டபோது
போதித்தவர் கூட புரியாத போது

3. விசுவாசத்தாலே அசையாமல் நின்றேன்
வாய் மேலே கை வைத்து பேசாமல் நின்றேன்
மீட்பர் வந்தாரே கரத்தால் அனைத்தார்
இனிமேல் வாழ்க்கை வளமானதே

Varuthapattu Baaram Sumanthathu Lyrics In English

Varuthapattu Baaram Sumanthathu Pothum
Kattapatta Vaalkkaiyil Irunthathu Pothum
Thukkangal Ellam Santhosamaai Maarum
Kanneerin Pallathakku Kalippaga Maarum

Jeevanum Vanthathae Sugamum Vanthathae
Belanum Vanthathae Aaruthal Vanthathae

1. Thaanga Mudiyatha Thavippil Moolgi
Sothanaiyin Soozhaiyil Posungidum Pothu
Sonthangalellam Pagaiyaga Nintra Pothu
Avamanapaduthi Peasiyapothu

2. Seiyatha Kuttraththai En Malae Sumaththi
Sirai Pidikka Vaiththanae Pollatha Saaththan
Pettravar Kooda Thallivitta Pothu
Pothtithavar Kooda Puriyatha Pothu

3. Visuvasathalae Asaiyamal Nintrean
Vaai Malae Kai Vaithu Peasamal Nintrean
Meetpar Vantharae Karathaal Anaithar
Inimael Vaalkkai Valamanathae

Watch Online

Varuthapattu Baaram Sumanthathu MP3 Song

Technician Information

Keyboards & Synths : Samuel Melki
Sitar : Kishore
Rhythm Programming : Derrick
Backing Vocals : Sharon Eugene, Praveen And Selva
Mixed & Mastered By Aj Daniel
Co-ordinator : Uma
All Instruments And Vocals Recorded At Idan Media Studios Chennai

Varuthapattu Baaram Lyrics In Tamil & English

வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமந்தது போதும்
கட்டப்பட்ட வாழ்க்கையில் இருந்தது போதும்
துக்கங்கள் எல்லாம் சந்தோஷமாய் மாறும்
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கு களிப்பாக மாறும்

Varuthapattu Baaram Sumanthathu Pothum
Kattapatta Vaalkkaiyil Irunthathu Pothum
Thukkangal Ellam Santhosamaai Maarum
Kanneerin Pallathakku Kalippaga Maarum

ஜீவனும் வந்ததே சுகமும் வந்ததே
பெலனும் வந்ததே ஆறுதல் வந்ததே

Jeevanum Vanthathae Sugamum Vanthathae
Belanum Vanthathae Aaruthal Vanthathae

1. தாங்க முடியாத தவிப்பில் மூழ்கி
சோதனையின் சூலையில் பொசுங்கிடும் போது
சொந்தங்களெல்லாம் பகையாக நின்ற போது
அவமானப்படுத்தி பேசியபோது

Thaanga Mudiyatha Thavippil Moolgi
Sothanaiyin Soozhaiyil Posungidum Pothu
Sonthangalellam Pagaiyaga Nintra Pothu
Avamanapaduthi Peasiyapothu

2. செய்யாத குற்றத்தை என் மேலே சுமத்தி
சிறை பிடிக்க வைத்தானே பொல்லாத சாத்தன்
பெற்றவர் கூட தள்ளிவிட்டபோது
போதித்தவர் கூட புரியாத போது

Seiyatha Kuttraththai En Malae Sumaththi
Sirai Pidikka Vaiththanae Pollatha Saaththan
Pettravar Kooda Thallivitta Pothu
Pothtithavar Kooda Puriyatha Pothu

3. விசுவாசத்தாலே அசையாமல் நின்றேன்
வாய் மேலே கை வைத்து பேசாமல் நின்றேன்
மீட்பர் வந்தாரே கரத்தால் அனைத்தார்
இனிமேல் வாழ்க்கை வளமானதே

Visuvasathalae Asaiyamal Nintrean
Vaai Malae Kai Vaithu Peasamal Nintrean
Meetpar Vantharae Karathaal Anaithar
Inimael Vaalkkai Valamanathae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − 14 =