Ontrum Illaamalae Nintra Yennai – ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற

Tamil Gospel Songs

Artist: Manoj Elavumkal
Album: Shunya Jeevanse
Released on: 1 Apr 2021

Ontrum Illaamalae Nintra Yennai Lyrics in Tamil

ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை
கைப்பிடித்து நடத்தும் பேரன்பு
எந்தன் பெரும்குறைகள் கண்டபின்னும்
நெஞ்சோடு சேர்க்கும் பேரன்பு – 2

இந்த நல்ல தெய்வத்துக்கு நான்
என்ன செய்து நன்றி சொல்லுவேன் – ஆ
எந்தன் அற்ப ஜீவியத்தை நான்
உந்தன் முன்னே சமர்ப்பிக்கலாம் – 2

1. போன நாட்கள் தந்த வேதனைகள்
உம் அன்பு தான் என்று அறியவில்லையே – 2
உம் சொந்தமாக்கவே, மாரோடு சேர்க்கவே
புடமிட்டு உருக்கினீர் என்னையும் நீர் – 2

தெய்வ அன்பு என்ன உன்னதம்

இந்த நல்ல தெய்வத்துக்கு நான்
என்ன செய்து நன்றி சொல்லுவேன் – ஆ
எந்தன் அற்ப ஜீவியத்தை நான்
உந்தன் முன்னே சமர்ப்பிக்கலாம்

2. ஆழ்மனத்தின் துக்கப்பாரமெல்லாம்
உம் தோளில் ஏற்றதை உணரவில்லையே – 2
தன்னந்தனிமையிலே, மனமொடிந்து போகையிலே
உம் ஜீவனைக் கொடுத்து ரட்சித்தீரே – 2

தேவன் தானே என் அடைக்கலம்
– ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற

Ontrumillaamalae Nintra Yennai Lyrics in English

Ontrum Illaamalae Ninra Ennai
Kaippitiththu Nadaththum Paeranpu
Enthan Perumkuraikal Kandapinnum
Negnchoatu Chaerkkum Paeranpu – 2

Intha Nalla Theyvaththukku Naan
Enna Cheythu Nanri Cholluvaen – Aa
Enthan Arpa Jeeviyaththai Naan
Unthan Munnae Chamarppikkalaam – 2

1. Pona Naatkal Thantha Vaethanaikal
Um Anpu Thaan Entru Ariyavillaiyae – 2
Um Chonthamaakkavae, Maaroatu Chaerkkavae
Pudamittu Urukkiniir Ennaiyum Neer – 2

Theyva Anpu Enna Unnatham

Intha Nalla Theyvaththukku Naan
Enna Cheythu Nanri Cholluvaen – Aa
Enthan Arpa Jeeviyaththai Naan
Unthan Munnae Chamarppikkalaam

2. Aazhmanaththin Thukkappaaramellaam
Um Thoalil Aerrathai Unaravillaiyae – 2
Thannanthanimaiyilae, Manamotinthu Poakaiyilae
Um Jiivanaik Kotuththu Ratchiththiirae – 2

Thaevan Thaanae En Ataikkalam
– Onrumillaamalae Ninra

Watch Online

Ontrum Illaamalae Nintra Yennai MP3 Song

Technician Information

Singer : Maria Kolady
Original Lyric : Manoj Elavumkal
Tamil Lyrics : Dr. A. Pravin Asir
Music : Nelson Peter
Keyboard Programmed & Arranged : Manu Ephrem
Final Mix And Masterd By Nishanth B. T
Editing/ Di : Allen Saji ( Zion Classics )
Dop : Jobin Kayanad
Subtitile : Dr. A. Pravin Asir
Studios : Freddy’s Audio Garage, Music Lounge Chennai, Nhq Kochi
Produced By Jino Kunnumpurath
Banner : Zion Classics

Ontrum Illaamalae Nintra Yennai Lyrics in Tamil & English

ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை
கைப்பிடித்து நடத்தும் பேரன்பு
எந்தன் பெரும்குறைகள் கண்டபின்னும்
நெஞ்சோடு சேர்க்கும் பேரன்பு – 2

Ontrum Illaamalae Nintra Yennai
Kaippitiththu Nadaththum Paeranpu
Enthan Perumkuraikal Kandapinnum
Negnchoatu Chaerkkum Paeranpu – 2

இந்த நல்ல தெய்வத்துக்கு நான்
என்ன செய்து நன்றி சொல்லுவேன் – ஆ
எந்தன் அற்ப ஜீவியத்தை நான்
உந்தன் முன்னே சமர்ப்பிக்கலாம் – 2

Intha Nalla Theyvaththukku Naan
Enna Cheythu Nanri Cholluvaen – Aa
Enthan Arpa Jeeviyaththai Naan
Unthan Munnae Chamarppikkalaam – 2

1. போன நாட்கள் தந்த வேதனைகள்
உம் அன்பு தான் என்று அறியவில்லையே – 2
உம் சொந்தமாக்கவே, மாரோடு சேர்க்கவே
புடமிட்டு உருக்கினீர் என்னையும் நீர் – 2

Poana Naatkal Thantha Vaethanaikal
Um Anpu Thaan Enru Ariyavillaiyae – 2
Um Chonthamaakkavae, Maaroatu Chaerkkavae
Pudamittu Urukkiniir Ennaiyum Neer – 2

தெய்வ அன்பு என்ன உன்னதம்

Theyva Anpu Enna Unnatham

இந்த நல்ல தெய்வத்துக்கு நான்
என்ன செய்து நன்றி சொல்லுவேன் – ஆ
எந்தன் அற்ப ஜீவியத்தை நான்
உந்தன் முன்னே சமர்ப்பிக்கலாம்

Intha Nalla Theyvaththukku Naan
Enna Cheythu Nanri Cholluvaen – Aa
Enthan Arpa Jeeviyaththai Naan
Unthan Munnae Chamarppikkalaam

2. ஆழ்மனத்தின் துக்கப்பாரமெல்லாம்
உம் தோளில் ஏற்றதை உணரவில்லையே – 2
தன்னந்தனிமையிலே, மனமொடிந்து போகையிலே
உம் ஜீவனைக் கொடுத்து ரட்சித்தீரே – 2

Aazhmanaththin Thukkappaaramellaam
Um Thoalil Aerrathai Unaravillaiyae – 2
Thannanthanimaiyilae, Manamotinthu Poakaiyilae
Um Jiivanaik Kotuththu Ratchiththiirae – 2

தேவன் தானே என் அடைக்கலம்
– ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற

Thaevan Thaanae En Ataikkalam
– Onrumillaamalae Ninra

Onnumillaymayil Ninnumenne MP3 Download

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Palaivanamaa Iruntha Engalai, Ontrum Illaamalae Nintra Yennai Lyrics, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − seven =