Anbae Periyadhu Sagodhara – அன்பே பெரியது சகோதர

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 12
Released on: 1 Jan 2022

Anbae Periyadhu Sagodhara Lyrics In Tamil

அன்பே பெரியது சகோதர
அன்பே பெரியது
தன்னலம் கருதாமல்
பிறர் நலம் நோக்கும்
அன்பே பெரியது – 2

அன்பே பெரியது சகோதர
அன்பே பெரியது

1. மனுஷரின் தூதரின் பாஷைகளை
அனுதினமும் நான் பேசினாலும் – 2
தன்னை புகழாத மேட்டிமை கொள்ளாத
அன்பில்லையேல் நான் ஒன்றுமில்லை – 2 – அகாப்பே
அன்பில்லையேல் நான் ஒன்றுமில்லை
– அன்பே

2. ஆவியின் வரங்கள் அத்தனையும்
அனுதினம் எள்ளில் வெளிப்பட்டாங்கி – 2
அனைத்தையும் தாங்கி சகித்திடாத
அன்பில்லையேல் நான் ஒன்றுமில்லை – 2 – அகாப்பே
அன்பில்லையேல் நான் ஒன்றுமில்லை

3. எந்தனின் அனைத்தையும் ஈந்தளித்தாலும்
என்னையே பலியாய் அர்ப்பணித்தாலும் – 2
சினமடையாத தீங்கு நினையாத
அன்பில்லையேல் நான் ஒன்றுமில்லை – 2 -அகாப்பே
அன்பில்லையேல் நான் ஒன்றுமில்லை

Anbae Periyadhu Sagodhara Lyrics In English

Anbae Periyadhu Sagodhara
Anbae Periyadhu
Thannalam Karudhamal
Pirar Nalam Nokum
Anbae Periyadhu – 2

Anbae Periyadhu Sagodhara
Anbae Periyadhu

1. Manusharin Thoodharin Bashaigalai
Anudhinamum Naan Paesinalum – 2
Thannai Pugazhadha Maetimai Kolladha
Anbaillaiyael Naan Ondrumillai – 2 – Agape
Anbaillaiyael Naan Ondrumillai
– Anbae

2. Aaviyin Varangal Athanaiyum
Anudhinam Ennil Velipatalum – 2
Anaithaiyum Thangi Sagithidadha
Anbaillaiyael Naan Ondrumillai – 2 – Agape
Anbaillaiyael Naan Ondrumillai

3. Endhanin Anaithaiyum Eendhalithalum
Ennaiyae Baliyai Arpanithalum – 2
Sinamadaiyadha Theengu Ninaiyadha
Anbaillaiyael Naan Ondrumillai – 2 – Agape
Anbaillaiyael Naan Ondrumillai

Watch Online

Anbae Periyadhu Sagodhara MP3 Song

Technician Information

Anbae Periyathu (Feat Fenicus Joel)
Pastor David, Fenicus Joel

Anbae Periyadhu Sagodhara Anbae Lyrics In Tamil & English

அன்பே பெரியது சகோதர
அன்பே பெரியது
தன்னலம் கருதாமல்
பிறர் நலம் நோக்கும்
அன்பே பெரியது – 2

Anbae Periyadhu Sagodhara
Anbae Periyadhu
Thannalam Karudhamal
Pirar Nalam Nokum
Anbae Periyadhu – 2

அன்பே பெரியது சகோதர
அன்பே பெரியது

Anbae Periyadhu Sagodhara
Anbae Periyadhu

1. மனுஷரின் தூதரின் பாஷைகளை
அனுதினமும் நான் பேசினாலும் – 2
தன்னை புகழாத மேட்டிமை கொள்ளாத
அன்பில்லையேல் நான் ஒன்றுமில்லை – 2 – அகாப்பே
அன்பில்லையேல் நான் ஒன்றுமில்லை
– அன்பே

Manusharin Thoodharin Bashaigalai
Anudhinamum Naan Paesinalum – 2
Thannai Pugazhadha Maetimai Kolladha
Anbaillaiyael Naan Ondrumillai – 2 – Agape
Anbaillaiyael Naan Ondrumillai

2. ஆவியின் வரங்கள் அத்தனையும்
அனுதினம் எள்ளில் வெளிப்பட்டாங்கி – 2
அனைத்தையும் தாங்கி சகித்திடாத
அன்பில்லையேல் நான் ஒன்றுமில்லை – 2 – அகாப்பே
அன்பில்லையேல் நான் ஒன்றுமில்லை

Aaviyin Varangal Athanaiyum
Anudhinam Ennil Velipatalum – 2
Anaithaiyum Thangi Sagithidadha
Anbaillaiyael Naan Ondrumillai – 2 – Agape
Anbaillaiyael Naan Ondrumillai

3. எந்தனின் அனைத்தையும் ஈந்தளித்தாலும்
என்னையே பலியாய் அர்ப்பணித்தாலும் – 2
சினமடையாத தீங்கு நினையாத
அன்பில்லையேல் நான் ஒன்றுமில்லை – 2 -அகாப்பே
அன்பில்லையேல் நான் ஒன்றுமில்லை

Endhanin Anaithaiyum Eendhalithalum
Ennaiyae Baliyai Arpanithalum – 2
Sinamadaiyadha Theengu Ninaiyadha
Anbaillaiyael Naan Ondrumillai – 2 – Agape
Anbaillaiyael Naan Ondrumillai

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − 7 =