Oruvarae Yesu Oruvarae – ஒருவரே இயேசு ஒருவரே

Christava Padal

Artist: Benny John Joseph & Selvin Samuel
Album: Vazhi Seibavar – Solo Songs
Released on: 28 Aug 2022

Oruvarae Yesu Oruvarae Lyrics in Tamil

ஒருவரே இயேசு ஒருவரே
ஒருவரே என் நேசர் ஒருவரே
ஒருவரே இயேசு ஒருவரே
ஒருவரே என் ஆத்ம நேசரே

என்னை கண்டவர் என்னை காண்பவர்
என்னை அறிந்தவர் நன்றாய் புரிந்தவர்

1. அன்பிற்காக நான் ஏங்கி நின்றேனே
உம் பேரன்பால் தாங்கி பிடித்தீரே – 2

செல்ல முடியாமல் பாதையில் தவித்தேனே
சொல்ல முடியாத சிக்கலில் சிதைந்தேனே
மெல்லமாய் வந்து பெலன் தந்தீரே
செல்லமாய் வந்து தூக்கி சுமந்தீரே
– ஒருவரே

2. எல்லாம் இழந்து நான் தனிமரமானேன்
அள்ளிக்கொடுத்து நீர் கனி தந்தீரே – 2

பாதைமாறி நான் பரிதவிதேனே
உம் பாதத்தை கட்டி பிடித்தேனே
பாச கரம் கொண்டு தாங்கி செண்றீரே
நேசக்கரம் கொண்டு தூக்கி சுமந்தீரே
– ஒருவரே

Oruvarae Yesu Oruvarae Lyrics in English

Oruvarae Yesu Oruvarae
Oruvarae En Nesar Oruvarae
Oruvarae Yaesu Oruvarae
Oruvarae En Aathma Nesarae

Ennai Kandavar Ennai Kaanbavar
Ennai Arindhavar Nandrai Purinthavar

1. Anbirkaaga Naan Yengi Ninraenae
Um Peranbaal Thaangi Pidithirae – 2

Sella Mudiyaamal Paathaiyil Thavithenae
Solla Mudiyadha Sikkalil Sithainthenae
Mellamaai Vanthu Belan Thantheerae
Chellamaai Vanthu Thooki Sumantheerae
– Oruvarae

2. Ellaam Izhandhu Naan Thanimaramaanaen
Allikoduththu Neer Kani Thandeerae – 2

Paathaimaari Naan Parithavithaenae
Um Paathaththai Katti Pidiththenae
Paasa Karam Kondu Thaangi Senreerae
Nesakkaram Kondu Thooki Sumantheerae
– Oruvarae

Watch Online

Oruvarae Yesu Oruvarae MP3 Song

Technician Information :

Backing : Roselin, Ajitha, Prince
Backing : Rohith Fernandes & Sarah Fernandez
Video By Jehu Christan
Music : Calvin Immanuel | Drum : Renan Martins
Electric And Acoustic : Guga Sanva
Bass Guitar : Cecil Samuel
Mixed And Mastered By Augustine Ponseelan
Keys : Rohan | Guitar : Newton
Recorded At : Tapas Studio By Anish Yuvani
Assisted By Jebi Jonathan & Siby
Edited By Jehu Christan

Oruvarae Song Lyrics in Tamil & English

ஒருவரே இயேசு ஒருவரே
ஒருவரே என் நேசர் ஒருவரே
ஒருவரே இயேசு ஒருவரே
ஒருவரே என் ஆத்ம நேசரே

Oruvarae Yaesu Oruvarae
Oruvarae En Nesar Oruvarae
Oruvarae Yaesu Oruvarae
Oruvarae En Aathma Nesarae

என்னை கண்டவர் என்னை காண்பவர்
என்னை அறிந்தவர் நன்றாய் புரிந்தவர்

Ennai Kandavar Ennai Kaanbavar
Ennai Arindhavar Nandrai Purinthavar

1. அன்பிற்காக நான் ஏங்கி நின்றேனே
உம் பேரன்பால் தாங்கி பிடித்தீரே – 2

Anbirkaaga Naan Yengi Ninraenae
Um Peranbaal Thaangi Pidithirae – 2

செல்ல முடியாமல் பாதையில் தவித்தேனே
சொல்ல முடியாத சிக்கலில் சிதைந்தேனே
மெல்லமாய் வந்து பெலன் தந்தீரே
செல்லமாய் வந்து தூக்கி சுமந்தீரே
– ஒருவரே

Sella Mudiyaamal Paathaiyil Thavithenae
Solla Mudiyadha Sikkalil Sithainthenae
Mellamaai Vanthu Belan Thantheerae
Chellamaai Vanthu Thooki Sumantheerae

2. எல்லாம் இழந்து நான் தனிமரமானேன்
அள்ளிக்கொடுத்து நீர் கனி தந்தீரே – 2

Ellaam Izhandhu Naan Thanimaramaanaen
Allikoduththu Neer Kani Thandeerae – 2

பாதைமாறி நான் பரிதவிதேனே
உம் பாதத்தை கட்டி பிடித்தேனே
பாச கரம் கொண்டு தாங்கி செண்றீரே
நேசக்கரம் கொண்டு தூக்கி சுமந்தீரே
– ஒருவரே

Paathaimaari Naan Parithavithaenae
Um Paathaththai Katti Pidiththenae
Paasa Karam Kondu Thaangi Senreerae
Nesakkaram Kondu Thooki Sumantheerae

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 8 =