Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்

Tamil Gospel Songs
Artist: K S Wilson
Album: Yesuvin Anathi Snegam Vol 3
Released on: 25 Aug 2014

Singasanathil Veetrirukkum Lyrics In Tamil

சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே

ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை

கேருபீன்கள் சேராபீன்கள்
போற்றிடும் எங்கள் பரிசுத்தரே

ஏழு குத்து விளக்கின் மத்தியிலே
உலாவிடும் எங்கள் பரிசுத்தரே

ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே
அல்பாவும் ஒமேகாவும் ஆனவரே

அக்கினி ஜுவாலை போன்ற கண்களையும்
வெண்கல பாதங்களை உடையவரே

பரிசுத்தமும் சத்தியமும்
தாவிதின் திறவுகோலை உடையவரே

Singasanathil Veetrirukkum Lyrics In English

Singaasanaththil Veettirukkum
Parisuththarae Parisutharae

Aaraathanai Umakku Aaraathanai

Kerubeengal Seraabeengal
Pottridum Engal Parisutharae

Ezhu Kuthu Vilakkin Mathiyilae
Ulaavidum Engal Parisutharae

Aathiyum Anthamum Aanavarae
Alphaavum Omegaavum Aanavarae

Akkini Juvaalai Pontra Kanngalaiyum
Venngala Paathangalai Udaiyavarae

Parisuthamum Sathiyamum
Thaveethin Thiravugolai Udaiyavarae

Watch Online

Singasanathil Veetrirukkum MP3 Song

Singasanathil Vetrirukkum Lyrics In Tamil & English

சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே

Singaasanaththil Veettirukkum
Parisuththarae Parisutharae

ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை

Aaraathanai Umakku Aaraathanai

கேருபீன்கள் சேராபீன்கள்
போற்றிடும் எங்கள் பரிசுத்தரே

Kerubeengal Seraabeengal
Pottridum Engal Parisutharae

ஏழு குத்து விளக்கின் மத்தியிலே
உலாவிடும் எங்கள் பரிசுத்தரே

Ezhu Kuthu Vilakkin Mathiyilae
Ulaavidum Engal Parisutharae

ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே
அல்பாவும் ஒமேகாவும் ஆனவரே

Aathiyum Anthamum Aanavarae
Alphaavum Omegaavum Aanavarae

அக்கினி ஜுவாலை போன்ற கண்களையும்
வெண்கல பாதங்களை உடையவரே

Akkini Juvaalai Pontra Kanngalaiyum
Venngala Paathangalai Udaiyavarae

பரிசுத்தமும் சத்தியமும்
தாவிதின் திறவுகோலை உடையவரே

Parisuthamum Sathiyamum
Thaveethin Thiravugolai Udaiyavarae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 − five =