Ennodu Ennalum En – என்னோடு எந்நாளும் என்

Tamil Gospel Songs

Artist: Arpana Sharon
Album: Adonai Vol 3
Released on: 19 Oct 2019

Ennodu Ennalum En Lyrics In Tamil

தூரம் போவாயோ சூலமித்தியே
தூரம் போவாயோ?
உன் நேசர் கூப்பிடும் சத்தம் ரூபவதியே
நீ கேட்டு வாராயோ?

ஏக்கம் திரைபோல் அது விலகிடும்
காயம் மேகங்கள் போல மறையுமே
அவை மறையுமே
கண்ணீர் மழை போல் அது தணிந்திடும்
தேவை அலை போல் அது ஓய்ந்திடும்
ஆகுமே என் தேவனால் ஆகுமே

என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

தூரம் போவாயோ சூலமித்தியே
தூரம் போவாயோ?
உன் நேசர் கூப்பிடும் சத்தம் ரூபவதியே
நீ கேட்டு வாராயோ?

பாரம் இருள் போல் அது அகன்றிடும்
கலக்கம் தீ போல் அது அணைந்திடும்
நம்பிக்கை… வானம் போல உயருமே
தோல்விகள் பனி போல் அவை கரைந்திடும்
பயமோ நீர் போல் அது ஓடிடும்
ஆயுதங்கள் எழும்பினாலும் வாய்க்காதே

என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

எனக்கொன்றும் குறைவில்லையே
என் பெலத்தினால் அல்லவே
தேவன் உம் அன்பு என் மேல் நிலை கொண்டு நிற்க
உயருவேன் வாழுவேன்

என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன் – 2

தூரம் போவாயோ சூலமித்தியே
தூரம் போவாயோ?
உன் நேசர் கூப்பிடும் சத்தம் ரூபவதியே
நீ கேட்டு வாராயோ?

Ennodu Ennalum En Lyrics In English

Dhuram Povayo Sulamithiyae
Thuram Povayo? Un Nesar Kupidum Satham
Rubavathiyae, Nee Kaettu Varayo

Ekkam Thiraipol Adhu Vilagidum
Kayam Megangal Pola Marayumae
Avai Marayumae
Kaneer Mazhai Pol Adhu Thanindhidum
Thevai Alai Pol Dhu Oindhidum
Aagumae En Dhevanaal Aagumae

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan

Thuram Povayo Sulamithiyae
Dhooram Povayo? Un Nesar Kupidum Satham
Rubavathiyae, Nee Kaettu Varayo

Baaram Irul Pol Adhu Agandridum
Kalakkam Thee Pol Adhu Anaindhidum
Nambikkai… Vaanam Pola Uyarumae
Tholvigal Pani Pol Avai Karaindhidum
Bayamo Neer Pol Adhu Odidum
Aayudhangal Ezhumbinaalum Vaikaadhae

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan

Enakondrum Kuraivillayae
En Belathinaal Allavae
Dhevan Um Anbu En Mel Nilai Kondu Nirka
Uyaruvaen Vaazhuvaen

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan

Dhuram Povayo Sulamithiyae
Thuram Povayo? Un Nesar Kupidum Satham
Rubavathiyae, Nee Kaettu Varayo

Watch Online

Ennodu Ennalum En MP3 Song

Technician Information

Lyrics And Tune: Arpana Sharon
Backing Vocals: Regina & Veronica
Graciously Sponsored By Rev. Dr. Rajkumar Ignatius, Rev. Dr. Vanitha Rajkumar, Mr. Vijay Samuel & Sis. Caris Arpana
Thankful To Jesus For The Immense Love And Support From Sunny & Simon, Suzanne, Mrs. Ensi Gigeo, Joanna & Joshua Samuel
Special Thanks To Amos Raj

Music Producer: John Rohith
Co Produced By Arpana Sharon
Guitars: Joshua Satya
Nadaswaram: Bala
Mrindhangam: Kiran
Mix & Mastered By David Selvam, Berachah Studios
Storyline By Arpana Sharon
Editing & Vfx By Godson Joshua, Synagogue Media
Cinematography By Cyril Oliver
Drone Operated By Karthi Keyan
Cast: Shara & Dhanush
Choreography: D Lakshmi
Promo Image: Joshua Samuel
Assistance Rendered By Giftlin Shaju
Voice Recorded By John Rohith, John’s Bounce Studio
Nadaswaram Recorded By Avinash, 20db Sound Studios
Mridhangam Recorded By Prabhu, Oasis Music Studios
Guitars Recorded By Clement Felix, Madras Music Production

Dhuram Povayo Sulamithiyae Lyrics In Tamil & English

தூரம் போவாயோ சூலமித்தியே
தூரம் போவாயோ?
உன் நேசர் கூப்பிடும் சத்தம் ரூபவதியே
நீ கேட்டு வாராயோ?

Dhuram Povayo Sulamithiyae
Thuram Povayo? Un Nesar Kupidum Satham
Rubavathiyae, Nee Kaettu Varayo

ஏக்கம் திரைபோல் அது விலகிடும்
காயம் மேகங்கள் போல மறையுமே
அவை மறையுமே
கண்ணீர் மழை போல் அது தணிந்திடும்
தேவை அலை போல் அது ஓய்ந்திடும்
ஆகுமே என் தேவனால் ஆகுமே

Ekkam Thiraipol Adhu Vilagidum
Kayam Megangal Pola Marayumae
Avai Marayumae
Kaneer Mazhai Pol Adhu Thanindhidum
Thevai Alai Pol Dhu Oindhidum
Aagumae En Dhevanaal Aagumae

என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

Ennotu Ennalum En Idhaya Vendhan
Ennotu Ennalum En Idhaya Vendhan

தூரம் போவாயோ சூலமித்தியே
தூரம் போவாயோ?
உன் நேசர் கூப்பிடும் சத்தம் ரூபவதியே
நீ கேட்டு வாராயோ?

Thuram Povayo Sulamithiyae
Dhooram Povayo? Un Nesar Kupidum Satham
Rubavathiyae, Nee Kaettu Varayo

பாரம் இருள் போல் அது அகன்றிடும்
கலக்கம் தீ போல் அது அணைந்திடும்
நம்பிக்கை… வானம் போல உயருமே
தோல்விகள் பனி போல் அவை கரைந்திடும்
பயமோ நீர் போல் அது ஓடிடும்
ஆயுதங்கள் எழும்பினாலும் வாய்க்காதே

Baaram Irul Pol Adhu Agandridum
Kalakkam Thee Pol Adhu Anaindhidum
Nambikkai… Vaanam Pola Uyarumae
Tholvigal Pani Pol Avai Karaindhidum
Bayamo Neer Pol Adhu Odidum
Aayudhangal Ezhumbinaalum Vaikaadhae

என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan

எனக்கொன்றும் குறைவில்லையே
என் பெலத்தினால் அல்லவே
தேவன் உம் அன்பு என் மேல் நிலை கொண்டு நிற்க
உயருவேன் வாழுவேன்

Enakondrum Kuraivillayae
En Belathinaal Allavae
Dhevan Um Anbu En Mel Nilai Kondu Nirka
Uyaruvaen Vaazhuvaen

என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன் – 2

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan

தூரம் போவாயோ சூலமித்தியே
தூரம் போவாயோ?
உன் நேசர் கூப்பிடும் சத்தம் ரூபவதியே
நீ கேட்டு வாராயோ?

Dhuram Povayo Sulamithiyae
Thuram Povayo? Un Nesar Kupidum Satham
Rubavathiyae, Nee Kaettu Varayo

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs, Karunaiyin Pravaagam Album

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + 14 =