Christian Songs Tamil
Artist: Rev. John Jebaraj
Album: Levi Ministries
Released on: 2 Jul 2022
Kaivida Maatar Lyrics In Tamil
கர்த்தர் உன்னை நித்தமும் நடத்தி
மா வறட்சியில் திரட்சியை தருவார் – 2
உன் ஆத்துமாவை திருப்பதி செய்வர் – 2
தொடர்ந்து துதி செய் மனமே
உன் மீட்பர் உயிரோடிருக்கின்றார் – 2
துதிப்போரை கைவிடமாட்டார் – 2
கர்த்தர் உன்னை நித்தமும் நடத்தி
மா வறட்சியில் திரட்சியை தருவார் – 1
1. நுகத்தடி விரல் நீட்டை போக்கி
நிபச்சொல்லை நடு நின்று நீக்கி – 2
கிருபையென்னும் மதிலை பணிவார்
உன்னைச் சுற்றலுமே உயர்த்தி பணிவார் – 1
தொடர்ந்து துதி செய் மனமே
உன் மீட்பர் உயிரோடிருக்கின்றார் – 2
துதிப்போரை கைவிடமாட்டார் – 2
கர்த்தர் உன்னை நித்தமும் நடத்தி
மா வறட்சியில் திரட்சியை தருவார் – 1
2. அவர் சொல்லில் நடக்காததேது
அவர் வார்த்தை தரையில் விழாது – 2
சொன்னதிலும் அதிகம் செய்வர்
உன்னை நன்றியுடன் பாட செய்வர் – 1
தொடர்ந்து துதி செய் மனமே
உன் மீட்பர் உயிரோடிருக்கின்றார் – 2
துதிப்போரை கைவிடமாட்டார் – 2
விசுவாசியை கைவிடமாட்டார்
நம் குடும்பங்களை கைவிடமாட்டார்
நம் சபையை கைவிடமாட்டார்
உங்கள் ஊழியத்தை கைவிடமாட்டார்,
உங்கள் தலைமுறையை கைவிடமாட்டார்
உங்கள் பிள்ளைகளை கைவிடமாட்டார்
Karthar Unnai Nithamum Nadathi Lyrics In English
Karthar Unnai Nidhamum Nadathi
Maa Varatchiyil Thiratchiyai Tharuvaar – 2
Un Aaththumaavai Thirupthi Seivaar – 2
Thodarnthu Thuthi Sei Maname
Un Meetpar Uyirodirukintaar – 2
Thuthipporai Kaivida Maatar – 2
Karthar Unnai Nidhamum Nadathi
Maa Varatchiyil Thiratchiyai Tharuvaar – 1
1. Nugaththadi Viral Neettai Pokki
Nibachollai Nadu Nintru Neekki – 2
Kirubaiyennum Mathilai Panivaar
Unnai Sutrilume Uyarthi Panivaar
Thodarnthu Thuthi Sei Maname
Un Meetpar Uyirodirukintaar – 2
Thuthipporai Kaividamaataar – 2
Karthar Unnai Nidhamum Nadathi
Maa Varatchiyil Thiratchiyai Tharuvaar
2. Avar Sollil Nadakkaadhadhaedhu
Avar Vaarthai Tharaiyil Vizhaadhu – 2
Sonnadhilum Adhigam Seivaar
Unnai Nandriyudan Paada Seivaar
Thodarnthu Thuthi Sei Maname
Un Meetpar Uyirodirukintaar – 2
Thuthipporai Kaividamaataar – 2
Visuvaasiyai Kaividamaataar
Nam Kudumpangalai Kaividamaataar
Nam Sabayai Kaividamaataar
Ungal Oozhiyathai Kaividamaataar
Ungal Thalaimuraiyai Kaividamaataar
Ungal Pillaigalai Kaividamaataar
Watch Online
Thuthiporai Kaivida Maatar MP3 Song
Technician Information
Lyrics, Tune, Composed & Sung By John Jebaraj
Video Produced By Kings Generation Church, Coimbatore
Executive Producer : Reema Shirline
Executive Producer : Reema John Jebaraj
Keys, Bass, Rhythm Programmed By Ar Frank
Music : Ar Frank | Violin : Manoj Kumar
Poster By Chandilyan Ezra
Recorded By : Dean Doss
Backing Vocals : The Octet Cantabile
Solo Vocal Recorded Karunya Studio, Coimbatore
Video By Roviena & Jonathan Coloured Castle
Team : Rajesh, Christy, Ciril, Jason, Mani
Venue : The French Town, Cbe
Worship Team : Kings Generation
Keyboards : Franklin Daniel & Ar Frank
Musicians : Kings Generation
Vocal Process, Mixing & Mastering : David Selvam berachah Studio, Chennai
Recorded 20db Studios By Hari
Audio/minus One Track/ Chord Sheet On God Music App
English Subtitles By John Kamalesh (Glorious Cloud Ministries)
Kaivida Maatar John Jebaraj Song Lyrics In Tamil & English
கர்த்தர் உன்னை நித்தமும் நடத்தி
மா வறட்சியில் திரட்சியை தருவார் – 2
உன் ஆத்துமாவை திருப்பதி செய்வர் – 2
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Maa Varatchiyil Thiratchiyai Tharuvaar – 2
Un Aaththumaavai Thirupthi Seivaar – 2
தொடர்ந்து துதி செய் மனமே
உன் மீட்பர் உயிரோடிருக்கின்றார் – 2
துதிப்போரை கைவிடமாட்டார் – 2
Thodarnthu Thuthi Sei Maname
Un Meetpar Uyirodirukintaar – 2
Thuthipporai Kaividamaataar – 2
கர்த்தர் உன்னை நித்தமும் நடத்தி
மா வறட்சியில் திரட்சியை தருவார் – 1
Karthar Unnai Nidhamum Nadathi
Maa Varatchiyil Thiratchiyai Tharuvaar – 1
1. நுகத்தடி விரல் நீட்டை போக்கி
நிபச்சொல்லை நடு நின்று நீக்கி – 2
கிருபையென்னும் மதிலை பணிவார்
உன்னைச் சுற்றலுமே உயர்த்தி பணிவார் – 1
Nugaththadi Viral Neettai Pokki
Nibachollai Nadu Nintru Neekki – 2
Kirubaiyennum Mathilai Panivaar
Unnai Sutrilume Uyarthi Panivaar
தொடர்ந்து துதி செய் மனமே
உன் மீட்பர் உயிரோடிருக்கின்றார் – 2
துதிப்போரை கைவிடமாட்டார் – 2
Thodarnthu Thuthi Sei Maname
Un Meetpar Uyirodirukintaar – 2
Thuthipporai Kaividamaataar – 2
கர்த்தர் உன்னை நித்தமும் நடத்தி
மா வறட்சியில் திரட்சியை தருவார் – 1
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Maa Varatchiyil Thiratchiyai Tharuvaar
2. அவர் சொல்லில் நடக்காததேது
அவர் வார்த்தை தரையில் விழாது – 2
சொன்னதிலும் அதிகம் செய்வர்
உன்னை நன்றியுடன் பாட செய்வர் – 1
Avar Sollil Nadakkaadhadhaedhu
Avar Vaarthai Tharaiyil Vizhaadhu – 2
Sonnadhilum Adhigam Seivaar
Unnai Nandriyudan Paada Seivaar
தொடர்ந்து துதி செய் மனமே
உன் மீட்பர் உயிரோடிருக்கின்றார் – 2
துதிப்போரை கைவிடமாட்டார் – 2
Thodarnthu Thuthi Sei Maname
Un Meetpar Uyirodirukintaar – 2
Thuthipporai Kaividamaataar – 2
விசுவாசியை கைவிடமாட்டார்
நம் குடும்பங்களை கைவிடமாட்டார்
நம் சபையை கைவிடமாட்டார்
உங்கள் ஊழியத்தை கைவிடமாட்டார்,
உங்கள் தலைமுறையை கைவிடமாட்டார்
உங்கள் பிள்ளைகளை கைவிடமாட்டார்
Visuvaasiyai Kaividamaataar
Nam Kudumpangalai Kaividamaataar
Nam Sabayai Kaividamaataar
Ungal Oozhiyathai Kaividamaataar
Ungal Thalaimuraiyai Kaividamaataar
Ungal Pillaigalai Kaividamaataar
Karthar Unnai Nithamum MP3 Song Download
Song Description:
Tamil gospel songs, kaivida maatar john jebaraj song lyrics, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Insurane For Assets, Tamil Worship Songs, john jebaraj kaivida maatar