Nee Ennudaiyavan Endru – நீ என்னுடையவன் என்று

Christian Songs Tamil

Artist: Paul Jacob
Album: Solo Songs
Released on: 1 Jun 2019

Nee Ennudaiyavan Endru Lyrics in Tamil

நீ என்னுடையவன் என்று சொன்னீரையா
இந்த உலகத்திலே என்னை மீட்டீரையா- 2
அழைத்தவரே என்னை அழைத்தவரே
பெயர் சொல்லி என்னை அழைத்தவரே- 2

நீ என்னுடையவன் என்று சொன்னீரையா
இந்த உலகத்திலே என்னை மீட்டீரையா- 2

1. ஓடிய என்னையும் அழைத்து வந்து
உம்மை ஓயாமல் துதிக்க வைத்தீரையா- 2

நீ என்னுடையவன் என்று சொன்னீரையா
இந்த உலகத்திலே என்னை மீட்டீரையா- 2
அழைத்தவரே என்னை அழைத்தவரே
பெயர் சொல்லி என்னை அழைத்தவரே- 2

நீ என்னுடையவன் என்று சொன்னீரையா
இந்த உலகத்திலே என்னை மீட்டீரையா- 2

2. மறுதலித்த என்னை தேடி வந்து
மறுபடி ஊழியம் தந்தீரைய்யா- 2

நீ என்னுடையவன் என்று சொன்னீரையா
இந்த உலகத்திலே என்னை மீட்டீரையா- 2
அழைத்தவரே என்னை அழைத்தவரே
பெயர் சொல்லி என்னை அழைத்தவரே- 2

Nee Ennudaiyavan Entru Lyrics in English

Nee Ennudaiyavan Endru Soneeraiyaa
Intha Ulagathilae Ennai Meeteeraiyaa – 2
Azhaithavarae Ennai Azhaithavarae
Peyar Solli Ennai Azhaithavarae – 2

Nee Ennudaiyavan Entru Soneeraiyaa
Intha Ulagathilae Ennai Meeteeraiyaa – 2

1. Odiya Ennaiyum Azhaithu Vandhu
Ummai Oyaamal Thuthikka Vaitheeraiyaa – 2

Nee Ennudaiyavan Entru Soneeraiyaa
Intha Ulagathilae Ennai Meeteeraiyaa – 2
Azhaithavarae Ennai Azhaithavarae
Peyar Solli Ennai Azhaithavarae – 2

Nee Ennudaiyavan Entru Soneeraiyaa
Intha Ulagathilae Ennai Meeteeraiyaa – 2

2. Marudhalitha Ennai Thedi Vandhu
Marubadi Oozhiyam Thantheeraiyaa – 2

Nee Ennudaiyavan Entru Soneeraiyaa
Intha Ulagathilae Ennai Meeteeraiyaa – 2
Azhaithavarae Ennai Azhaithavarae
Peyar Solli Ennai Azhaithavarae – 2

Watch Online

Azhaithavarae Ennai Azhaithavarae MP3 Song

Azhaithavare Ennai Azhaithavare Lyrics in Tamil & English

நீ என்னுடையவன் என்று சொன்னீரையா
இந்த உலகத்திலே என்னை மீட்டீரையா- 2
அழைத்தவரே என்னை அழைத்தவரே
பெயர் சொல்லி என்னை அழைத்தவரே- 2

Nee Ennutaiyavan Endru Soneeraiyaa
Intha Ulagathilae Ennai Meeteeraiyaa – 2
Azhaithavarae Ennai Azhaithavarae
Peyar Solli Ennai Azhaithavarae – 2

நீ என்னுடையவன் என்று சொன்னீரையா
இந்த உலகத்திலே என்னை மீட்டீரையா- 2

Nee Ennutaiyavan Endru Soneeraiyaa
Intha Ulagathilae Ennai Meeteeraiyaa – 2

1. ஓடிய என்னையும் அழைத்து வந்து
உம்மை ஓயாமல் துதிக்க வைத்தீரையா- 2

Odiya Ennaiyum Azhaithu Vandhu
Ummai Oyaamal Thuthikka Vaitheeraiyaa – 2

நீ என்னுடையவன் என்று சொன்னீரையா
இந்த உலகத்திலே என்னை மீட்டீரையா- 2
அழைத்தவரே என்னை அழைத்தவரே
பெயர் சொல்லி என்னை அழைத்தவரே- 2

Nee Ennudaiyavan Entru Soneeraiyaa
Intha Ulagathilae Ennai Meeteeraiyaa – 2
Azhaithavarae Ennai Azhaithavarae
Peyar Solli Ennai Azhaithavarae – 2

நீ என்னுடையவன் என்று சொன்னீரையா
இந்த உலகத்திலே என்னை மீட்டீரையா- 2

Nee Ennudaiyavan Entru Soneeraiyaa
Intha Ulagathilae Ennai Meeteeraiyaa – 2

2. மறுதலித்த என்னை தேடி வந்து
மறுபடி ஊழியம் தந்தீரைய்யா- 2

Marudhalitha Ennai Thedi Vandhu
Marubadi Oozhiyam Thantheeraiyaa – 2

நீ என்னுடையவன் என்று சொன்னீரையா
இந்த உலகத்திலே என்னை மீட்டீரையா- 2
அழைத்தவரே என்னை அழைத்தவரே
பெயர் சொல்லி என்னை அழைத்தவரே- 2

Nee Ennudaiyavan Entru Soneeraiyaa
Intha Ulagathilae Ennai Meeteeraiyaa – 2
Azhaithavarae Ennai Azhaithavarae
Peyar Solli Ennai Azhaithavarae – 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 2 =