Neer Nallavar Neer Vallavar – நீர் நல்லவர் நீர் வல்லவர்

Christava Padal

Artist: John Jayakumar
Album: Neer Nallavar
Released on: 20 Mar 2021

Neer Nallavar Neer Vallavar Lyrics In Tamil

கர்த்தாவே நீர் செய்த
நன்மைகள் ஆயிரம்
நினைத்து துதிக்கின்றேனே – 2
துன்பத்தின் பாதையை இன்பமாய் மாற்றினிர்
இருளான வாழ்வை நீர் வெளிசமாக்கினீர் – 2

நீர் நல்லவர் நீர் வல்லவர்
நீர் பெரியவர்
என் வாழ்வில் போதுமானவர்

1. வருஷத்தை நண்மையினால்
முடிசூட்டும் தெய்வமே
நன்றி நன்றி ஐயா
பாதைகள் எல்லாமே
நெய்யாய் பொழிக்கிறது
நன்றி நன்றி ஐயா
தனிமையின் வேளையில்
துணையாக இருந்தீர்
தள்ளாடி நடந்தேன் என்னை
தாங்கிக்கொண்டீரே – 2

2. எனக்காக யாவையுமே
செய்பவர் நீர்தானே
நன்றி நன்றி ஐயா
சூழ்நிலைகள் எல்லாமே
சாதகமாய் மாற்றினீர்
நன்றி நன்றி ஐயா
பெலனில்லா நேரத்தில்
புது பெலன் தருக்கின்றீர்
வியாதியை என்னிலிருந்து
விலக்கிப்போட்டீரே – 2

Neer Nallavar Neer Vallavar Lyrics In English

Karthavae Neer Seitha
Nanmaigal Aaiyaram
Ninaithu Thuthikindranae – 2
Thunbathin Pathaiyai
Inbamai Matrineer
Irulana Vazhvai Neer Velichamagineer- 2

Neer Nallavar
Neer Vallavar
Neer Periyavar
En Vazhvil Pothumanavar – 2

1. Varushathai Nanmaiyinal
Mudichutidum Deivamae
Nandri Nandri Ayya
Pathaigal Ellame
Neiyai Pozhikirathu
Nandri Nandri Ayya
Thanimaiyin Velaiyil
Thunayaga Iruntheer
Thalladi Nadanthen Ennai
Thangi Kondirae

2. Enkaga Yavaiyumae
Seibavar Neer Thaanae
Nandri Nandri Ayya
Suzhnilaigal Ellamae
Sathagamai Matrineer
Nandri Nandri Ayya
Belanilla Nerathil
Puthu Belan Tharukindreer
Viyathiyai Ennilirunthu
Vilaki Pottirae

Watch Online

Neer Nallavar Neer Vallavar MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung by Pr. John Jayakumar J
Backing Vocals : Blessy, Solomon
Special Thanks to My Family & Friends
Dedicating this in Loving Memory of My Grandfather Mr. M. Sambasivam

Music : John Benny
Mix & Mastered : Joseph Kenaniah
Recording Engineer : Prabhu Immanuel
Vocals Recorded at Oasis Recording Studio
Drums : Alan Mark Kevin
Keys : Rohan Philmore
Bass : Sam Jeba Jeeva
Cinematography : Don Paul
Assisted : Saga Devan
Designs : Moses J at Design Disorder

Neer Nallavar Neer Vallavar Neer Lyrics In Tamil & English

கர்த்தாவே நீர் செய்த
நன்மைகள் ஆயிரம்
நினைத்து துதிக்கின்றேனே – 2
துன்பத்தின் பாதையை இன்பமாய் மாற்றினிர்
இருளான வாழ்வை நீர் வெளிசமாக்கினீர் – 2

Karthavae Neer Seitha
Nanmaigal Aaiyaram
Ninaithu Thuthikindranae – 2
Thunbathin Pathaiyai
Inbamai Matrineer
Irulana Vazhvai Neer Velichamagineer- 2

நீர் நல்லவர் நீர் வல்லவர்
நீர் பெரியவர்
என் வாழ்வில் போதுமானவர்

Neer Nallavar Neer Vallavar
Neer Periyavar
En Vazhvil Pothumanavar – 2

1. வருஷத்தை நண்மையினால்
முடிசூட்டும் தெய்வமே
நன்றி நன்றி ஐயா
பாதைகள் எல்லாமே
நெய்யாய் பொழிக்கிறது
நன்றி நன்றி ஐயா
தனிமையின் வேளையில்
துணையாக இருந்தீர்
தள்ளாடி நடந்தேன் என்னை
தாங்கிக்கொண்டீரே – 2

Varushathai Nanmaiyinal
Mudichutidum Deivamae
Nandri Nandri Ayya
Pathaigal Ellame
Neiyai Pozhikirathu
Nandri Nandri Ayya
Thanimaiyin Velaiyil
Thunayaga Iruntheer
Thalladi Nadanthen Ennai
Thangi Kondirae

2. எனக்காக யாவையுமே
செய்பவர் நீர்தானே
நன்றி நன்றி ஐயா
சூழ்நிலைகள் எல்லாமே
சாதகமாய் மாற்றினீர்
நன்றி நன்றி ஐயா
பெலனில்லா நேரத்தில்
புது பெலன் தருக்கின்றீர்
வியாதியை என்னிலிருந்து
விலக்கிப்போட்டீரே – 2

Enkaga Yavaiyumae
Seibavar Neer Thaanae
Nandri Nandri Ayya
Suzhnilaigal Ellamae
Sathagamai Matrineer
Nandri Nandri Ayya
Belanilla Nerathil
Puthu Belan Tharukindreer
Viyathiyai Ennilirunthu
Vilaki Pottirae

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − 8 =