Vallamayin Aaviyae Vallamayin – வல்லமையின் ஆவியே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Juliat Zakster & Samuel Zakster
Album: Solo Songs
Released on: 23 Feb 2020

Vallamayin Aaviyae Vallamayin Lyrics In Tamil

வல்லமையின் ஆவியே
வல்லமையின் ஆவியே
எனக்குளே வாருமே
என்னை உயிர் பெற செய்யுமே – 2

1. தண்ணீரை ரசமாக மாற்றிய வல்லமை
குருடரின் கண்களை திறந்திட வல்லமை
செவிடரை கேட்க செய்த உம் வல்லமை
பிசாசை துரத்தின அதிசய வல்லமை
– வல்லமையின்

2. செங்கடல் இரண்டாக பிளந்த உம் வல்லமை
பார்வோனின் சேனையை வீழ்த்திய வல்லமை
மேகஸ்தம்பம் மேலிருந்து நடத்திய வல்லமை
வனாந்திரத்தில் மன்னாவை கொடுத்த உம் வல்லமை

3. காரிருள் இருந்து காத்த உம் வல்லமை
கன்மலை மேல் என்னை நிறுத்திய வல்லமை
பாவத்தில் இருந்து மீட்ட உம் வல்லமை
இரட்சிப்பை கொடுத்த உம் இரத்தத்தின் வல்லமை

தேவ ஆவியே ஜீவ தண்ணீரே
அபிஷேகத்தினால் நிரப்புமே
உமக்காய் வாழ்ந்திட உமக்காய் உழைத்திட
உந்தன் கிருபையால் நிரப்புமே – 2
– வல்லமையின்

Vallamayin Aaviyae Vallamayin Lyrics In English

Vallamayin Aaviyae
Vallamayin Aaviyae
Enakkulae Vaarumae
Ennai Uyir Pera Seiyummae – 2

1. Thanneerai Rasamaga Maatriya Vallamai
Kurudarin Kangalai Thirandhita Vallamai
Sevidarai Ketka Seidha Um Vallamai
Pisaasai Thurathina Adhisaya Vallamai
– Vallamayin

2. Senkadal Irandaga Pilandha Um Vallamai
Paarvonin Senayai Veezhthiya Vallamai
Megasthambam Melirundhu Nadathiya Vallamai
Vanaandhirathil Mannavai Kodutha Um Vallamai

3. Kaarirul Irundhu Kaatha Um Vallamai
Kanmalai Mel Ennai Niruthiya Vallamai
Paavathil Irundhu Meeta Um Vallamai
Ratchippai Kodutha Um Raththathin Vallamai

Dheva Aaviyae Jeeva Thanneerae
Abishegathinal Nirappumae
Umakkai Vaalndhida Umakkai Ulaithida
Undhan Kirubayal Nirappumae – 2
– Vallamayin

Watch Online

Vallamayin Aaviyae Vallamayin MP3 Song

Vallamayin Aaviyaey Vallamayin Lyrics In Tamil & English

வல்லமையின் ஆவியே
வல்லமையின் ஆவியே
எனக்குளே வாருமே
என்னை உயிர் பெற செய்யுமே – 2

Vallamayin Aaviyae
Vallamayin Aaviyae
Enakkulae Vaarumae
Ennai Uyir Pera Seiyummae – 2

1. தண்ணீரை ரசமாக மாற்றிய வல்லமை
குருடரின் கண்களை திறந்திட வல்லமை
செவிடரை கேட்க செய்த உம் வல்லமை
பிசாசை துரத்தின அதிசய வல்லமை
– வல்லமையின்

Thanneerai Rasamaga Maatriya Vallamai
Kurudarin Kangalai Thirandhita Vallamai
Sevidarai Ketka Seidha Um Vallamai
Pisaasai Thurathina Adhisaya Vallamai

2. செங்கடல் இரண்டாக பிளந்த உம் வல்லமை
பார்வோனின் சேனையை வீழ்த்திய வல்லமை
மேகஸ்தம்பம் மேலிருந்து நடத்திய வல்லமை
வனாந்திரத்தில் மன்னாவை கொடுத்த உம் வல்லமை

Senkadal Irandaga Pilandha Um Vallamai
Paarvonin Senayai Veezhthiya Vallamai
Megasthambam Melirundhu Nadathiya Vallamai
Vanaandhirathil Mannavai Kodutha Um Vallamai

3. காரிருள் இருந்து காத்த உம் வல்லமை
கன்மலை மேல் என்னை நிறுத்திய வல்லமை
பாவத்தில் இருந்து மீட்ட உம் வல்லமை
இரட்சிப்பை கொடுத்த உம் இரத்தத்தின் வல்லமை

Kaarirul Irundhu Kaatha Um Vallamai
Kanmalai Mel Ennai Niruthiya Vallamai
Paavathil Irundhu Meeta Um Vallamai
Ratchippai Kodutha Um Raththathin Vallamai

தேவ ஆவியே ஜீவ தண்ணீரே
அபிஷேகத்தினால் நிரப்புமே
உமக்காய் வாழ்ந்திட உமக்காய் உழைத்திட
உந்தன் கிருபையால் நிரப்புமே – 2

Dheva Aaviyae Jeeva Thanneerae
Abishegathinal Nirappumae
Umakkai Vaalndhida Umakkai Ulaithida
Undhan Kirubayal Nirappumae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, joint life insurance, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + 3 =