Rajathi Yesu Raja – இராஜாதி இயேசு ராஜா

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 2

Rajathi Yesu Raja Lyrics In Tamil

இராஜாதி இயேசு ராஜா
இணையில்லா இயேசு ராஜா
இயேசுவோடு என்றென்றும் வாழ
இதயமெல்லாம் தினம் ஏங்குதே
தினம்தோறும் தேடி பாடிட என் மனம்
அவரிடம் வந்திடுதே

1. பெலப்படுத்திடும் கிறிஸ்துவினாலே
எதையும் செய்ய பெலனுண்டு – எனக்குண்டு
ஜெயங்கொடுத்திடும் கிறிஸ்துவினாலே
எதிலும் ஜெயம் எனக்குண்டு – எனக்குண்டு
எனக்குள்ளே அவர் வாழ்வதினாலே
எதற்கும் பயம் இனி இல்லையே
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பாரே
எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வார் – அவர்

2. போகும் இடமே எதுவானாலும்
கூட அவர் வருவாரே – வருவாரே
கால்கள் சறுக்கி விழுந்து விடாமல்
தோளில் சுமந்திடுவாரே – சுமப்பாரே
என்னைவிட்டு விலகுவதில்லை
என்னையே கை விடுவதுமில்லை
பலவீனம் நீங்கியே கலக்கங்கள் நீங்கியே
பலங்கொண்டு திடமானேன் – நான்

3. கர்த்தர் எனக்கு செய்திட்ட உதவி
கணக்கிலே அடங்காது – அடங்காது
என்ன ஈடாய் செய்திடுவேனோ
எதுவும் இணையாகாது – ஆகாது
இரட்சிப்பின் பாத்திரம் கையில் எந்தி
இரட்கரை துதி பாடுவேன்
சந்தோஷம் என்னிலே தானாக பொங்குதே
அவரோடு மகிழ்ந்திருப்பேன் – நான்

Rajathi Yesu Raja Lyrics In English

Rajathi Yesu Raja
Inaiyillaa Yesu Raja
Yesuvoatu Enrenrum Vaazha
Ithayamellaam Thinam Aengkuthae
Thinamthoarum Thaeti Paatida En Manam
Avaridam Vanthituthae

1. Pelappatuththitum Kiristhuvinaalae
Ethaiyum Cheyya Pelanuntu – Enakkuntu
Jeyangkotuththitum Kiristhuvinaalae
Ethilum Jeyam Enakkuntu – Enakkuntu
Enakkullae Avar Vaazhvathinaalae
Etharkum Payam Ini Illaiyae
Enakkaaka Yaavaiyum Cheythu Mutippaarae
Ellaamae Paarththuk Kolvaar – Avar

2. Poakum Idamae Ethuvaanaalum
Kuda Avar Varuvaarae – Varuvaarae
Kaalkal Charukki Vizhunthu Vidaamal
Thoalil Chumanthituvaarae – Chumapaarae
Ennaivittu Vilakuvathillai
Ennaiyae Kai Vituvathumillai
Palaviinam Neengkiyae Kalakkangkal Neenkiyae
Palangkontu Thidamaanaen – Naan

3. Karththar Enakku Cheythitda Uthavi
Kanakkilae Adangkaathu – Adangkaathu
Enna Iidaay Cheythituvaenoa
Ethuvum Inaiyaakaathu – Aakaathu
Iratchippin Paaththiram Kaiyil Enthi
Iratkarai Thuthi Paatuvaen
Chanthoasham Ennilae Thanaka Pongkuthae
Avaroatu Makizhnthiruppaen – Naan

Rajathi Yesu Raja MP3 Song

Rajathi Yesu Raja Lyrics In Tamil & English

இராஜாதி இயேசு ராஜா
இணையில்லா இயேசு ராஜா
இயேசுவோடு என்றென்றும் வாழ
இதயமெல்லாம் தினம் ஏங்குதே
தினம்தோறும் தேடி பாடிட என் மனம்
அவரிடம் வந்திடுதே

Rajathi Yesu Raja
Inaiyillaa Yesu Raja
Yesuvoatu Enrenrum Vaazha
Ithayamellaam Thinam Aengkuthae
Thinamthoarum Thaeti Paatida En Manam
Avaridam Vanthituthae

1. பெலப்படுத்திடும் கிறிஸ்துவினாலே
எதையும் செய்ய பெலனுண்டு – எனக்குண்டு
ஜெயங்கொடுத்திடும் கிறிஸ்துவினாலே
எதிலும் ஜெயம் எனக்குண்டு – எனக்குண்டு
எனக்குள்ளே அவர் வாழ்வதினாலே
எதற்கும் பயம் இனி இல்லையே
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பாரே
எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வார் – அவர்

Pelappatuththitum Kiristhuvinaalae
Ethaiyum Cheyya Pelanuntu – Enakkuntu
Jeyangkotuththitum Kiristhuvinaalae
Ethilum Jeyam Enakkuntu – Enakkuntu
Enakkullae Avar Vaazhvathinaalae
Etharkum Payam Ini Illaiyae
Enakkaaka Yaavaiyum Cheythu Mutippaarae
Ellaamae Paarththuk Kolvaar – Avar

2. போகும் இடமே எதுவானாலும்
கூட அவர் வருவாரே – வருவாரே
கால்கள் சறுக்கி விழுந்து விடாமல்
தோளில் சுமந்திடுவாரே – சுமப்பாரே
என்னைவிட்டு விலகுவதில்லை
என்னையே கை விடுவதுமில்லை
பலவீனம் நீங்கியே கலக்கங்கள் நீங்கியே
பலங்கொண்டு திடமானேன் – நான்

Poakum Idamae Ethuvaanaalum
Kuda Avar Varuvaarae – Varuvaarae
Kaalkal Charukki Vizhunthu Vidaamal
Thoalil Chumanthituvaarae – Chumapaarae
Ennaivittu Vilakuvathillai
Ennaiyae Kai Vituvathumillai
Palaviinam Neengkiyae Kalakkangkal Neenkiyae
Palangkontu Thidamaanaen – Naan

3. கர்த்தர் எனக்கு செய்திட்ட உதவி
கணக்கிலே அடங்காது – அடங்காது
என்ன ஈடாய் செய்திடுவேனோ
எதுவும் இணையாகாது – ஆகாது
இரட்சிப்பின் பாத்திரம் கையில் எந்தி
இரட்கரை துதி பாடுவேன்
சந்தோஷம் என்னிலே தானாக பொங்குதே
அவரோடு மகிழ்ந்திருப்பேன் – நான்

Karththar Enakku Cheythitda Uthavi
Kanakkilae Adangkaathu – Adangkaathu
Enna Iidaay Cheythituvaenoa
Ethuvum Inaiyaakaathu – Aakaathu
Iratchippin Paaththiram Kaiyil Enthi
Iratkarai Thuthi Paatuvaen
Chanthoasham Ennilae Thanaka Pongkuthae
Avaroatu Makizhnthiruppaen – Naan

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Rajathi Yesu Raja, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + twenty =