Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்

Tamil Christian Songs

Artist: Johnsam Joyson
Album: Karunaiyin Pravaagam Vol 4

Yesuvin Marbil Naan Lyrics In Tamil

இயேசுவின் மார்பில் நான் சாய்ந்துமே
இன்றும் என்றும் எந்தன் ஜீவ பாதையில் – 2
பாரிலே பாடுகள் மறந்து நான்
பாடுவேன் என் நேசரை நான் போற்றியே – 2

வாழ்த்துவேன் போற்றுவேன் உம்மை மாத்ரம்
நோக்கி என்றும் ஜீவிப்பேன் (அல்லேலூயா) – 2

1. சோதனையால் என் உள்ளம் சோர்ந்திடும்
வேதனையான வேளை வந்திடும் – 2
என் மன பாரம் எல்லாம் மாறிடும்
தம் கிருபை என்றும் என்னை தாங்கிடும் – 2

2. ஸ்னேகிதர் எல்லாம் கைவிட்டீடினும்
நேசரால் இயேசென்னோடிருப்பதால் – 2
மண்ணிலென் வாழ்வை நான் விட்டேகியே
மன்னவனாம் இயேசுவோடு சேருவேன் – 2

3. என்றும் என் வேண்டுதல்கள் கேட்பாரே
என்றும் என் கண்ணீரை துடைப்பாரே – 2
ஏழை என் கஷ்டம் யாவும் நீங்கியே
இயேசுவோடு சேர்ந்து நித்தம் என்றும் வாழுவேன் – 2

Yesuvin Marbil Naan Lyrics In English

Iyaechuvin Maarpil Naan Chaaynthume
Inrum Enrum Enthan Jiiva Paathaiyil – 2
Paarilae Paatukal Maranthu Naan
Paatuvaen En Naecharai Naan Poarriyae – 2

Vaazhthuvaen Poarruvaen Ummai Maathram
Noakki Enrum Jiivippaen (allaeluuyaa) – 2

1. Choathanaiyaal En Ullam Choarnthitum
Vaethanaiyaana Vaelai Vanthitum – 2
En Mana Paaram Ellaam Maaritum
Tham Kirupai Enrum Ennai Thaangkitum – 2

2. Snaekithar Ellaam Kaivittitinum
Naecharaal Iyaechennoatiruppathaal – 2
Mannilen Vaazhvai Naan Vittaekiyae
Mannavanaam Iyaechuvoatu Chaeruvaen – 2

3. Enrum En Ventuthalkal Kaetpaarae
Enrum En Kanniirai Thutaippaarae – 2
Aezhai En Kashdam Yaavum Niingkiyae
Iyaechuvoatu Chaernthu Niththam Enrum Vaazhuvaen – 2

Watch Online

Yesuvin Marbil Naan MP3 Song

Yesuvin Maarbil Naan Lyrics In Tamil & English

இயேசுவின் மார்பில் நான் சாய்ந்துமே
இன்றும் என்றும் எந்தன் ஜீவ பாதையில் – 2
பாரிலே பாடுகள் மறந்து நான்
பாடுவேன் என் நேசரை நான் போற்றியே – 2

Iyaechuvin Maarpil Naan Chaaynthume
Inrum Enrum Enthan Jiiva Paathaiyil – 2
Paarilae Paatukal Maranthu Naan
Paatuvaen En Naecharai Naan Poarriyae – 2

வாழ்த்துவேன் போற்றுவேன் உம்மை மாத்ரம்
நோக்கி என்றும் ஜீவிப்பேன் (அல்லேலூயா) – 2

Vaazhthuvaen Poarruvaen Ummai Maathram
Noakki Enrum Jiivippaen (allaeluuyaa) – 2

1. சோதனையால் என் உள்ளம் சோர்ந்திடும்
வேதனையான வேளை வந்திடும் – 2
என் மன பாரம் எல்லாம் மாறிடும்
தம் கிருபை என்றும் என்னை தாங்கிடும் – 2

Choathanaiyaal En Ullam Choarnthitum
Vaethanaiyaana Vaelai Vanthitum – 2
En Mana Paaram Ellaam Maaritum
Tham Kirupai Enrum Ennai Thaangkitum – 2

2. ஸ்னேகிதர் எல்லாம் கைவிட்டீடினும்
நேசரால் இயேசென்னோடிருப்பதால் – 2
மண்ணிலென் வாழ்வை நான் விட்டேகியே
மன்னவனாம் இயேசுவோடு சேருவேன் – 2

Snaekithar Ellaam Kaivittitinum
Naecharaal Iyaechennoatiruppathaal – 2
Mannilen Vaazhvai Naan Vittaekiyae
Mannavanaam Iyaechuvoatu Chaeruvaen – 2

3. என்றும் என் வேண்டுதல்கள் கேட்பாரே
என்றும் என் கண்ணீரை துடைப்பாரே – 2
ஏழை என் கஷ்டம் யாவும் நீங்கியே
இயேசுவோடு சேர்ந்து நித்தம் என்றும் வாழுவேன் – 2

Enrum En Ventuthalkal Kaetpaarae
Enrum En Kanniirai Thutaippaarae – 2
Aezhai En Kashdam Yaavum Niingkiyae
Iyaechuvoatu Chaernthu Niththam Enrum Vaazhuvaen

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Johnsam Joyson, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, Karunaiyin Pravaagam.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven − 1 =