Mannavaru Porandhirukaru – மன்னவரு பொறந்திருக்காரு

Christian Songs Tamil

Artist: Jabez Dawnson
Album: Solo Songs
Released on: 16 Dec 2021

Mannavaru Porandhirukaru Lyrics In Tamil

மன்னவரு பொறந்திருக்காரு
என்னை மீட்க வந்துவிட்டாரு
என் வாழ்வில் எல்லை இல்லா சந்தோஷமே – 2

ஏழ்மை கோலமாய்
மாட்டு தொழுவினில்
மேசியா அவதரித்தார் – 2

1. அன்பில்லா உலகத்துல
அன்பாக வந்துவிட்டாரு
என் வாழ்வில் எல்லை இல்லா சமாதானம் – 2

2. இருளில் வாழும் ஜனங்களுக்கு
ஒளியாக வந்துவிட்டாரு
என் வாழ்வில் எல்லை இல்லா சமாதானம் – 2

3. நிலையில்லா உலகத்துல
நிலையாக வந்துவிட்டாரு
என் வாழ்வில் எல்லை இல்லா சமாதானம் – 2

Mannavaru Porandhirukaru Lyrics In English

Mannavaru Porandhirukaru
Ennai Meetka Vandhuvitaru
En Vazhvil Ellai Illa Santhoshamae – 2

Yaezhmai Koolamai
Maatu Tholuvinil
Mesia Avadharithar – 2

1. Anbilla Ulagathula
Anbaga Vandhuvitaru
En Vazhvil Ellai Illa Samadhaname – 2

2. Irulil Vazlum Janangaluku
Oliyaga Vandhuvitaru
En Vazhvil Ellai Illa Parisuthamae – 2

3. Nelayilla Ulagathula
Nelaiyaga Vandhuvitaru
En Vazhvil Ellai Illa Nirandharamae – 2

Watch Online

Mannavaru Porandhirukaru MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune And Sung By Jabez Prettyson Dawnson
Special Thanks To Rev. Dr. Dawnson Aaron, Pastor Robert Raikes ( Pag Ahmedabad), David Selvam Anna And Family, Johnpaul Reuben And Family, Samuel Timothy, Selvi Jevamani And Family.
Backing Vocals : Catherine

Shehnai : Balesh
Rhythm : Godwin
Guitars : Franklin
Executive Producer : Karunya Jabez
Support Crew : Arpudharaj And Abhishek
Mixing And Mastering : David Selvam At Berachah Studios
Vocals Recorded : Prabhu Emmanuel At Oasis Studio
Title And Poster Design : Lovely Smileson Dawnson
Music Produced & Arranged By Johnpaul Reuben

Mannavaru Porandhirukaru Ennai Lyrics In Tamil & English

மன்னவரு பொறந்திருக்காரு
என்னை மீட்க வந்துவிட்டாரு
என் வாழ்வில் எல்லை இல்லா சந்தோஷமே – 2

Mannavaru Porandhirukkaru
Ennai Meetka Vandhuvitaru
En Vazhvil Ellai Illa Santhoshamae – 2

ஏழ்மை கோலமாய்
மாட்டு தொழுவினில்
மேசியா அவதரித்தார் – 2

Yaezhmai Koolamai
Maatu Tholuvinil
Mesia Avadharithar – 2

1. அன்பில்லா உலகத்துல
அன்பாக வந்துவிட்டாரு
என் வாழ்வில் எல்லை இல்லா சமாதானம் – 2

Anbilla Ulagathula
Anbaga Vandhuvitaru
En Vazhvil Ellai Illa Samadhaname – 2

2. இருளில் வாழும் ஜனங்களுக்கு
ஒளியாக வந்துவிட்டாரு
என் வாழ்வில் எல்லை இல்லா சமாதானம் – 2

Irulil Vazlum Janangaluku
Oliyaga Vandhuvitaru
En Vazhvil Ellai Illa Parisuthamae – 2

3. நிலையில்லா உலகத்துல
நிலையாக வந்துவிட்டாரு
என் வாழ்வில் எல்லை இல்லா சமாதானம் – 2

Nelayilla Ulagathula
Nelaiyaga Vandhuvitaru
En Vazhvil Ellai Illa Nirandharamae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − three =