Eesane Kris Thesu Naayaganae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs

Eesane Kris Thesu Lyrics In Tamil

ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே உன்றன்
இராஜ்யம் வருவதாக
ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே

பாசமுறும் எழில் பரலோக ராஜியம் வருக
பாரில் நரர் உயர்தர வாழ்வு பெறுக
நேச அன்பின் அருட்பிரகாச நெறிநேர் பெருக
நீச அநியாய இருள் தேசத்தில் நில்லாதொழிக

நல்லறிவு என்னும் கலம் நாடும் சமத்துவ பலம்
வல்லமைக்குன்றாய்த் திகழும் வாய்மையாம் நலம்
எல்லாருமே யாம் ஓர்குலம் ஏகதாயின் சேயர் எனும்
பல்லவியைப் பாடும் உளம் கொள்ளுவதாக இந்நிலம்

அஞ்ஞானம் வேரோடழிய அலகையின் பேரொழிய
அத்தன் உனைப் பார் அறிய ஆவிக்குரிய
மெய்ஞ்ஞான அனலெரிய விண்ணவா நீயே பெரிய
வேந்தனாய் ஆட்சி புரிய வேண்டும் அருள்தா நிறைய

Eesane Kris Thesu Naayaganae Lyrics In English

Eesanae Kiristhaesu Naayakanae Untan
Iraajyam Varuvathaaka
Eesanae Kiristhaesu Naayakanae

Paasamurum Elil Paraloka Raajiyam Varuka
Paaril Narar Uyarthara Vaalvu Peruka
Naesa Anpin Arutpirakaasa Nerinaer Peruka
Neesa Aniyaaya Irul Thaesaththil Nillaatholika

Nallarivu Ennum Kalam Naadum Samaththuva Palam
Vallamaikkuntayth Thikalum Vaaymaiyaam Nalam
Ellaarumae Yaam Orkulam Aekathaayin Seyar Enum
Pallaviyaip Paadum Ulam Kolluvathaaka Innilam

Anjnjaanam Vaerodaliya Alakaiyin Paeroliya
Aththan Unaip Paar Ariya Aavikkuriya
Meynjnjaana Analeriya Vinnnavaa Neeyae Periya
Vaenthanaay Aatchi Puriya Vaenndum Arulthaa Niraiya

Eesaney Kris Thesu Lyrics In Tamil & English

ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே உன்றன்
இராஜ்யம் வருவதாக
ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே

Eesanae Kiristhaesu Naayakanae Untan
Iraajyam Varuvathaaka
Eesanae Kiristhaesu Naayakanae

பாசமுறும் எழில் பரலோக ராஜியம் வருக
பாரில் நரர் உயர்தர வாழ்வு பெறுக
நேச அன்பின் அருட்பிரகாச நெறிநேர் பெருக
நீச அநியாய இருள் தேசத்தில் நில்லாதொழிக

Paasamurum Elil Paraloka Raajiyam Varuka
Paaril Narar Uyarthara Vaalvu Peruka
Naesa Anpin Arutpirakaasa Nerinaer Peruka
Neesa Aniyaaya Irul Thaesaththil Nillaatholika

நல்லறிவு என்னும் கலம் நாடும் சமத்துவ பலம்
வல்லமைக்குன்றாய்த் திகழும் வாய்மையாம் நலம்
எல்லாருமே யாம் ஓர்குலம் ஏகதாயின் சேயர் எனும்
பல்லவியைப் பாடும் உளம் கொள்ளுவதாக இந்நிலம்

Nallarivu Ennum Kalam Naadum Samaththuva Palam
Vallamaikkuntayth Thikalum Vaaymaiyaam Nalam
Ellaarumae Yaam Orkulam Aekathaayin Seyar Enum
Pallaviyaip Paadum Ulam Kolluvathaaka Innilam

அஞ்ஞானம் வேரோடழிய அலகையின் பேரொழிய
அத்தன் உனைப் பார் அறிய ஆவிக்குரிய
மெய்ஞ்ஞான அனலெரிய விண்ணவா நீயே பெரிய
வேந்தனாய் ஆட்சி புரிய வேண்டும் அருள்தா நிறைய

Anjnjaanam Vaerodaliya Alakaiyin Paeroliya
Aththan Unaip Paar Ariya Aavikkuriya
Meynjnjaana Analeriya Vinnnavaa Neeyae Periya
Vaenthanaay Aatchi Puriya Vaenndum Arulthaa Niraiya

Eesane Kris Thesu MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 + eight =