Tamil Gospel Songs
Artist: Bennet Christopher
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 6 Jun 2024
Avar Naamam Yesu Kristhu Lyrics In Tamil
வானத்திலும் இந்த பூமியிலும்
வல்லமையான ஒரு நாமம் உண்டு – 2
மனுஷருக்குள்ளே வல்லமையான
வேறொரு நாமம் இல்லை – 2
அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து – 4
1. அவர் நாமத்தில் மன்னிப்பு உண்டு
அவர் நாமத்தில் இரட்சிப்பு உண்டு – 2
நாம் இரட்சிக்கப்படுவதற்க்கென்று
வேறே நாமம் நமக்கில்லையே – 2
அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து – 4
2. அவர் நாமத்தில் பேய்கள் ஓடும்
எல்லா செய்வினைக்கட்டுகள் முறியும் – 2
நாம் விடுதலை அடைவதற்க்கென்று
வேறே நாமம் நமக்கில்லையே – 2
அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து – 4
3. அவர் நாமத்தில் அற்புதம் நடக்கும்
தீமையானாலும் நன்மையாய் மாறும் – 2
நம் காரியம் வாய்ப்பதற்க்கென்று
வேறே நாமம் நமக்கில்லையே – 2
அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து – 4
4. அவர் நாமத்தில் பரிசுத்தம் உண்டு
நமக்கு நித்திய ஜீவனும் உண்டு – 2
நித்தம் அவரோடு வாழ்வதற்க்கென்று
வேறே நாமம் நமக்கில்லையே – 2
அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து – 4
5. அவர் நாமத்தில் ஆரோக்யம் உண்டு
கொடும் (இந்த) வியாதியின் முடிவதில் உண்டு – 2
நாம் சுகமுடன் வாழ்வதற்க்கென்று
வேறே நாமம் நமக்கில்லையே – 2
அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து – 4
வானத்திலும் இந்த பூமியிலும்
வல்லமையான ஒரு நாமம் உண்டு
மனுஷர்களுக்குளே வல்லமையான
இயேசுவின் நாமமது
இயேசு நாமம் எனக்கு போதும்
Avar Namam Yesu Kristhu Lyrics In English
Vanathilum Intha Boomiyilum
Vallamiyana Oru Naamam Undu – 2
Manusharukullae Vallamaiyana
Vearoru Naamam Illai – 2
Avar Naamam Yesu Kristhu – 4
1. Avar Naamaththil Mannippu Undu
Avar Naamaththil Ratchippu Indu – 2
Naam Ratchikkapaduvatharkentru
Verae Naamam Namakkiliyae – 2
Avar Naamam Yesu Kristhu – 4
2. Avar Naamaththil Peaigal Oodum
Ella Seivinaikattugal Muriyum – 2
Naam Viduthal Adaivatharkentru
Verae Naamam Namakkiliyae – 2
Avar Naamam Yesu Kristhu – 4
3. Avar Naamaththil Arputham Nadakkum
Theemaiyanalum Nanmaiyaai Maarum – 2
Nam Kaariyam Vaaipatharkentru
Verae Naamam Namakkiliyae – 2
Avar Naamam Yesu Kristhu – 4
4. Avar Naamaththil Parisuththam Undu
Namakku Niththiya Jeevanum Undu – 2
Niththam Aavarodu Vaalvatharkentru
Verae Naamam Namakkiliyae – 2
Avar Naamam Yesu Kristhu – 4
5. Avar Naamaththil Aarokkiyam Undu
Kodum ( Intha) Viyathiyin Mudivathil Undu – 2
Naan Sugamudun Valvatharkaentru
Verae Naamam Namakkillaiye – 2
Avar Naamam Yesu Kristhu – 4
Vanathilum Intha Boomiyilum
Vallamiyana Oru Naamam Undu – 2
Manusharukullae Vallamaiyana
Yesuvin Naamamathu
Yesu Naamam Enakku Pothum
Watch Online
Avar Namam Yesu Kristhu MP3 Song
Technician Information
Receiver (Lyrics & Tune) Pas. D. Bennet Christopher
Reconciling Ministries India
Executive Producer : A. Percia Mothi
Reconciling Ministries India
Music & Arrangements : Immanuel Jacob
Guitars (Electric & Bass) : Keba Jeremiah
Drums : Renan Martins
Saxophone : Aben Jotham
Vocal Processing : Richards Ebenezer
Backing Vocal Arrangements : Richards Ebinezer
Lead Vocal & Backing Vocals Recorded by Kingsley Davis at Davis Productions
Guitars & Saxophone Recorded by Manoj Kumar at Tapas Studio
Mix & Master : Jerome Allan Ebenezer at Joanna Studios
Backing Vocalists : Richards Ebinezer, Jason Victor, Brein Branharm, Calvarine Naomi, Lydia John, Hannah John, Percia Mothi, Paul Jacob, Victoria Paul, Praveen John, Gideon, Traffila Winnie, Samson Parthibaraj
Video Featuring Credits
Keys : Immanuel Jacob
Drums : Jairus Aswin
Electric Guitar : Richards Ebinezer
Saxophone : Aben Jotham
Bass Guitar : Jeffery Suganthan
Choir : Percia Mothi, Paul Jacob, Victoria Paul,
Mary Paarthi, Praveen John, Anitha Praveen, Samson Parthibaraj,
Traffila Winnie, Pradesh, Jansy Pradesh, Ruban Raj, Rafael Simon, Stephen,
Jabez Sudhan, Jude Geofry Andrew, Sneha Sudhakar, Josh Theophy,
Cyril Joshua, Sam Praison, Steward,Sharon, Joshita, Asna Fairlin,
Hannah Shekinah, Heran Blessy, Anantha, Pricey, Carolin Joanna Sheryl,
Sharon Jostana, Stanes Jenson, Angel Florence, Rithika,
Eunice Kezia, Juanna Miracle, Ivanna Beryl, Tziona Adelene.
Video Production Credits
Videography : 4th Man Creations
DoP, Coloring & Edits : Marshal Jose, 4th Man Creations
Camera Handlers : Marshal Jose & Samuel Josy
Venue : Karunya Media Centre, Karunya University
Line producer : Rodney Simon, Jabbok Productions
Lighting Technician : Aji Raj
Production Assistant : Ruban Joseph, John Solomon
Designs : Manasseh Paul, I’m Gonna Fly Media
Hospitality Managers : Christdass, Sam
Vanathilum Intha Boomiyilum Lyrics In Tamil & English
வானத்திலும் இந்த பூமியிலும்
வல்லமையான ஒரு நாமம் உண்டு – 2
மனுஷருக்குள்ளே வல்லமையான
வேறொரு நாமம் இல்லை – 2
Vanathilum Intha Boomiyilum
Vallamiyana Oru Naamam Undu – 2
Manusharukullae Vallamaiyana
Vearoru Naamam Illai – 2
அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து – 4
Avar Naamam Yesu Kristhu – 4
1. அவர் நாமத்தில் மன்னிப்பு உண்டு
அவர் நாமத்தில் இரட்சிப்பு உண்டு – 2
நாம் இரட்சிக்கப்படுவதற்க்கென்று
வேறே நாமம் நமக்கில்லையே – 2
அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து – 4
Avar Naamaththil Mannippu Undu
Avar Naamaththil Ratchippu Indu – 2
Naam Ratchikkapaduvatharkentru
Verae Naamam Namakkiliyae – 2
Avar Naamam Yesu Kristhu – 4
2. அவர் நாமத்தில் பேய்கள் ஓடும்
எல்லா செய்வினைக்கட்டுகள் முறியும் – 2
நாம் விடுதலை அடைவதற்க்கென்று
வேறே நாமம் நமக்கில்லையே – 2
அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து – 4
Avar Naamaththil Peaigal Oodum
Ella Seivinaikattugal Muriyum – 2
Naam Viduthal Adaivatharkentru
Verae Naamam Namakkiliyae – 2
Avar Naamam Yesu Kristhu – 4
3. அவர் நாமத்தில் அற்புதம் நடக்கும்
தீமையானாலும் நன்மையாய் மாறும் – 2
நம் காரியம் வாய்ப்பதற்க்கென்று
வேறே நாமம் நமக்கில்லையே – 2
அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து – 4
Avar Naamaththil Arputham Nadakkum
Theemaiyanalum Nanmaiyaai Maarum – 2
Nam Kaariyam Vaaipatharkentru
Verae Naamam Namakkiliyae – 2
Avar Naamam Yesu Kristhu – 4
4. அவர் நாமத்தில் பரிசுத்தம் உண்டு
நமக்கு நித்திய ஜீவனும் உண்டு – 2
நித்தம் அவரோடு வாழ்வதற்க்கென்று
வேறே நாமம் நமக்கில்லையே – 2
அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து – 4
Avar Naamaththil Parisuththam Undu
Namakku Niththiya Jeevanum Undu – 2
Niththam Aavarodu Vaalvatharkentru
Verae Naamam Namakkiliyae – 2
Avar Naamam Yesu Kristhu – 4
5. அவர் நாமத்தில் ஆரோக்யம் உண்டு
கொடும் (இந்த) வியாதியின் முடிவதில் உண்டு – 2
நாம் சுகமுடன் வாழ்வதற்க்கென்று
வேறே நாமம் நமக்கில்லையே – 2
அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து – 4
Avar Naamaththil Aarokkiyam Undu
Kodum ( Intha) Viyathiyin Mudivathil Undu – 2
Naan Sugamudun Valvatharkaentru
Verae Naamam Namakkillaiye – 2
Avar Naamam Yesu Kristhu – 4
வானத்திலும் இந்த பூமியிலும்
வல்லமையான ஒரு நாமம் உண்டு
மனுஷர்களுக்குளே வல்லமையான
இயேசுவின் நாமமது
Vanathilum Intha Boomiyilum
Vallamiyana Oru Naamam Undu – 2
Manusharukullae Vallamaiyana
Yesuvin Naamamathu
இயேசு நாமம் எனக்கு போதும்
Yesu Naamam Enakku Pothum
Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,