Sarah Navaroji Medley – Tamil Christian Medley Songs

Tamil Gospel Songs
Artist: Dishon Samuel
Album: Solo Songs
Released on: 20 Aug 2023

Sarah Navaroji Medley Lyrics In Tamil

Song 1 – என்னை மறவா இயேசு

பயப்படாதே வலக்கரத்தாலே
பாதுகாப்பேன் என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
பாசம் என்மேல் நீர் வைத்ததினால்
பறிக்க இயலாதெவருமென்னை

என்னை மறவா இயேசு நாதா
உந்தன் தயவால் என்னை நடத்தும்

Song 2 – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே போங்க
இயேசுவை பாடிடுவேன்
அவர் நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமள தைலம்
அவரையே நேசிக்கிறேன்

அல்லேலூயா துதி அல்லேலூயா – எந்தன்
அண்ணலாம் இயேசுவை பாடிடுவேன்
இத்தனை கிருபைகள் நித்தமும் அருளிய
கர்த்தரைக் கொண்டாடுவேன்

Song 3 – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் இருக்கிறவன்
சர்வ வல்லவரின் நிழலில் தங்குவான்
இது பரம சிலாக்கியமே – 2

அவர் செட்டையின் கீழ் அடைக்கலம் புகவே
தம் சிறகுகளால் மூடுவார் – 2

Song 4 – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

காருண்யத்தாலே இழுத்துக்கொண்டார்
தூய தேவ அன்பே
இவ்வனாந்திரத்தில் நயங்காட்டி உன்னை
இனிதாய் வருந்தி அழைத்தார்

இந்த தேவன் என்றென்றுமுள்ள
சதா காலமும் நமது தேவன் – மரண
பரியந்தம் நம்மை நடத்திடுவார்

அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
அவர் நித்திய புயங்கள் உன் ஆதாரமே

Song 5 – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

எந்தன் உதடும் உந்தனைப் போற்றும்
என் கரங்கள் குவிந்தே வணங்கும்
பாக்கியம் நான் கண்டைந்தேனே
யாக்கோபின் தேவனே என் துணையே

கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
புதிய கிருபை பொழிந்திடுதே – நல்
துதி செலுத்திடுவோம் இயேசுவுக்கே

Song 6 – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

கடந்த நாட்களில் கண்மணிபோல்
கருத்துடன் நம்மைக் காத்தாரே
கர்த்தரையே நம்பி ஜீவித்திட
கிருபையும் ஈந்ததால் ஸ்தோத்தரிப்போமே

ஆ! அற்புதமே அவர் நடத்துதலே
ஆனந்தமே பரமானந்தமே
நன்றியால் உள்ளமே மிக பொங்கிடுதே
நாம் அல்லேலூயா துதி சாற்றிடுவோம்

Song 7 – தேவா பிரசன்னம் தாருமே

கர்த்தர் செய்த உபகாரங்கள்
கணக்குரைத்து எண்ணலாகுமோ
இரட்சிப்பின் பாத்திரம் கையில் ஏந்தி
இரட்சகரைத் தொழுகிறோம்

தேவா பிரசன்னம் தாருமே
தேடி உம்பாதம் தொழுகிறோம்

Song 8 – காலையும் மாலையும் எவ்வேளையும்

கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
கிருபையாய் இரட்சிப்புமானார்
அஞ்சிடாமல் கலங்காமல் பயமின்றித் திகிலின்றி
அனுதினம் வாழ்ந்திடுவேன்

காலையும் மாலையும் எவ்வேளையும் கர்த்தரைக்
கருத்துடன் பாடிடுவேன்

Song 9 – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்

பரிசுத்தவான்கள் சபை நடுவே
தரிசிக்கும் தேவ சமூகத்திலே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆவியில் பாடி மகிழுவோம்
ஆண்டவர் இயேசுவை கொண்டாடுவோம்

கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம் ஏறெடுப்போம்
இராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன்
இயேசு கிறிஸ்துவுக்கே மகிமை

Song 10 – ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான்

சேற்றினின்றென்னைத் தூக்கியெடுத்து
மாற்றி உள்ளம் புதிதாக்கினாரே
கல்லான என் உள்ளம் உருக்கின கல்வாரியைக்
கண்டு நன்றியுடன் பாடிடுவேன்

ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் ஏங்கிடுவேன்
தூய பிதாவின் முகம் தரிசிப்பேன்

Song 11 – தேவ சித்தம் நிறைவேற

பொன்னைப் போல புடமிட்டாலும்
பொன்னாக விளங்குவேன் என்றென்றுமே
திராணிக்கு மேல் சோதித்திடார்
தாங்கிட பெலன் அளிப்பார்

தேவ சித்தம் நிறைவேற
என்னையும் ஒப்படைக்கிறேன்
தேவ சத்தம் என்னுள்ளம்
பலமாக தொனிக்குதே

Song 12 – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

உள்ளமதின் பாரங்களை
ஊக்கமாய் கர்த்தரிடம் சொல்லுவோம்
இக்கட்டு நேரத்தில் கூப்பிடுவோம்
இயேசு வந்தாதரிப்பார்

கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
கவலை கஷ்டங்கள் தீர்ந்திடும்
கைவிடா காத்திடும் பரமனின்
கரங்களை நாம் பற்றிக் கொள்வோம்

Song 13 – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

தாழ்மை உள்ளவரிடம் தங்கிடுதே கிருபை
வாழ்நாள் எல்லாம் அது போதுமே
சுகமுடன் தம் பெலமுடன்
சேவை செய்யக் கிருபை தாருமே

தம் கிருபை பெரிதல்லோ
எம் ஜீவனிலும் அதே
இம்மட்டும் காத்ததுவே
இன்னும் தேவை, கிருபை தாருமே

Watch Online

Sarah Navaroji Medley MP3 Song

Sarah Navaroji Medley Lyrics In English

Song 1 – Ennai Marava Yesu Nadha

Bayapadaathae Valakkarathaalae
Paathukaappaen Endrathaalae Sthothiram
Paasam En Mael Neer Vaithathinaal
Parikka Iyalaathevarumennai

Ennai Maravaa Yesu Naathaa
Unthan Thayavaal Ennai Nadathum

Song 2 – Endhan Ullam Puthu Kaviyale

Endhan Ullam Pudhu Kaviyaale Ponga
Yesuvai Paadiduven
Avar Naamam Utrunda Parimala Thailam
Avaraiyae Nesikkiren

Allaelooyaa Thuthi Allaelooyaa – Endhan
Annalaam Yesuvai Paadiduven
Ithanai Kirubaigal Nithamum Aruliya
Kartharai Kondaaduven

Song 3 – Unnadhamanavarin

Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Sarva Vallavarin Nilalil Thanguvaan
Ithu Parama Silaakkiyamae

Avar Settayin Keel Adaikkalam Pugavae
Tham Siragugalaal Mooduvaar

Song 4 – Anaadi Devan Un Adaikalamae

Kaarunyathaalae Iluthukkonndaar
Thooya Dheva Anbae
Ivanaanthirathil Nayangaatti Unnai
Inithaai Varunthi Alaithaar

Indha Dhevan Endrendrumulla
Sathaa Kaalamum Namathu Dhevan
Marana Pariyantham Nammai Nadathiduvaar

Anaathi Dhevan Un Adaikkalamae
Avar Nithiya Puyangal Un Aathaaramae

Song 5 – Kathiravan Thondrum

Enthan Uthadum Unthanai Potrum
En Karangal Kuvinthae Vanangum
Baakkiyam Naan Kanndadainthaenae
Yaakkobin Dhevanae En Thunnaiyae

Kathiravan Thondrum Kaalaiyithae
Puthiya Kirubai Polinthiduthae – Nal
Thuthi Seluthiduvom Yesuvukkae

Song 6 – Thudhithu Paadida

Kadantha Naatkalil Kannmannipol
Karuthudan Nammai Kaathaarae
Kartharaiyae Nambi Jeevithida
Kirubaiyum Eenthathaal Sthotharippomae

Aa! Arputhamae Avar Nadathuthalae
Aananthamae Paramaananthamae
Nandriyaal Ullamae Miga Pongiduthae – Naam
Allaelooyaa Thuthi Saatriduvom

Song 7 – Deva Prasannam Tharume

Karthar Seitha Ubagaarangal
Kanakkuraithu Ennalaagumo
Ratchippin Paathiram Kaiyil Eanthi
Ratchagarai Tholugirom

Dhevaa Prasannam Thaarumae
Thaedi Umpaatham Tholugirom

Song 8 – Kaalaiyum Maalaiyum

Karthar En Velicham Jeevanin Belanum
Kirubaiyaai Ratchipumaanar
Anjidaamal Kalangaamal Bayamindri Thigilindri
Anuthinam Vaalnthiduvaen

Kaalaiyum Maalai Evvaelaiyum Kartharai
Karuthudan Paadiduvaen

Song 9 – Koada Kodi Sthothiram

Parisuthavaangal Sabai Naduvae
Tharisikkum Dheva Samoogathilae
Allaelooyaa Allaelooyaa
Aaviyil Paadi Magiluvom
Aanndavar Yesuvai Konndaaduvom

Kodaa Kodi Sthothram Aereduppom
Raajaathi Raajan Dhevaathi Dhevan
Yesu Kiristhuvukkae Magimai

Song 10 – Aanandhamai Inba Kaanan

Setrinindrennai Thookiyeduthu
Maatri Ullam Puthithaakinaarae
Kallaana En Ullam Urugina Kalvaariyai
Kanndu Nandriyudan Paadiduvaen

Aananthamaai Inba Kaanaan Aekiduvaen
Thooya Pithaavin Mugam Tharisippaen

Song 11 – Deva Siththam Niraivera

Ponaipola Pudamitalum
Ponaga Vilanguvaen Endrendrumae
Thranikkumael Sothithidar
Thangida Belan Alippaar

Deva Sitham Neraivaera Yennaiyum Oppadaikiraen
Deva Satham Yennullam Balamaga Thonikuthae

Song 12 – Kartharai Nambiye Jeevipom

Ullamathin Baarangalai
Ookkamaai Kartharidam Solluvom
Ikkattu Naerathil Kooppiduvom
Yesu Vanthaadharippaar

Kartharai Nambiyae Jeevippom
Kavalai Kashtangal Theernthidum
Kaividaa Kaathidum Paramanin
Karangalai Naam Patrikolvom

Song 13 – Tham Kirubai Perithallo

Thaalmai Yullavaridam Thangiduthae Kirubai
Vaal Naalellaam Athu Pothumae
Sugamudan Tham Belamudan
Sevai Seyya Kirubai Thaarumae

Tham Kirubai Perithallo
Em Jeevanilum Athae
Immattum Kaathathuvae
Innum Thaevai Kirubai Thaarumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Sarah Navaroji Medley MP3 Song, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − seven =