Irundhavarum Irukiravarum – இருந்தவரும் இருக்கிறவரும்

Christava Padal

Artist: J. Janet Shanthi
Album: En Aasai Neerthaanaiyaa Vol 1
Released on: 15 Jun 2010

Irundhavarum Irukiravarum Lyrics In Tamil

இருந்தவரும் இருக்கிறவரும் வருகிறவருமாகிய
சர்வ வல்லமையுள்ள தேவன்

கர்த்தர் – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
அவர் – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்

1. தூதர்களோடு நான் பாடுவேன்
முப்பர்களின் சங்க சபையிலே – 2
சர்வ வல்ல தேவாதி தேவனை
வணங்குவேன் வணங்குவேன்
சர்வலோக அதிபதியை நான்
போற்றுவேன் போற்றுவேன்

2. அல்பா ஒமேகாவை பாடுவேன்
எக்காள சத்தத்தோடு துதிப்பேனே – 2
சூரியன் போன்ற பிரகாச முகத்தையே
நோக்குவேன் நோக்குவேன்
வெண்கல பாதம் உடையவரை
நான் நம்புவேன் நம்புவேன்

3. யூத கோத்ர சிங்கத்தை நான் பாடுவேன்
மரணத்தை வென்றவரை துதிப்பேனே – 2
வச்சிரக் கல்லுக்கு ஒப்பானவரை
நான் உயர்த்துவேன் உயர்த்துவேன்
பதும ராகம் போன்றவரை
நான் புகழுவேன் புகழுவேன்

4. தாவீதின் வேரை நான் பாடுவேன்
பரிசுத்தவான்களின் நடுவிலே – 2
சிருட்டி கர்த்தரில் எக்காளம் முழங்கி
மகிழ்ந்திடுவேன் மகிழ்ந்திடுவேன்
உயிரோடிருக்கும் ராஜாதி ராஜனை
சேவிப்பேனே சேவிப்பேனே

Irundhavarum Irukiravarum Lyrics In English

Irunthavarum Irukiravarum Varugiravarumagiya
Sarva Valamaiyula Devan

Karthar – Parisuthar Parisuthar Parisuthar
Avar – Parisuthar Parisuthar Parisuthar

1. Thuthargalodu Naan Paaduvaen
Mupargalin Sanga Sabayilae – 2
Sarva Valla Devathi Devanai
Vananguvaen – Vananguvaen
Sarvaloga Adhibathi Nan
Potruvaen Potruvaen

2. Alpa Omegavai Paaduvaen
Ekkala Sathathodu Thudhipaen – 2
Suriyan Pondra Piragasa
Mugathaiyae Nokuvaen Nokuvaen
Vengala Padham Udaiyavarai
Naan Nambuvaen Nambuvaen

3. Yutha Kothira Singathai Naan Paaduvaen
Maranthai Vendravarai Thuthipaen – 2
Vachira Kaluku Oppanavarai
Nan Uyarthuvaen Uyarthuvaen
Padhuma Ragam Pondravarai
Naan Pugazvaen Pugazvaen

4. Thaavithin Verai Naan Paaduvaen
Parisuthavangalin Naduvilae – 2
Sirushti Karathil Ekkalam Muzangi
Magizndhiduvaen Magizndhiduvaen
Uyirodirukum Rajathi Rajanae Sevipaen Seivpaen

Watch Online

Irundhavarum Irukiravarum MP3 Song

Irundhavarum Irukiravarum Varugiravarumagiya Lyrics In Tamil & English

இருந்தவரும் இருக்கிறவரும் வருகிறவருமாகிய
சர்வ வல்லமையுள்ள தேவன்

Irundhavarum Irukiravarum Varugiravarumagiya
Sarva Valamaiyula Devan

கர்த்தர் – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
அவர் – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்

Karthar – Parisuthar Parisuthar Parisuthar
Avar – Parisuthar Parisuthar Parisuthar

1. தூதர்களோடு நான் பாடுவேன்
முப்பர்களின் சங்க சபையிலே – 2
சர்வ வல்ல தேவாதி தேவனை
வணங்குவேன் வணங்குவேன்
சர்வலோக அதிபதியை நான்
போற்றுவேன் போற்றுவேன்

Thuthargalodu Naan Paaduvaen
Mupargalin Sanga Sabayilae – 2
Sarva Valla Devathi Devanai
Vananguvaen – Vananguvaen
Sarvaloga Adhibathi Nan
Potruvaen Potruvaen

2. அல்பா ஒமேகாவை பாடுவேன்
எக்காள சத்தத்தோடு துதிப்பேனே – 2
சூரியன் போன்ற பிரகாச முகத்தையே
நோக்குவேன் நோக்குவேன்
வெண்கல பாதம் உடையவரை
நான் நம்புவேன் நம்புவேன்

Alpa Omegavai Paaduvaen
Ekkala Sathathodu Thudhipaen – 2
Suriyan Pondra Piragasa
Mugathaiyae Nokuvaen Nokuvaen
Vengala Padham Udaiyavarai
Naan Nambuvaen Nambuvaen

3. யூத கோத்ர சிங்கத்தை நான் பாடுவேன்
மரணத்தை வென்றவரை துதிப்பேனே – 2
வச்சிரக் கல்லுக்கு ஒப்பானவரை
நான் உயர்த்துவேன் உயர்த்துவேன்
பதும ராகம் போன்றவரை
நான் புகழுவேன் புகழுவேன்

Yutha Kothira Singathai Naan Paaduvaen
Maranthai Vendravarai Thuthipaen – 2
Vachira Kaluku Oppanavarai
Nan Uyarthuvaen Uyarthuvaen
Padhuma Ragam Pondravarai
Naan Pugazvaen Pugazvaen

4. தாவீதின் வேரை நான் பாடுவேன்
பரிசுத்தவான்களின் நடுவிலே – 2
சிருட்டி கர்த்தரில் எக்காளம் முழங்கி
மகிழ்ந்திடுவேன் மகிழ்ந்திடுவேன்
உயிரோடிருக்கும் ராஜாதி ராஜனை
சேவிப்பேனே சேவிப்பேனே

Thaavithin Verai Naan Paaduvaen
Parisuthavangalin Naduvilae – 2
Sirushti Karathil Ekkalam Muzangi
Magizndhiduvaen Magizndhiduvaen
Uyirodirukum Rajathi Rajanae Sevipaen Seivpaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 + 11 =