Devanuke Magimai Devathirkae – தேவனுக்கே மகிமை தெய்வத்திற்கே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 7

Devanuke Magimai Devathirkae Lyrics In Tamil

தேவனுக்கே மகிமை
தெய்வத்திற்கே மகிமை
தேடி வந்து மீட்டவரே
தினம் உமக்கே மகிமை

ஐயா வாழ்க வாழ்க
உம் நாமம் வாழ்க

1. உன்னதத்தில் தேவனுக்கே
மகிமை உண்டாகட்டும்
பூமியிலே சமாதானமும்
பிரியமும் உன்டாகட்டும் – இந்தப்

2. செவிகளை நீர் திறந்து விட்டீர்
செய்வோம் உம் சித்தம்
புவிதனிலே உம் விருப்பம்
பூரணமாகட்டுமே – இந்தப்

3. எளிமையான எங்களையே
என்றும் நினைப்பவரே
ஒளிமயமே துணையாளரே
உள்ளத்தின் ஆறுதலே – எங்கள்

4. தேடுகிற அனைவருமே
மகிழ்ந்து களிகூரட்டும்
பாடுகிற யாவருமே
பரிசுத்தம் ஆகட்டுமே – இன்று

5. குறை நீக்கும் வல்லவரே
கோடி ஸ்தோத்திரமே
கறை போக்கும் கர்த்தாவே
கல்வாரி நாயகனே – பாவக்

Devanuke Magimai Devathirke Lyrics In English

Devanukkae Makimai
Devaththirkae Makimai
Thaeti Vanthu Meettavarae
Thinam Umakkae Makimai

Aiyaa Vaalka Vaalka
Um Naamam Vaalka

1. Unnathaththil Thaevanukkae
Makimai Unndaakattum
Poomiyilae Samaathaanamum
Piriyamum Undaakattum – Intha

2. Sevikalai Neer Thiranthu Vittir
Seyvom Um Siththam
Puvithanilae Um Viruppam
Pooranamaakattumae – Intha

3. Elimaiyaana Engalaiyae
Entum Ninaippavarae
Olimayamae Thunnaiyaalarae
Ullaththin Aaruthalae – Engal

4. Thaedukira Anaivarumae
Makilnthu Kalikoorattum
Paadukira Yaavarumae
Parisuththam Aakattumae – Intru

5. Kurai Neekkum Vallavarae
Koti Sthoththiramae
Karai Pokkum Karththaavae
Kalvaari Naayakanae – Paava

Watch Online

Devanuke Magimai Devathirke MP3 Song

Devanukae Magimai Lyrics In Tamil & English

தேவனுக்கே மகிமை
தெய்வத்திற்கே மகிமை
தேடி வந்து மீட்டவரே
தினம் உமக்கே மகிமை

Devanukkae Makimai
Devaththirkae Makimai
Thaeti Vanthu Meettavarae
Thinam Umakkae Makimai

ஐயா வாழ்க வாழ்க
உம் நாமம் வாழ்க

Aiyaa Vaalka Vaalka
Um Naamam Vaalka

1. உன்னதத்தில் தேவனுக்கே
மகிமை உண்டாகட்டும்
பூமியிலே சமாதானமும்
பிரியமும் உன்டாகட்டும் – இந்தப்

Unnathaththil Thaevanukkae
Makimai Unndaakattum
Poomiyilae Samaathaanamum
Piriyamum Undaakattum – Intha

2. செவிகளை நீர் திறந்து விட்டீர்
செய்வோம் உம் சித்தம்
புவிதனிலே உம் விருப்பம்
பூரணமாகட்டுமே – இந்தப்

Sevikalai Neer Thiranthu Vittir
Seyvom Um Siththam
Puvithanilae Um Viruppam
Pooranamaakattumae – Intha

3. எளிமையான எங்களையே
என்றும் நினைப்பவரே
ஒளிமயமே துணையாளரே
உள்ளத்தின் ஆறுதலே – எங்கள்

Elimaiyaana Engalaiyae
Entum Ninaippavarae
Olimayamae Thunnaiyaalarae
Ullaththin Aaruthalae – Engal

4. தேடுகிற அனைவருமே
மகிழ்ந்து களிகூரட்டும்
பாடுகிற யாவருமே
பரிசுத்தம் ஆகட்டுமே – இன்று

Thaedukira Anaivarumae
Makilnthu Kalikoorattum
Paadukira Yaavarumae
Parisuththam Aakattumae – Intru

5. குறை நீக்கும் வல்லவரே
கோடி ஸ்தோத்திரமே
கறை போக்கும் கர்த்தாவே
கல்வாரி நாயகனே – பாவக்

Kurai Neekkum Vallavarae
Koti Sthoththiramae
Karai Pokkum Karththaavae
Kalvaari Naayakanae – Paava

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 12 =