Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம் கூடுமே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 20

Koodume Ellam Koodume Lyrics In Tamil

கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
உம்மாலே எல்லாம் கூடும்
கூடாதது ஒன்றுமில்லை உம்மால்
கூடாதது ஒன்றுமில்லை

1. கடல்மீது நடந்தீரையா
கடும்புயல் அடக்கினீரே
சாத்தானை ஒடுக்கினீரே
சர்வ வல்லவரே

2. செங்கடல் உம்மை கண்டு
ஓட்டம் பிடித்தது ஏன்
யோர்தான் உம்மைக் கண்டு
பின்னோக்கிச் சென்றது ஏன்

3. மரித்து உயிர்த்தீரையா
மரணத்தை ஜெயித்தீரையா
மறுபடி வருவீரையா
உருமாற்றம் தருவீரையா

4. உம் நாமம் சொன்னால் போதும்
பேய்கள் ஓடுதையா
உம் பெயரால் கை நீட்டினால்
நோய்கள் மறையுதையா

Koodume Ellam Koodume Lyrics In English

Koodume Ellam Kudume
Ummaalae Ellaam Koodum
Koodaathathu Ontumillai Ummaal
Koodaathathu Ontumillai

1. Kadalmeethu Nadantheeraiyaa
Katumpuyal Adakkineerae
Saaththaanai Odukkineerae
Sarva Vallavarae

2. Sengadal Ummai Kanndu
Ottam Pitiththathu Aen
Yorthaan Ummaik Kanndu
Pinnokkich Sentathu Aen

3. Mariththu Uyirtheeraiyaa
Maranaththai Jeyiththeeraiyaa
Marupati Varuveeraiyaa
Urumaattam Tharuveeraiyaa

4. Um Naamam Sonnaal Pothum
Paeykal Oduthaiyaa
Um Peyaraal Kai Neettinaal
Noykal Maraiyuthaiyaa

Watch Online

Koodume Ellam Koodume MP3 Song

Kudume Ellam Kudume Lyrics In Tamil & English

கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
உம்மாலே எல்லாம் கூடும்
கூடாதது ஒன்றுமில்லை உம்மால்
கூடாதது ஒன்றுமில்லை

Koodume Ellam Koodume
Ummaalae Ellaam Koodum
Koodaathathu Ontumillai Ummaal
Koodaathathu Ontumillai

1. கடல்மீது நடந்தீரையா
கடும்புயல் அடக்கினீரே
சாத்தானை ஒடுக்கினீரே
சர்வ வல்லவரே

Kadalmeethu Nadantheeraiyaa
Katumpuyal Adakkineerae
Saaththaanai Odukkineerae
Sarva Vallavarae

2. செங்கடல் உம்மை கண்டு
ஓட்டம் பிடித்தது ஏன்
யோர்தான் உம்மைக் கண்டு
பின்னோக்கிச் சென்றது ஏன்

Sengadal Ummai Kandu
Ottam Pitiththathu Aen
Yorthaan Ummaik Kanndu
Pinnokkich Sentathu Aen

3. மரித்து உயிர்த்தீரையா
மரணத்தை ஜெயித்தீரையா
மறுபடி வருவீரையா
உருமாற்றம் தருவீரையா

Mariththu Uyirtheeraiyaa
Maranaththai Jeyiththeeraiyaa
Marupati Varuveeraiyaa
Urumaattam Tharuveeraiyaa

4. உம் நாமம் சொன்னால் போதும்
பேய்கள் ஓடுதையா
உம் பெயரால் கை நீட்டினால்
நோய்கள் மறையுதையா

Um Naamam Sonnaal Pothum
Paeykal Oduthaiyaa
Um Peyaraal Kai Neettinaal
Noykal Maraiyuthaiyaa

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + 2 =