
Tag En Nesarae Vol 2


Paraloga Devane Ummai – பரலோக தேவனே உம்மை

Nirmulamagamal Irupathum Unga – நிர்மூலமாகாமல் இருப்பதும்

Saronin Rojave Pallathakin – சாரோனின் ரோஜாவே பள்ளத்தாக்கின்

Niraivaana Palanai Naan – நிறைவான பலனை நான்

Unga Kirubaiyaala Uyir – உங்க கிருபையால உயிர்

Enthan Belaveena Nerathil – எந்தன் பெலவீன நேரத்தில்

Thaayin Karvil Uruvaana – தாயின் கருவில் உருவான

En Kombai Uyarthineerae – என் கொம்பை உயர்த்தினிரே

Siragugalale Mudiduvar Aranaana – சிறகுகளாலே மூடிடுவார்
