Nesikkiren Ummai Thaane Aiya – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 9

Nesikkiren Ummai Thaane Aiya Lyrics In Tamil

நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே ஐயா
நிலையில்லாத இந்த உலகத்திலே
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே ஐயா
உம்மைத்தானே இயேசையா

1. ஒவ்வொரு நாளும் எனது கண்முன்
உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
வலப்பக்கத்தில் இருப்பதனால் – என்
அசைக்கப்படுவதில்லை – நான்

2. உம்மை அல்லாமல் வேறே விருப்பம்
உள்ளத்தில் இல்லையே
நிம்மதியே நிரந்தரமே – என்
நினைவெல்லாம் ஆள்பவரே

3. ஐயா உம் தாகம் எனது ஏக்கம்
அடிமை நான் கதறுகிறேன்
என் ஜனங்கள் அறியணுமே
இரட்சகர் உம்மை தேடணுமே

4. உமது வேதம் எனது மகிழ்ச்சி
ஓய்வின்றி தியானிக்கின்றேன்
ஆற்றங்கரை மரமாக
அயராமல் கனி கொடுப்பேன்

Nesikkiren Ummai Thaane Lyrics In English

Naesikkiraen Ummaiththaanae Aiyaa
Nilaiyillaatha Intha Ulakaththilae
Naesikkiraen Ummaiththaanae Aiyaa
Ummaiththaanae Iyaesaiyaa

1. Ovvoru Naalum Enathu Kannmun
Ummaiththaan Niruththiyullaen
Valappakkaththil Iruppathanaal – En
Asaikkap Paduvathillai – Naan

2. Ummai Allaamal Vaetae Viruppam
Ullaththil Illaiyae
Nimmathiyae Nirantharamae – En
Ninaivellaam Aalpavarae

3. Aiyaa Um Thaakam Enathu Aekkam
Atimai Naan Katharukiraen
En Janangal Ariyanumae
Iratchakar Ummai Thaedanumae

4. Umathu Vaetham Enathu Makilchchi
Oyvinti Thiyaanikkinten
Aattangarai Maramaaka
Ayaraamal Kani Koduppaen

Watch Online

Nesikkiren Ummai Thaane Aiya MP3 Song

Nesikkiren Ummai Thaanae Lyrics In Tamil & English

நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே ஐயா
நிலையில்லாத இந்த உலகத்திலே
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே ஐயா
உம்மைத்தானே இயேசையா

Naesikkiraen Ummaiththaanae Aiyaa
Nilaiyillaatha Intha Ulakaththilae
Naesikkiraen Ummaiththaanae Aiyaa
Ummaiththaanae Iyaesaiyaa

1. ஒவ்வொரு நாளும் எனது கண்முன்
உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
வலப்பக்கத்தில் இருப்பதனால் – என்
அசைக்கப்படுவதில்லை – நான்

Ovvoru Naalum Enathu Kannmun
Ummaiththaan Niruththiyullaen
Valappakkaththil Iruppathanaal – En
Asaikkap Paduvathillai – Naan

2. உம்மை அல்லாமல் வேறே விருப்பம்
உள்ளத்தில் இல்லையே
நிம்மதியே நிரந்தரமே – என்
நினைவெல்லாம் ஆள்பவரே

Ummai Allaamal Vaetae Viruppam
Ullaththil Illaiyae
Nimmathiyae Nirantharamae – En
Ninaivellaam Aalpavarae

3. ஐயா உம் தாகம் எனது ஏக்கம்
அடிமை நான் கதறுகிறேன்
என் ஜனங்கள் அறியணுமே
இரட்சகர் உம்மை தேடணுமே

Aiyaa Um Thaakam Enathu Aekkam
Atimai Naan Katharukiraen
En Janangal Ariyanumae
Iratchakar Ummai Thaedanumae

4. உமது வேதம் எனது மகிழ்ச்சி
ஓய்வின்றி தியானிக்கின்றேன்
ஆற்றங்கரை மரமாக
அயராமல் கனி கொடுப்பேன்

Umathu Vaetham Enathu Makilchchi
Oyvinti Thiyaanikkinten
Aattangarai Maramaaka
Ayaraamal Kani Koduppaen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + eleven =