Yerusalem En Aalayam Aasitha – எருசலேம் என் ஆலயம் ஆசித்த

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 12 Oct 2021

Yerusalem En Aalayam Aasitha Lyrics In Tamil

1. எருசலேம் என் ஆலயம்,
ஆசித்த வீடதே
நான் அதைக் கண்டு பாக்கியம்
அடையவேண்டுமே.

2. பொற்றளம் போட்ட வீதியில்
எப்போதுலாவுவேன்?
பளிங்காய்த் தோன்றும் ஸ்தலத்தில்
எப்போது பணிவேன்?

3. எந்நாளும் கூட்டம் கூட்டமாய்
நிற்கும் அம்மோட்சத்தார்
கர்த்தாவைப் போற்றிக் களிப்பாய்
ஓய்வின்றிப் பாடுவார்

4. நானும் அங்குள்ள கூட்டத்தில்
சேர்ந்தும்மைக் காணவே
வாஞ்சித்து, லோக துன்பத்தில்
களிப்பேன், இயேசுவே

5. எருசலேம் என் ஆலயம்,
நான் உன்னில் வாழுவேன்
என் ஆவல், என் அடைக்கலம்,
எப்போது சேருவேன்?

Yerusalem En Aalayam Aasitha Lyrics In English

1. Erusalaem En Aalayam,
Aasiththa Veedathae
Naan Athaik Kandu Paakkiyam
Ataiyavaenndumae

2. Potralam Potta Veethiyil
Eppothulaavuvaen?
Palingaayth Thontrum Sthalaththil
Eppothu Panivaen?

3. Ennaalum Kuttam Kuttamaay
Nirkum Ammotchaththaar
Karththaavaip Pottik Kalippaay
Oyvintrip Paaduvaar

4. Naanum Angulla Kuttaththil
Sernthummaik Kaanavae
Vaanjiththu, Loka Thunpaththil
Kalippaen, Yesuvae

5. Erusalaem En Aalayam,
Naan Unnil Vaaluvaen
En Aaval, En Ataikkalam,
Eppothu Seruvaen?

Watch Online

Yerusalem En Aalayam Aasitha MP3 Song

Yerusalem En Aalayam Aasidha Lyrics In Tamil & English

1. எருசலேம் என் ஆலயம்,
ஆசித்த வீடதே
நான் அதைக் கண்டு பாக்கியம்
அடையவேண்டுமே.

Erusalaem En Aalayam,
Aasiththa Veedathae
Naan Athaik Kandu Paakkiyam
Ataiyavaenndumae

2. பொற்றளம் போட்ட வீதியில்
எப்போதுலாவுவேன்?
பளிங்காய்த் தோன்றும் ஸ்தலத்தில்
எப்போது பணிவேன்?

Potralam Potta Veethiyil
Eppothulaavuvaen?
Palingaayth Thontrum Sthalaththil
Eppothu Panivaen?

3. எந்நாளும் கூட்டம் கூட்டமாய்
நிற்கும் அம்மோட்சத்தார்
கர்த்தாவைப் போற்றிக் களிப்பாய்
ஓய்வின்றிப் பாடுவார்

Ennaalum Kuttam Kuttamaay
Nirkum Ammotchaththaar
Karththaavaip Pottik Kalippaay
Oyvintrip Paaduvaar

4. நானும் அங்குள்ள கூட்டத்தில்
சேர்ந்தும்மைக் காணவே
வாஞ்சித்து, லோக துன்பத்தில்
களிப்பேன், இயேசுவே

Naanum Angulla Kuttaththil
Sernthummaik Kaanavae
Vaanjiththu, Loka Thunpaththil
Kalippaen, Yesuvae

5. எருசலேம் என் ஆலயம்,
நான் உன்னில் வாழுவேன்
என் ஆவல், என் அடைக்கலம்,
எப்போது சேருவேன்?

Erusalaem En Aalayam,
Naan Unnil Vaaluvaen
En Aaval, En Ataikkalam,
Eppothu Seruvaen?

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + 15 =