Intha Velaiyinil Vantharulum – இந்த வேளையினில்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 25 Apr 2020

Intha Velaiyinil Vantharulum Lyrics In Tamil

இந்த வேளையினில் வந்தருளும் தேவ ஆவியே – இப்போ
எங்கள் மீதிறங்கித் தங்கி வரம் தாரும் ஆவியே

அந்தணர் தம்மிடம் விந்தை செய்த சத்யஆவியே – முன்
ஆச்சரியமாகக் காட்சி தந்த ஞான ஆவியே

அர்ச்சியர்க் கந்நானில் அற்புதம் செய்தாண்ட ஆவியே – இந்த
ஆதிரை மீதினில் தீதகற்றியாளும் ஆவியே

ஆருமறியாத ஆறுதல் செய்திடும் ஆவியே – இங்கு
அஞ்ஞானம் அகற்றி மெய்ஞ்ஞானம் புகட்டும் ஆவியே

சித்தம் இரங்காயோ நித்தியராகிய ஆவியே – அருள்
ஜீவ வழி காட்டிப் பாவம் அகற்றிடும் ஆவியே

வாரும் வாரும் கண்பாரும் பரிசுத்த ஆவியே – இன்று
வந்து சபைமீதில் சிந்தை வைத்தருளும் ஆவியே

தேற்றரவாளன் என்றேற்றிப் புகழ்ந்திடும் ஆவியே – நிதம்
சித்தம் வைத்தென் மீதில் முற்றிலுங் காத்திடும் ஆவியே

Intha Velaiyinil Vantharulum Lyrics In English

Intha Vaelaiyinil Vantharulum Thaeva Aaviyae – Ippo
Engal Meethirangith Thangi Varam Thaarum Aaviyae

Anthanar Thammidam Vinthai Seytha Sathyaaaviyae – Mun
Aachchariyamaakak Kaatchi Thantha Njaana Aaviyae

Archchiyark Kannaanil Arputham Seythaannda Aaviyae – Intha
Aathirai Meethinil Theethakattiyaalum Aaviyae

Aarumariyaatha Aaruthal Seythidum Aaviyae – Ingu
Anjnjaanam Akatti Meynjnjaanam Pukattum Aaviyae

Siththam Irangaayo Niththiyaraakiya Aaviyae – Arul
Jeeva Vali Kaattip Paavam Akattidum Aaviyae

Vaarum Vaarum Kannpaarum Parisuththa Aaviyae – Intu
Vanthu Sapaimeethil Sinthai Vaiththarulum Aaviyae

Thaettaravaalan Entettip Pukalnthidum Aaviyae – Nitham
Siththam Vaiththen Meethil Muttilung Kaaththidum Aaviyae

Watch Online

Intha Velaiyinil Vantharulum MP3 Song

Technician Information

Song : Intha Velayil
Sung and Performed : Rev. Sheela Titus, TELC, Aanaimaliyanpatti Gurusekaram
Music and Guitar Performed : Eva. C. Victor, Director, Exodus Music Ministries
Lyric, Tune : S. Joseph
Venue : Keerthanai Peruvizha at CSI Mary Megthalena Church
Camera : Image Gospel Media
Editing : MGS. Rajan
Produced by : Exodus Music Ministries
Copyrights : D. K. Enterprises

Intha Velaiyinil Vantharulum Lyrics In Tamil & English

இந்த வேளையினில் வந்தருளும் தேவ ஆவியே – இப்போ
எங்கள் மீதிறங்கித் தங்கி வரம் தாரும் ஆவியே

Intha Vaelaiyinil Vantharulum Thaeva Aaviyae – Ippo
Engal Meethirangith Thangi Varam Thaarum Aaviyae

அந்தணர் தம்மிடம் விந்தை செய்த சத்யஆவியே – முன்
ஆச்சரியமாகக் காட்சி தந்த ஞான ஆவியே

Anthanar Thammidam Vinthai Seytha Sathyaaaviyae – Mun
Aachchariyamaakak Kaatchi Thantha Njaana Aaviyae

அர்ச்சியர்க் கந்நானில் அற்புதம் செய்தாண்ட ஆவியே – இந்த
ஆதிரை மீதினில் தீதகற்றியாளும் ஆவியே

Archchiyark Kannaanil Arputham Seythaannda Aaviyae – Intha
Aathirai Meethinil Theethakattiyaalum Aaviyae

ஆருமறியாத ஆறுதல் செய்திடும் ஆவியே – இங்கு
அஞ்ஞானம் அகற்றி மெய்ஞ்ஞானம் புகட்டும் ஆவியே

Aarumariyaatha Aaruthal Seythidum Aaviyae – Ingu
Anjnjaanam Akatti Meynjnjaanam Pukattum Aaviyae

சித்தம் இரங்காயோ நித்தியராகிய ஆவியே – அருள்
ஜீவ வழி காட்டிப் பாவம் அகற்றிடும் ஆவியே

Siththam Irangaayo Niththiyaraakiya Aaviyae – Arul
Jeeva Vali Kaattip Paavam Akattidum Aaviyae

வாரும் வாரும் கண்பாரும் பரிசுத்த ஆவியே – இன்று
வந்து சபைமீதில் சிந்தை வைத்தருளும் ஆவியே

Vaarum Vaarum Kannpaarum Parisuththa Aaviyae – Intu
Vanthu Sapaimeethil Sinthai Vaiththarulum Aaviyae

தேற்றரவாளன் என்றேற்றிப் புகழ்ந்திடும் ஆவியே – நிதம்
சித்தம் வைத்தென் மீதில் முற்றிலுங் காத்திடும் ஆவியே

Thaettaravaalan Entettip Pukalnthidum Aaviyae – Nitham
Siththam Vaiththen Meethil Muttilung Kaaththidum Aaviyae

Intha Velaiyinil Vantharulum MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − eight =