Aagathathu Ethuvum Illai – ஆகாதது எதுவுமில்ல உம்மால்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 27

Aagathathu Ethuvum Illai Lyrics In Tamil

ஆகாதது எதுவுமில்ல உம்மால்
ஆகாதது எதுவுமில்ல
அகிலம் அனைத்தையும்
உண்டாக்கி ஆளுகின்றீர்

1. துதி செய்யத் தொடங்கியதும் எதிரிகள் தங்களுக்குள்
வெட்டுண்டு மடியச் செய்தீர்

உம்மால் ஆகும், எல்லாம் ஆகும்

2. அலங்கார வாசலிலே அலங்கோல முடவனன்று
நடந்தானே இயேசு நாமத்தில்

3. கோலும் கையுமாக பிழைக்கச் சென்றார் யாக்கோபு
பெருகச் செய்தீர் பெருங்கூட்டமாய்

4. கண்ணீரைக் கண்டதாலே கல்லறைக்குச் சென்றவனை
கரம் பிடித்துத் தூக்கி விட்டீர்

5. ஈசாக்கு ஜெபித்ததாலே ரெபேக்காள் கருவுற்று
இரட்டையர்கள் பெற்றெடுத்தாளே

6. எலியாவின் வார்த்தையாலே சாறிபாத் விதவை வீட்டில்
எண்ணெய் மாவு குறையவில்லையே

7. ஜெப வீரன் தானியேலை சிங்கங்களின் குகையினிலே
சேதமின்றிக் காப்பாற்றினீர்

8. கானாவூரில் வார்த்தை சொல்ல கப்பர்நகூம் சிறுவனங்கே
சுகமானான் அந்நேரமே

9. தண்ணீரால் ஜாடிகளை கீழ்ப்படிந்து நிரப்பினதால்
திராட்சை ரசம் வந்ததையா

Aagathathu Edhuvum Illai Lyrics In English

Aakaathathu Ethuvumilla Ummaal
Aakaathathu Ethuvumilla
Akilam Anaiththaiyum
Unndaakki Aalukinteer

1. Thuthi Seyyath Thodangiyathum Ethirikal Thangalukkul
Vettunndu Matiyach Seytheer

Ummaal Aakum, Ellaam Aakum

2. Alangaara Vaasalilae Alangala Mudavanantu
Nadanthaanae Yesu Naamaththil

3. Kolum Kaiyumaaka Pilaikkach Sentrar Yaakkopu
Perukach Seytheer Perungattamaay

4. Kanneeraik Kanndathaalae Kallaraikkuch Sentavanai
Karam Pitithuth Thookki Vittir

5. Eesaakku Jepiththathaalae Repaekkaal Karuvuttu
Irattayarkal Petteduththaalae

6. Eliyaavin Vaarththaiyaalae Saaripaath Vithavai Veettil
Enney Maavu Kuraiyavillaiyae

7. Jepa Veeran Thaaniyaelai Singangalin Kukaiyinilae
Sethamintik Kaappaattineer

8. Kaanaavooril Vaarththai Solla Kapparnakoom Siruvanangae
Sukamaanaan Annaeramae

9. Thanneeraal Jaatikalai Geelppatinthu Nirappinathaal
Thiraatchai Rasam Vanthathaiyaa

Watch Online

Aagathathu Ethuvum Illai Ummal MP3 Song

Aagadhathu Ethuvum Illai Lyrics In Tamil & English

ஆகாதது எதுவுமில்ல உம்மால்
ஆகாதது எதுவுமில்ல
அகிலம் அனைத்தையும்
உண்டாக்கி ஆளுகின்றீர்

Aagadhathu Ethuvum Illa – Ummaal
Aakaathathu Ethuvumilla
Akilam Anaiththaiyum
Unndaakki Aalukinteer

1. துதி செய்யத் தொடங்கியதும் எதிரிகள் தங்களுக்குள்
வெட்டுண்டு மடியச் செய்தீர்

Thuthi Seyyath Thodangiyathum Ethirikal Thangalukkul
Vettunndu Matiyach Seytheer

உம்மால் ஆகும், எல்லாம் ஆகும்

Ummaal Aakum, Ellaam Aakum

2. அலங்கார வாசலிலே அலங்கோல முடவனன்று
நடந்தானே இயேசு நாமத்தில்

Alangaara Vaasalilae Alangala Mudavanantu
Nadanthaanae Yesu Naamaththil

3. கோலும் கையுமாக பிழைக்கச் சென்றார் யாக்கோபு
பெருகச் செய்தீர் பெருங்கூட்டமாய்

Kolum Kaiyumaaka Pilaikkach Sentrar Yaakkopu
Perukach Seytheer Perungattamaay

4. கண்ணீரைக் கண்டதாலே கல்லறைக்குச் சென்றவனை
கரம் பிடித்துத் தூக்கி விட்டீர்

Kanneeraik Kandathaalae Kallaraikkuch Sentavanai
Karam Pitithuth Thookki Vittir

5. ஈசாக்கு ஜெபித்ததாலே ரெபேக்காள் கருவுற்று
இரட்டையர்கள் பெற்றெடுத்தாளே

Eesaakku Jepiththathaalae Repaekkaal Karuvuttu
Irattayarkal Petteduththaalae

6. எலியாவின் வார்த்தையாலே சாறிபாத் விதவை வீட்டில்
எண்ணெய் மாவு குறையவில்லையே

Eliyaavin Vaarththaiyaalae Saaripaath Vithavai Veettil
Enney Maavu Kuraiyavillaiyae

7. ஜெப வீரன் தானியேலை சிங்கங்களின் குகையினிலே
சேதமின்றிக் காப்பாற்றினீர்

Jepa Veeran Thaaniyaelai Singangalin Kukaiyinilae
Sethamintik Kaappaattineer

8. கானாவூரில் வார்த்தை சொல்ல கப்பர்நகூம் சிறுவனங்கே
சுகமானான் அந்நேரமே

Kaanaavooril Vaarththai Solla Kapparnakoom Siruvanangae
Sukamaanaan Annaeramae

9. தண்ணீரால் ஜாடிகளை கீழ்ப்படிந்து நிரப்பினதால்
திராட்சை ரசம் வந்ததையா

Thanneeraal Jaatikalai Geelppatinthu Nirappinathaal
Thiraatchai Rasam Vanthathaiyaa

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Kan Kalankaamal Kaatheraiya Song, Aagathathu Ethuvum Illai Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 2 =