Ennai Therinthu Kondeer – என்னை தெரிந்து கொண்டீர்

Tamil Gospel Songs
Artist: Bervin
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 29 Apr 2023

Ennai Therinthu Kondeer Lyrics In Tamil

யாரும் என்னை அறியும் முன்னரே,
என்னை தெரிந்து கொண்டீர்,
உம்மை அறியும் முன்னரே,
எனக்காய் ஜீவன் கொடுத்தீர் – 2
கரம் கொடுத்து, கை பிடித்து,
பிள்ளை போல நடக்க வைத்தீர்,
என கால்கள் வழுவாமல்,
எல்லை வரை காத்து வந்தீர் – 2

நன்றி சொல்லுவேன், அன்பு தேவனே,
ஜீவன் உள்ள நாட்கள் எல்லாம் – 2

1. மாறினேன் பாவியாய், இளம் வயதில் நானோ,
(நீர்) நம்பினீர், திரும்பி வருவேன் என்று – 2
திரும்பி வந்த என்னை, நிரப்பினீர் உன் ஆவியால்,
மறுபடியும் தந்தீர், என் இழந்த வாழ்க்கையை – 2

நன்றி சொல்லுவேன், அன்பு தேவனே,
ஜீவன் உள்ள நாட்கள் எல்லாம் – 2

2. சிலுவையை சுமந்தீரே என் பாவம் போக்க,
குணமாக்கினீர் வாழ்வின் காயங்களை – 2
முடிந்த என் வாழ்வை, விடியலாய் நீர் மாற்றினீர்,
நீர் தந்த வாழ்க்கையை, உமக்கே தருகிறேன் – 2

நன்றி சொல்லுவேன், அன்பு தேவனே,
ஜீவன் உள்ள நாட்கள் எல்லாம் – 2

Ennai Therinthu Kondeer Lyrics In English

Yaarum Ennai Ariyum Munnarae
Ennai Therinthu Kondeer,
Ummai Ariyum Munnarae,
Enakkaai Jeevan Koduttheer – 2
Karam Kodutthu, Kai Piditthu,
Pillai Pola Nadakka Vaittheer,
Ena Kaalgal Vazhuvamal,
Ellai Varai Kaatthu Vantheer – 2

Nantri Solluven, Anbu Thevanae,
Jeeva Ulla Naatkal Ellaam – 2

1. Maarinen Paaviyaai, Ilam Vayathil Naano,
(Neer) Nambineer, Thirumbi Varuven Entru – 2
Thirumbi Vantha Ennai, Nirappineer Un Aaviyaal,
Marupadiyum Thantheer, En Izhantha Vaazhkkaiyai – 2

Nantri Solluven, Anbu Thevanae,
Jeeva Ulla Naatkal Ellaam – 2

2. Siluvaiyai Sumantheere En Paavam Pokka,
Kunamaakkineer Vazhvin Kaayangalai – 2
Mudintha en Vazhvai, Vidiyalaai Neer Maatrineer,
Neer Thantha Vaazhkkaiyai, Umakke Tharugiren – 2

Nantri Solluven, Anbu Thevanae,
Jeeva Ulla Naatkal Ellaam – 2

Watch Online

Ennai Therinthu Kondeer MP3 Song

Technician Information

Presented By Star Foundation
Song Lyric, Tune & Project Head : Bervin
Vocal : Sis. Aksha John
Music Arranged & Produced By Jolly Siro
Acoustic, Charango, Electric & Bass Guitar : Keba Jeremiah
Flute : Aben Jotham
Recorded At Tapas Studio
Mixed & Mastered By Jolly Siro At Jolly Media Works

Ennai Therindhu Kondeer Lyrics In Tamil & English

யாரும் என்னை அறியும் முன்னரே,
என்னை தெரிந்து கொண்டீர்,
உம்மை அறியும் முன்னரே,
எனக்காய் ஜீவன் கொடுத்தீர் – 2
கரம் கொடுத்து, கை பிடித்து,
பிள்ளை போல நடக்க வைத்தீர்,
என கால்கள் வழுவாமல்,
எல்லை வரை காத்து வந்தீர் – 2

Yaarum Ennai Ariyum Munnarae
Ennai Therinthu Kondeer,
Ummai Ariyum Munnarae,
Enakkaai Jeevan Koduttheer – 2
Karam Kodutthu, Kai Piditthu,
Pillai Pola Nadakka Vaittheer,
Ena Kaalgal Vazhuvamal,
Ellai Varai Kaatthu Vantheer – 2

நன்றி சொல்லுவேன், அன்பு தேவனே,
ஜீவன் உள்ள நாட்கள் எல்லாம் – 2

Nantri Solluven, Anbu Thevanae,
Jeeva Ulla Naatkal Ellaam – 2

1. மாறினேன் பாவியாய், இளம் வயதில் நானோ,
(நீர்) நம்பினீர், திரும்பி வருவேன் என்று – 2
திரும்பி வந்த என்னை, நிரப்பினீர் உன் ஆவியால்,
மறுபடியும் தந்தீர், என் இழந்த வாழ்க்கையை – 2

Nantri Solluven, Anbu Thevanae,
Jeeva Ulla Naatkal Ellaam – 2

நன்றி சொல்லுவேன், அன்பு தேவனே,
ஜீவன் உள்ள நாட்கள் எல்லாம் – 2

Maarinen Paaviyaai, Ilam Vayathil Naano,
(Neer) Nambineer, Thirumbi Varuven Entru – 2
Thirumbi Vantha Ennai, Nirappineer Un Aaviyaal,
Marupadiyum Thantheer, En Izhantha Vaazhkkaiyai – 2

2. சிலுவையை சுமந்தீரே என் பாவம் போக்க,
குணமாக்கினீர் வாழ்வின் காயங்களை – 2
முடிந்த என் வாழ்வை, விடியலாய் நீர் மாற்றினீர்,
நீர் தந்த வாழ்க்கையை, உமக்கே தருகிறேன் – 2

Siluvaiyai Sumantheere En Paavam Pokka,
Kunamaakkineer Vazhvin Kaayangalai – 2
Mudintha en Vazhvai, Vidiyalaai Neer Maatrineer,
Neer Thantha Vaazhkkaiyai, Umakke Tharugiren – 2

நன்றி சொல்லுவேன், அன்பு தேவனே,
ஜீவன் உள்ள நாட்கள் எல்லாம் – 2

Nantri Solluven, Anbu Thevanae,
Jeeva Ulla Naatkal Ellaam – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven − ten =