Ennai Muzhuvathum Thanthen – என்னை முழுவதும் தந்தேன்

Tamil Christian Songs

Artist: Johnsam Joyson
Album: Karunaiyin Pravaagam Vol – 2

Ennai Muzhuvathum Thanthen Lyrics In Tamil

என்னை முழுவதும் தந்தேன் உம் கரத்தில்
எடுத்து பயன்படுத்தும் – 2
எந்தன் இதயத்தின் வாசலை
உமக்காக மட்டும் திறந்தே நான் வைத்திடனும் – 2

1. எங்கே நான் சென்றாலும் என்ன நான் செய்தாலும்
உம் நாமம் உயர்ந்திடனும் – 2
உம்மை நான் உயர்த்த எனை தாழ்த்தனும் – 2

2. என்னை நீர் புதிதாக்கி என் பாவங்கள் போக்கி
அபிஷேகம் செய்தவரே – 2
நான் வாழ உம் வாழ்வை தந்தவரே – 2

3. பெலவீன நேரத்தில் புது பெலன் தந்தீரே
கிருபையால் தாங்கினீரே – 2
நீர் போதும் என் வாழ்வில் என் இயேசுவே – 2

Ennai Muzhuvathum Thanthen Lyrics In English

Ennai Muzhuvathum Thanthen Um Karaththil
Yeduthu Payanpaduthum – 2
Enthan Idhayaththin Vasalai
Umakkaga Mattum Thirandhae Naan Vaiththidanum – 2

1. Engae Naan Sendralum Enna Naan Seithalum
Um Naamam Uyarnthidanum – 2
Ummai Naan Uyartha Enai Thazhththanum – 2

2. Ennai Neer Puthithakki En Pavangal Pokki
Abishegam Seithavarae
Naan Vazha Um Vazhvai Thanthavarae – 2

3. Belaveena Nerathil Pudhu Belan Thandheerae
Kirbaiyal Thaangineerae
Neer Podhum En Vazhvil En Yesuvae – 2

Watch Online

Ennai Muzhuvathum Thanthen MP3 Song

Ennai Muzhuvathum Lyrics In Tamil & English

என்னை முழுவதும் தந்தேன் உம் கரத்தில்
எடுத்து பயன்படுத்தும் – 2
எந்தன் இதயத்தின் வாசலை
உமக்காக மட்டும் திறந்தே நான் வைத்திடனும் – 2

Ennai Muluvathum Thanthaen Um Karaththil
Yeduthu Payanpaduthum – 2
Enthan Idhayaththin Vasalai
Umakkaga Mattum Thirandhae Naan Vaiththidanum – 2

1. எங்கே நான் சென்றாலும் என்ன நான் செய்தாலும்
உம் நாமம் உயர்ந்திடனும் – 2
உம்மை நான் உயர்த்த எனை தாழ்த்தனும் – 2

Engae Naan Sendralum Enna Naan Seithalum
Um Naamam Uyarnthidanum – 2
Ummai Naan Uyartha Enai Thazhththanum – 2

2. என்னை நீர் புதிதாக்கி என் பாவங்கள் போக்கி
அபிஷேகம் செய்தவரே – 2
நான் வாழ உம் வாழ்வை தந்தவரே – 2

Ennai Neer Puthithakki En Pavangal Pokki
Abishegam Seithavarae
Naan Vazha Um Vazhvai Thanthavarae – 2

3. பெலவீன நேரத்தில் புது பெலன் தந்தீரே
கிருபையால் தாங்கினீரே – 2
நீர் போதும் என் வாழ்வில் என் இயேசுவே – 2

Belaveena Nerathil Pudhu Belan Thandheerae
Kirbaiyal Thaangineerae
Neer Podhum En Vazhvil En Yesuvae – 2

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Johnsam Joyson, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs,Karunaiyin Pravaagam.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 11 =